188bongda.com

Cách mua đồng hồ chính hãng Rolex đã qua sử dụng

Thảo luận trong 'Reviews website' bắt đầu bởi tudiendongho, 3/7/19.

 1. Lượt xem: 221

  tudiendongho PageRank 0 Member

  Tham gia ngày:
  1/7/19
  Bài viết:
  13
  Đã được thích:
  0

  Cả hai tùy chọn mua đều có những ưu điểm của chúng và sẽ đưa bạn vào một chiếc đồng hồ Rolex tuyệt vời có thể được hưởng hơn một đời. Mặc dù việc mua Rolex mới từ một đại lý ủy quyền với mức giá đầy đủ rất dễ dàng, việc mua Rolex trước khi sở hữu sẽ khó khăn hơn và đó là lý do tại sao chúng tôi cung cấp "Hướng dẫn" này để giúp khách hàng có những lựa chọn đúng đắn.
  Để thúc đẩy quá trình mua thành công cho đồng hồ Rolex đã qua sử dụng, các mẹo sau về cách mua đồng hồ Rolex sở hữu trước sẽ tỏ ra vô cùng hữu ích.

  • eBay và Craigslist không phải là lựa chọn tốt cho hầu hết người mua.

  Bạn không bao giờ có thể thực sự chắc chắn rằng bạn đang giao dịch với ai trên eBay, không đảm bảo rằng mặt hàng đó là chính hãng 100% và bạn thường có ít sự truy đòi nếu mặt hàng đó không thỏa đáng. Craigslist có thể gặp rủi ro vì nó liên quan đến việc gặp gỡ trực tiếp mọi người và thường trả tiền mặt, thường không có bất kỳ đảm bảo nào liên quan đến tính xác thực hoặc đồng hồ không bị đánh cắp.
  • Biết lý do tại sao bạn đang tìm kiếm Rolex đã qua sử dụng
  Có một số lý do tại sao người tiêu dùng Rolex chọn mua sử dụng. Một số người đang tìm cách tiết kiệm thêm 30% cho một chiếc đồng hồ Rolex đương đại cụ thể trong điều kiện gần như hoàn hảo. Những người khác đang tìm kiếm nhiều đồng hồ hơn cho đồng tiền của họ và hiểu rằng khi mua sử dụng, họ có thể sở hữu một chiếc đồng hồ có chức năng cao hơn và kim loại quý giá hơn. Cũng có những nhà sưu tập Rolex khao khát tìm kiếm những chiếc đồng hồ hiếm như một khoản đầu tư cho tương lai hoặc những người thích đeo Rolex khác nhau mỗi ngày trong tuần. Bằng cách hiểu lý do của bạn để mua Rolex sở hữu trước, tìm kiếm của bạn có thể tập trung và có lợi hơn.
  [​IMG]
  • Thiết lập ngân sách
  Khi bạn hiểu mục đích tìm kiếm Rolex sở hữu trước của mình, bạn có thể đặt ngân sách thành công. Điều này sẽ giúp bạn xác định rõ hơn các thuật ngữ tìm kiếm trực tuyến và / hoặc giúp người bán Rolex sở hữu trước định vị đồng hồ chính xác mà bạn đang săn lùng.


  • Nghiên cứu cẩn thận các mẫu Rolex cụ thể và hiểu các yếu tố đằng sau giá trị của chúng
  Nhờ có Internet, có rất nhiều tài nguyên theo định hướng Rolex cung cấp nhiều thông tin về lịch sử đồng hồ Rolex, định hướng giá cả, tính năng và nhu cầu thị trường. Ví dụ, một điều kiện đúc tiền Rolex Daytona rất có thể sẽ có giá cao hơn nhiều so với một điều kiện trong tình trạng tốt. Tương tự như vậy, một chiếc cổ điển đã được sở hữu trước Paul Paul Newman trong một điều kiện tuyệt vời có thể có giá trị hơn nhiều so với một mẫu Rolex Daytona khác trong điều kiện tốt. Lý do cho giá trị đồng hồ đeo tay bắt nguồn từ cả lịch sử và bản chất cực kỳ hiếm. Cũng giống như bất kỳ bộ sưu tập hiếm, giá đồng hồ Rolex được thúc đẩy bởi nhu cầu thị trường. Giáo dục chính mình trên chiếc đồng hồ bạn đang tìm kiếm.
  Có vô số người bán Rolex trên thị trường, nhưng có rất ít người cung cấp sự kết hợp giữa dịch vụ chất lượng cao, giá cả cạnh tranh và đảm bảo tính xác thực cho đồng hồ sở hữu trước. Một trong những cách tốt nhất để đánh giá chất lượng của người bán Rolex là tìm kiếm các đánh giá của khách hàng trực tuyến. Đó là một chính sách tốt để tránh những người có đánh giá của khách hàng kém và / hoặc báo chí tiêu cực.

  Ngoài ra, người bán hàng tốt nhất sẵn sàng lắng nghe cẩn thận các nhu cầu của bạn, giúp bạn tìm Rolex sở hữu trước những giấc mơ của bạn và nằm trong ngân sách của bạn. Tìm kiếm trên Internet cho những người bán Rolex được sở hữu trước và những người bán Rolex được sở hữu trước đó Nhận xét để tìm một đối tác có uy tín.
   
  #1
 2. ngaydem1 PageRank 1 Member

  Tham gia ngày:
  4/6/19
  Bài viết:
  182
  Đã được thích:
  0

Chia sẻ trang này