188bongda.com

Chia sẻ Các triệu chứng của bệnh ung thư thanh quản là gì?

Thảo luận trong 'Mua- Bán Domain' bắt đầu bởi camnangungthu, 16/4/21.

 1. Lượt xem: 30

  camnangungthu PageRank 1 Member

  Tham gia ngày:
  2/3/21
  Bài viết:
  60
  Đã được thích:
  2
  Thanh quản là 1 bộ phận được bọc bằng sụn với ba tuấn kiệt quan trọng:
  • tạo ra âm thanh
  • gia hạn lối thở thông thoáng
  • Đóng đường thở trong khi nuốt để ngăn quán triệt hít vào.
  điều trị các rối loạn của thanh quản lẫn cả về bệnh ung thư phải tính đến mọi chức năng này.

  phẫu thuật thanh quản

  Thanh quản được chia làm ba vùng hoặc mức độ Giải phẫu:
  • Supraglottis: Các mô bên trên cấu tạo tạo thành âm thanh
  • Glottis: Dây thanh âm tạo ra âm thanh
  • Viêm dưới thanh quản: Khu vực dưới dây thanh âm nhưng ở phí a trên khí quản hoặc khí quản.
  triệu chứng và điều trị ung thư thanh quản ở một mức độ nào đó tùy thuộc vào (các) Quanh Vùng thúc đẩy.

  các bệnh ung thư thanh quản là gì?

  đa số bệnh ung thư phát sinh trong thanh quản ban đầu trên mặt niêm mạc và được xem là các bệnh ung thư biểu mô các tế bào vảy (SCC). Các dạng các bệnh ung thư thanh quản ít thông thường hơn hẳn là các bệnh ung thư tuyến nước bọt tạo nên từ các tuyến nước bọt nhỏ dưới niêm mạc, hoặc các bệnh ung thư gây ra từ cơ, sụn hoặc các mô kết cấu khác (sarcoma). SCC của thanh quản có ảnh hưởng liên quan đến hút thuốc lá, mặc dầu sự góp phần của khói thuốc bị động và tác động ảnh hưởng của sự việc hút thuốc trong dĩ vãng ít chắc chắn hơn. Một số điều kiện ung thư thanh quản gây ra mà không còn các khía cạnh nguy cơ biết tới đến. ung thư thanh quản có nguy hiểm không

  triệu chứng của các bệnh ung thư thanh quản là gì?

  ung thư thanh quản công đoạn đầu có thể không có bất kể bệnh tật nào. Sự phát triển nhỏ của dây thanh âm có thể gây khàn tiếng hoặc ho, khiến các bệnh ung thư thanh môn có không ít khả năng được chẩn đoán sớm hơn. bệnh ung thư sớm của viêm thanh quản (phía bên trên dây thanh quản) rất có thể gây đau, có thể nguy hiểm hơn khi nuốt và thấy đau có thể liên can đến tai, một lý lẽ được xem là đau tai.

  các bệnh ung thư thanh quản từ bình quân đến tiến triển rất có khả năng tạo ra:
  • Khó hoặc nuốt đau
  • không thở được
  • Thở rầm rĩ
  • Khàn giọng rất lớn
  • Ho bị chảy máu (ho chảy máu)
  • trọng lượng hoặc Sự phát triển ở cổ
  Làm thế nào để chẩn đoán bệnh ung thư thanh quản?

  Các nơi cung cấp hình thức dịch vụ chăm sóc sức lực chẳng thể nhận thấy thanh quản nếu không còn các loại thiết bị độc đáo. có thể bắt gặp thanh quản bằng cách dùng gương soi thanh quản hoặc kính thiên văn sợi quang với Ϲɑmerɑ video. các bệnh ung thư thường tạo ra những thay đổi về việc xuất hiện thêm của lớp niêm mạc hoặc cấu trúc đối xứng của thanh quản có khả năng được bắt gặp bằng các các loại thiết bị này. Nó cũng có thể được bắt gặp bằng cách ăn hình ảnh X quang bao gồm MRI, CT scan hoặc siêu thanh.

  Khi bắt gặp một chấn thương nhẹ thanh quản đáng ngờ được bắt gặp, xét nghiệm bổ sung để xác định chẩn đoán được thực hành cách lấy sinh thiết, lấy một mẫu mô nhỏ. Do sự mẫn cảm của thanh quản, điều này phải được thực hiện dưới gây thích body toàn thân của nhà mổ trong hầu hết các điều kiện. Đồng thời, bác sĩ giải phẫu có khả năng thu thập báo cáo quan trọng về mức độ lan rộng của khối u bằng phương pháp tưởng tượng tinh tướng hơn và chạm liên đới vào các mô. Chụp PET / CT hoặc điều tra nghiên cứu Bức Ảnh khác có thể được áp dụng để đánh giá hoàn cảnh của rất nhiều hạch bạch huyết và khả năng lây truyền.

  chữa bệnh các bệnh ung thư thanh quản phải làm gì?

  chữa bệnh bệnh ung thư thanh quản được xác minh bởi:
  • Loại ung thư
  • mức độ hoặc giai đoạn của khối u
  • Các phần đúng đắn của thanh quản có tương quan đến khối u.
  Có ba loại điều trị có sẵn cho phần nhiều bệnh ung thư cả về ung thư thanh quản:
  • giải phẫu
  • Xạ trị
  • Hóa chữa trị
  ung thư thanh quản sớm

  bệnh ung thư sớm (các khối u nhỏ hơn với sự dự vào tối yêu cầu của thanh quản) có khả năng được điều trị chiến thắng chỉ cách một trong các loại chữa trị này; các bệnh ung thư tiến triển hơn rất có khả năng đề xuất liệu pháp liên minh áp dụng hai hoặc cả ba loại chữa bệnh.

  bệnh ung thư sớm được chọn lựa của dây thanh (thanh môn) và viêm thượng thanh quản (phía trên dây thanh) rất có khả năng được thải trừ qua con đường miệng bằng phương pháp giải phẫu lấn chiếm tối thiểu như rô-bốt hoặc bằng tia laser. nếu khách hàng chưa phải là người tìm việc cho phẫu thuật, điều trị sửa chữa thay thế là xạ trị toàn bộ.

  các bệnh ung thư thanh quản đương đại

  bệnh ung thư cỡ trung thường được điều trị bằng sự câu kết của hóa trị và xạ trị. các bệnh ung thư rất rộng lớn đã trở nên tân tiến vượt ra phía bên ngoài thành sụn của hộp thoại hoặc gây phá hủy tài năng thanh quản được điều trị bằng phẫu thuật sau đó là xạ trị.

  các loại phẫu thuật để sa thải các bệnh ung thư thanh quản

  Các bác sĩ phẫu thuật đầu và cổ thực hiện một loạt các quy trình phẫu thuật để chữa trị ung thư thanh quản được chắt lọc bao gồm các phương pháp đi tới bảo tàng ba anh tài của thanh quản. Đối với những trường hợp phủ khắp nhất, phẫu thuật phải cắt bỏ toàn bộ thanh quản (cắt toàn bộ thanh quản), một mod tách đường thở và đường nuốt chất nhận được thở bình an an toàn và liên tiếp bề ngoài ăn đều đều, nhưng với lỗ thở lâu dài hơn ở cổ. Những bệnh nhân đi qua giải phẫu cắt toàn bộ thanh quản rất có khả năng liên tục tiếng nói bằng trong số những cách đi tới như giả giọng nói hoặc điện thanh quản.
   
  #1
 2. hamin3055 PageRank 0 Member

  Tham gia ngày:
  16/4/21
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Mình thấy nó vẫn hơi chung chung quá
   
  #2

Chia sẻ trang này