188bongda.com

Chia sẻ Các yếu tố nguy cơ đối với ung thư trực tràng

Thảo luận trong 'Phần mềm SEO' bắt đầu bởi camnangungthu, 8/4/21 lúc 11:12.

 1. Lượt xem: 35

  camnangungthu PageRank 1 Member

  Tham gia ngày:
  2/3/21
  Bài viết:
  43
  Đã được thích:
  1
  Những khủng hoảng rủi ro đối với các bệnh ung thư trực tràng mà tôi có khả năng kiểm soát là gì?

  Các khía cạnh nguy cơ dưới đây làm tăng khả năng phát triển bệnh ung thư trực tràng:
  • một vẻ ngoài ăn đủ thịt đỏ, đã được qua chế biến hoặc nướng
  • thiếu tập thể dục thể thao
  • béo phì, đặc biệt là mỡ vùng bụng xung quanh eo
  • thuốc lá (các nghiên cứu cho biết những người dân hút thuốc lá có cảnh nguy hiểm chết vì các bệnh ung thư đại trực tràng cao hơn nữa từ 30 đến 40%)
  • uống quá nhiều rượu

  Những cảnh nguy hiểm đối với bệnh ung thư trực tràng mà tôi không thể kiểm soát điều hành là gì?

  lứa tuổi

  Hầu hết bệnh ung thư trực tràng diễn ra sau 50 tuổi (trừ trường hợp có lịch sử từ trước gia đình bệnh tật hoặc Vì Sao do di truyền). mặc dù, trong gần đây đã được sự gia tăng đáng khiếp sợ về xác suất ung thư trực tràng ở những người dân trẻ ở lứa tuổi 20 và 30.

  [​IMG]

  ung thư trực tràng giai đoạn cuối

  lịch sử từ trước gia đình mắc bệnh Lynch hoặc Polyposis dị thường gia đình

  1 số rối loạn DT làm gia tăng đáng chú ý cảnh nguy hiểm cải cách và phát triển ung thư trực tràng. Chúng bao gồm triệu chứng Lynch và bệnh đa polyp tuyến gia đình. Tìm hiểu thêm về những điều này và các tình trạng DT khác tác động đến cảnh hiểm nghèo bệnh ung thư trực tràng của bản thân cũng giống như các dịch vụ khám DT của chúng tôi.

  lịch sử hào hùng của bệnh ung thư

  nếu như khách hàng từng bị ung thư trực tràng trước đây, bạn sẽ có rất nhiều cảnh nguy hiểm trở nên tân tiến bệnh trở lại.

  tiểu sử từ trước bệnh viêm ruột

  những dịch bệnh viêm ruột, chẳng hạn như viêm loét ruột già và chứng bệnh viêm đại tràng Crohn, làm tăng trưởng cảnh nguy hiểm bệnh ung thư trực tràng.

  lịch sử từ trước gia đình mắc ung thư

  Bạn có tăng cảnh nguy hiểm các bệnh ung thư trực tràng nếu:
  • 1 Thành Viên thân thiết trong nhà, chẳng hạn như bố mẹ hoặc Cả nhà, bị bệnh ung thư trực tràng trước 50 tuổi
  • một số họ hàng cùng huyết tộc đã bị các bệnh ung thư trực tràng
  • có một loại hình GĐ của một số ung thư khác, bao gồm bệnh ung thư nội mạc tử cung, nang trứng, dạ dày, đường tiết niệu, não và tuyến tụy

  Làm cách nào để giảm nguy cơ ung thư trực tràng?

  MSK khuyến nghị những các việc thường xuyên làm an lành này có thể làm giảm khả năng ung thư trực tràng:
  • ăn đủ trái cây, rau xanh và chất xơ và ít chất béo động vật và sữa hơn. hiệp hội cộng đồng bệnh ung thư Đất nước Hoa Kỳ khuyến cáo bạn nên ăn ít nhất năm phần trái cây và rau quả từng ngày. Chọn đồ ăn như đậu và bánh mì nguyên hạt, các loại hạt ngũ cốc, các loại hạt ngũ cốc, gạo và mì ống là 1 cách hoàn hảo nhất để cải thiện thực đơn của mình. thực phẩm giàu canxi và axit folic (ví dụ như các loại đậu, cam quýt và bông cải xanh) cũng có thể làm giảm nguy cơ các bệnh ung thư trực tràng.
  • tập thể thao thường xuyên. Ngay cả chuyển động cơ thể thường xuyên vừa dùng - chẳng hạn như đi cầu thang bộ thay cho thang máy, cào lá hoặc là đi bộ - có thể giúp giảm nguy cơ bệnh ung thư trực tràng.
  • Duy trì cân nặng hợp lý. béo phì là một trong chi tiết cảnh hiểm nghèo đặc trưng của bệnh ung thư trực tràng.

  Aspirin có làm giảm khả năng bệnh ung thư trực tràng không?

  một số người thường xuyên sử dụng aspirin hoặc các loại thuốc chống viêm không steroid khác (NSAID) có thể có ít cảnh nguy hiểm bị bệnh ung thư trực tràng và polyp. Aspirin cũng có thể giúp chặn đứng sự phát triển của polyp ở những người dân trước đây cũng được điều trị ung thư trực tràng giai đoạn đầu hoặc những người dân trước kia đã cắt bỏ polyp đại trực tràng.

  Bạn chỉ cần dùng aspirin dưới sự gợi ý của BS. nghiên cứu chỉ ra rằng không phải mọi người đều được lợi. NSAID rất có thể có chức năng phụ cực kỳ nghiêm trọng. Aspirin có thể gây bị chảy máu bao tử ở 1 số người và nhiều loại thuốc như celecoxib (Celebrex®) có thể làm tăng cảnh hiểm nghèo đau tim và đột quỵ.

  biện pháp sửa chữa hormone có làm giảm nguy cơ các bệnh ung thư đại trực tràng không?

  giải pháp thay thế hormone (HRT) bao gồm estrogen và progesterone. thanh nữ thực hiện HRT khi đã mãn kinh có thể giảm nguy cơ bệnh ung thư trực tràng. Tuy nhiên, HRT có thể gây ra các sự việc sức lực khác. Nói chuyện với bác sĩ của mình để xem thêm về những tác dụng và khủng hoảng của HRT.
   
  #1

Chia sẻ trang này