188bongda.com

Chia sẻ Cách SEO từ khóa mua hàng lên top bền vững

Thảo luận trong 'Trao đổi liên kết' bắt đầu bởi ruaconx11, 27/8/17.

 1. Lượt xem: 2,082

  ruaconx11 PageRank 0 Member

  Tham gia ngày:
  7/10/14
  Bài viết:
  15
  Đã được thích:
  0
  Cách SEO từ khóa mua hàng lên top bền vững. Trong SEO mọi thứ hoàn toàn có thể thay đổi, nếu như bạn không có bước đánh giá, thống kê lại toàn bộ quá trình để từ đó rút ra được đâu là điểm mạnh, điểm yếu của quá trình làm thì sẽ là một thiếu sót vô cùng lớn.

  [​IMG]

  Phân tích bộ từ khóa tối ưu nhất
  Đây là bước quan trọng nhất trước khi bạn thực hiện SEO từ khóa lên TOP. Bạn sẽ cần phải phân tích xem đâu là từ khóa tiềm năng nhất (số lượng tìm kiếm lớn, đối thủ ít và tỉ lệ chuyển đổi cao) để có thể bắt đầu SEO. Ngoài ra bạn cũng cần tìm thêm các từ khóa ngách, từ khóa mở rộng để thực hiện đẩy SEO.

  Bởi trên thực tế có một số từ khóa ngắn, độ cạnh tranh rất cao, bạn chưa thể SEO lên TOP từ khóa đó ngay được mà bạn sẽ cần gián tiếp SEO các từ khóa ngách lên TOP trước để lấy traffic truy cập vào website, bài viết từ đó gián tiếp thúc đẩy quá trình thăng hạng của từ khóa chính.
  Xây dựng và tối ưu SEO Onpage
  Một bài viết chứa từ khóa muốn SEO TOP nếu được đặt trên một website được tối ưu SEO Onpage tốt thì sẽ tăng được cơ hội xếp hạng cao hơn khi người sử dụng tìm kiếm.

  Viết các bài chuẩn SEO cho từ khóa mục tiêu
  Đây là bước quan trọng nhất nếu bạn muốn SEO TOP từ khóa. Một bài viết được viết tối ưu tốt nhất cho các máy tìm kiếm và thân thiện, hữu ích với người dùng sẽ là tiền đề vô cùng quan trọng để bạn đẩy mạnh thứ hạng từ khóa của mình.

  Xem thêm: Cách viết bài chuẩn SEO

  Xây dựng hệ thống website vệ tinh để đẩy TOP cho từ khóa
  Chắc chắn sẽ là thiếu sót nếu trong quá trình bạn SEO từ khóa mà bỏ qua lượng backlink từ các website vệ tinh. Với các từ khóa dễ hoặc trung bình có thể bạn chỉ cần tối ưu Onpage và viết bài chuẩn SEO là đã có khả năng vào TOP rồi nhưng với các từ khóa khó, độ cạnh tranh lớn thì bạn sẽ cần đến một lượng lớn backlink chất lượng từ các website khác trỏ về, cũng như kết hợp với tín hiệu từ mạng xã hội bằng việc được like, share và g+,..
   
  #1
 2. hoadao PageRank 0 Member

  Tham gia ngày:
  27/8/17
  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  0
 3. thiephoi PageRank 1 Member

  Tham gia ngày:
  19/7/16
  Bài viết:
  38
  Đã được thích:
  2
  cuộc đời thật lắm đắng cay, em có từ khóa hot viết bài xong lên được top 2 thế mà ông bạn làm web thế nào thay đổi link bài viết bằng cách để ngày/tháng/năm lên link bảo gg thích điều này. Cuối cùng công đi link mất sạch tìm hoài chả thấy nó đâu.
   
  #3
 4. boyhtql PageRank 1 Member

  Tham gia ngày:
  27/10/13
  Bài viết:
  111
  Đã được thích:
  2
  One pages mãi mà không đi link thấy không được ổn mấy các bác ạ.. em onpages chán chê rồi thấy ko cái nào top, trước kia thì có sau này thì mất dần dần, giờ học cách đi link đẩy top nhưng vẫn không ăn thua gì cả , thị trường cạnh tranh ngày càng lớn. bác nào cho em xin giải pháp với.. cứ chém gió forum mãi có ổn không ạ?
   
  #4
 5. cát vinh PageRank 0 Member

  Tham gia ngày:
  29/7/17
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  CẢM ƠN CHỦ THỚT ĐÃ ĐĂNG LÊN.. BÀI NÀY RẤT LÀ Ý NGHĨA CHO CHÚNG EM MỚI BẮT ĐẦU VÀO LÀM SEO
   
  #5
 6. gaubaccuchn PageRank 1 Member

  Tham gia ngày:
  9/6/17
  Bài viết:
  103
  Đã được thích:
  9
  Làm được các bước trên như bác nói là thành công rồi đó. Quan trọng là nội dung mình viết ra sao nữa.
   
  #6
 7. dochoi3s PageRank 1 Member

  Tham gia ngày:
  10/11/16
  Bài viết:
  41
  Đã được thích:
  2
  Bài viết rất hay nhưng hơi chung chung, ai cũng làm được nội dung đều đặn và hướng tới người dùng nhưng gg dựa vào đâu để xếp hạng ví dụ thời gian người dùng trên web hay gì gì đó
   
  #7

Chia sẻ trang này