Chia sẻ Cách kết bạn Facebook theo tệp UID bằng phần mềm MKT Care

Thảo luận trong 'Nội quy diễn đàn' bắt đầu bởi lahidayy, 18/12/22.

 1. lahidayy PageRank 0 Member

  Tham gia ngày:
  3/12/22
  Ngày nay, nuôi nick đã trở thành một công việc không còn xa lạ với nhiều người, đặc biệt với sự hỗ trợ tối đa của các công cụ, phần mềm nuôi nick. Sở hữu nhiều nick không đồng nghĩa với việc bạn sẽ bản hàng dễ dàng, đơn giản hơn. Nếu bạn sở hữu một dàn nick khỏe nhưng lại không xây dựng được một danh sách bạn bè chất lượng, thì hiệu quả mang lại sẽ rất thấp.

  Nhằm giúp người dùng sở hữu một danh sách bạn bè chất lượng, trong thời gian ngắn nhất, phần mềm kết bạn facebook sẽ hướng dẫn bạn cách kết bạn theo tệp UID đơn giản, hiệu quả.

  1. Cách kết bạn theo tệp UID đơn giản với phần mềm kết bạn Facebook
  Bước 1: Đăng nhập phần mềm
  Đầu tiên, bạn mở phần mềm và đăng nhập theo tài khoản đã được cấp sẵn từ phần mềm MKT. Đối với những ai chưa cập nhật phiên bản mới nhất của MKT Care thì bạn click chọn Cập nhật phần mềm phiên bản mới nhất.

  Bạn có thể lựa chọn giữa 2 cách: cập nhật tự động và cập nhật thủ công

  [​IMG]

  Bước 2: Setting cấu hình kết bạn
  Chọn tài khoản muốn kết bạn

  Chọn Vào Thiết lập hành động => Nhấn chọn Kết bạn trong file, sau đó tích vào ô cho phép tất cả các nick kết bạn cùng danh sách UID như hình ảnh bên dưới.

  Điền tên kịch bản thực hiện (VD như Kết bạn theo uid) => Sau đó tick vào ô Kết bạn theo UID.

  Nhập UID List và số lượng để hệ thống thực hiện kết bạn hàng loạt với các tài khoản có UID như bạn cung cấp.

  [​IMG]

  Vào Quản lý tài khoản => Nhấn chuột phải chọn Kịch bản tương tác => Chọn kịch bản theo tên bạn vừa đặt (VD như Kết bạn theo UID)

  [​IMG]

  Bước 3: Chạy cấu hình kết bạn
  Khi đã hoàn thành xong các bước thiết lập cấu hình kết bạn, bạn trở về giao diện chính. Bấm Start để chạy. Sau khi thao tác xong, hệ thống sẽ chạy kết bạn hàng loạt theo uid bạn đã cung cấp

  Theo dõi hình ảnh bên dưới, bạn có thể thấy công cụ đã thực hiện thành công quy trình kết bạn theo tệp UID chỉ trong vòng tích tắc.

  Chạy cấu hình kết bạn thành công

  Tính năng này sẽ giúp người dùng sở hữu dàn nick xịn, chất hơn khi kết bạn với tệp nick clone của mình. Từ đó, người dùng sẽ dễ dàng nhắm đúng vào tệp khách hàng tiềm năng, tăng tỉ lệ chuyển đổi khi bán hàng trên Profile cá nhân.

  2. Video hướng dẫn cách kết bạn theo tệp UID đơn giản
  Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về phần mềm MKT. Quý khách hàng kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ:

  Hotline: 0966.363.373
   
  #1

Chia sẻ trang này