Chia sẻ Cách đăng bài bán hàng trên Facebook hiệu quả

Thảo luận trong 'Google' bắt đầu bởi mktdata, 16/4/23.

 1. mktdata PageRank 0 Member

  Tham gia ngày:
  2/11/22
  Mặc dù có nhiều người cho rằng cách đăng bài bán hàng trên Facebook là tương tự như việc đăng các bài viết, hình ảnh thông thường, thực tế là hai việc này hoàn toàn khác nhau. Để kinh doanh online hiệu quả trên Facebook, bạn cần phải học cách đăng bài bán hàng một cách chuyên nghiệp. Nếu bạn chưa có kinh nghiệm, hãy theo dõi các hướng dẫn trong bài viết để có thêm thông tin về cách đăng bài bán hàng trên Facebook.
  [​IMG]Cách đăng bài bán hàng trên facebook hiệu quả
  I. Các lưu ý cần nhớ cách đăng bài bán hàng trên Facebook cá nhân

  Đăng bài bán hàng trên Facebook có thể là cách dễ dàng, tiết kiệm thời gian và chi phí để kinh doanh trực tuyến hiệu quả. Tuy nhiên, để kinh doanh lâu dài và bền vững, bạn cần phát triển thêm mạng lưới khách hàng qua trang Facebook của mình và biến bạn bè thành khách hàng trong tương lai.

  Để thành công trong việc đăng bài bán hàng trên Facebook, bạn có thể tham khảo một số bước sau đây:
  • [*]Tạo mô tả cho trang của bạn. Mô tả này sẽ giúp người dùng hiểu rõ hơn về sản phẩm và dịch vụ mà bạn cung cấp.[*]Chọn hình ảnh đại diện và bìa cho trang. Hình ảnh này sẽ hiển thị trên bảng tin của người dùng và sẽ giúp bạn nhận được sự chú ý hơn.[*]Tạo bài viết bán hàng. Viết tiêu đề ngắn gọn và chỉ rõ nội dung bài viết, sử dụng hình ảnh và video để giới thiệu sản phẩm, cung cấp đầy đủ thông tin liên hệ và định rõ giá sản phẩm và các điều kiện thanh toán.[*]Sử dụng hashtags và chia sẻ bài viết vào các nhóm và trang có liên quan để tăng khả năng bán hàng.[*]Đừng chỉ tập chung vào đăng bài bán hàng. Bạn chỉ nên đăng 20% nội dung bán hàng, 80% nội dung còn lại, hãy chia sẻ các thông tin hữu ích của sản phẩm, giúp tạo lòng tin với khách hàng, xây dựng sự chuyên nghiệp khi kinh doanh, buôn bán lâu dài.
  II. Mẹo hay về cách đăng bài bán hàng trên các Group Facebook

  Để đăng bài trên Facebook hiệu quả, bạn cần có một tài khoản Facebook cá nhân và một Fanpage uy tín. Tiếp theo, bạn cũng có thể xây dựng một Group để bán hàng để kết nối với khách hàng mới. Với việc tận dụng tối đa lợi ích từ Group, Fanpage và profile bạn cũng sẽ kinh doanh hiệu quả hơn rất nhiều.

  Bước 1: Đăng bài viết dạng bán hàng trên facebook

  Để bật tính năng bán hàng trên Facebook, hãy đăng status với nội dung theo mẫu sau:

  Giá:1₫

  PRICE: 1$

  Bước 2: Cách đăng bài bán hàng trên facebook hiệu quả nhờ nội dung bài viết

  Sau khi bạn đăng bài trên Facebook, hệ thống sẽ thông báo rằng tính năng bán hàng đã được kích hoạt cho bài đăng của bạn. Điều này sẽ giúp bài viết của bạn thu hút được sự quan tâm của khách hàng và cho phép bạn dễ dàng đăng lên các nhóm bán hàng hơn, cách đăng bài bán hàng trên facebook đầy đủ sẽ gồm có những nội dung sau:
  • [*]Tên sản phẩm muốn bán[*]Giá (dựa trên đơn vị tính)[*]Hình ảnh sản phẩm[*]Địa địa chỉ cửa hàng[*]Thông tin mô tả sản phẩm…
  [​IMG]Đang bài bán hàng trên group hiệu quả
  Bước 3: Thời điểm đăng bài trên Facebook hiệu quả

  Để hút được sự quan tâm của người dùng và truyền tải thông điệp cho bài viết của bạn, bạn cần xác định được giờ vàng đăng bài Facebook. Khi có hàng trăm, hàng nghìn status được đăng trên timeline mỗi ngày, bài viết của bạn có thể bị đẩy xuống dưới trong vài phút hoặc thậm chí vài giây. Để tránh điều này, bạn cần tìm hiểu về thói quen sử dụng Facebook tại Việt Nam và đăng bài vào các thời điểm phù hợp để giúp fanpage của bạn hấp dẫn khách hàng. Thông thường, giờ vàng đăng bài là vào các thời điểm sau trong ngày:

  III. Đăng bài bán hàng trên Facebook bằng phần mềm MKT Post

  Một trong những cách đăng bài bán hàng trên facebook là bạn dùng phần mềm MKT Post giúp người kinh doanh tiết kiệm chi phí khi đăng bài bán hàng trên Facebook. Với phần mềm này, bạn không cần phải tốn quá nhiều tiền và công sức để thực hiện chiến dịch quảng cáo. Đăng bài quảng cáo và bán hàng trở nên đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết.
  [​IMG]MKT Post phần mềm đăng bài bán hàng
  Với cơ chế không giới hạn tài khoản facebook có trên phần mềm. Người dùng có thể xây dựng được tệp tài khoản facebook vệ tinh với số lượng lớn để phục vụ quá trình bán hàng, marketing sản phẩm:
  • [*]Tự động thêm mới tài khoản dễ dang chỉ với một vài thao tác[*]Quản lý tài khoản theo từng danh mục khác nhau[*]Tự động tương tác trên newfeed[*]Tự động tương tác với các hội nhóm theo danh sách[*]Tương tác tự động với hội nhóm trước khi đăng bài[*]Đăng bài hàng loạt trên không giới hạn trên Profile, Fanpage, Group,…[*]Spin nội dung bài viết, chống Spam hiệu quả[*]Đăng bài tự động vào hội nhóm theo danh sách ID mà không cần tham gia từ trước


  Qua bài viết, phần mềm MKT đã chia sẻ với các bạn về cách đăng bài bán hàng trên Facebook. Hi vọng với những chia sẻ trên bạn có thể có thêm lựa chọn để đăng bài có hiệu quả hơn. Bạn cũng có thể tham khảo thêm top 3 phần mềm nuôi nick Facebook hiệu quả. Hy vọng bài viết mang lại những thông tin hữu ích giúp bạn đọc tìm ra giải pháp hiệu quả cho công việc kinh doanh của mình.

  Hotline: 0862 757 222

  Fanpage: https://www.facebook.com/phamtuanmkt
   
  #1
 2. kunnguyen PageRank 1 Member

  Tham gia ngày:
  10/8/15
  hay nek, cảm ơn bạn chia sẻ nhé, hy vong bạn chia sẻ nhiều thông tin hơn nữa để anh em cùng tham khảo
   
  #2

Chia sẻ trang này