188bongda.com

Chia sẻ Các khối u thanh quản hiếm gặp

Thảo luận trong 'SEO Wordpress' bắt đầu bởi camnangungthu, 19/4/21.

 1. Lượt xem: 27

  camnangungthu PageRank 1 Member

  Tham gia ngày:
  2/3/21
  Bài viết:
  60
  Đã được thích:
  2
  Khối u các bệnh ung thư của thanh quản

  Một khối u các bệnh ung thư của thanh quản có thể cách tân và phát triển và phá hủy các mô ở kề bên. Nó Có thể lây truyền (di căn) đến những bộ phận khác của khung người. Loại ung thư thanh quản tầm thường nhất là ung thư biểu mô các tế bào vảy (SCC). Nó chiếm đến 95% các trường hợp ung thư thanh quản.

  ung thư biểu mô các tế bào vảy

  ung thư biểu mô các cấu trúc tế bào vảy của thanh quản khởi nguồn từ các cấu trúc tế bào phẳng, mỏng được đưa ra trong biểu mô hoặc lớp trong lót thanh quản.

  SCC được phân chia dựa trên phần của thanh quản, nơi các bệnh ung thư bắt đầu:
  • ung thư biểu mô tuyến bắt đầu ở địa chỉ chứa dây thanh âm.
  • ung thư biểu mô trên thanh mạc bắt đầu ở khu vực phía trên dây thanh âm.
  • ung thư biểu mô dưới thanh môn bắt đầu tại khu vực dưới dây thanh âm.
  ung thư thanh quản sống được bao lâu

  Các khối u thanh quản hiếm gặp

  các tấm u các bệnh ung thư tiếp sau đây của thanh quản rất hiếm.

  các tấm u tuyến nước miếng nhỏ bắt đầu trong các cấu trúc tế bào của những tuyến nước bọt nhỏ. Chúng là những tuyến nhỏ dưới lớp niêm mạc của 1 số khu vực của thanh quản. Các loại khối u bao gồm các bệnh ung thư biểu mô tuyến, ung thư biểu mô nang tuyến và các bệnh ung thư biểu mô mucoepidermoid. tham khảo thêm về Các khối u bệnh ung thư của các tuyến nước miếng .

  Sarcoma bước đầu trong tế bào của mô liên kết (sụn). loại sarcoma của thanh quản bao gồm sarcoma màng đệm và sarcoma hoạt dịch. xem thêm về một số loại sacôm mô mềm .

  khối u ác thường bước đầu ở da nhưng rất có khả năng bước đầu trên mặt niêm mạc bên trong của khung hình, lẫn cả về trong thanh quản. đọc thêm về u ác .

  U lympho không Hodgkin bước đầu trong các cấu trúc tế bào lympho. các tế bào bạch huyết là một loại các tế bào máu trắng. bài viết liên quan về u lympho không Hodgkin .

  U ngoài tủy là một loại đa u tủy và bắt đầu trong tế bào huyết tương.

  [​IMG]

  Khối u bệnh ung thư của thanh quản

  Một khối u các bệnh ung thư của thanh quản có thể trở nên tân tiến và tàn phá các mô lân cận. Nó Có thể lan truyền (di căn) tới các cơ quan khác của khung người. Loại bệnh ung thư thanh quản thông thường đặc biệt là bệnh ung thư biểu mô các tế bào vảy (SCC). Nó sở hữu tới 95% các trường hợp ung thư thanh quản.

  ung thư biểu mô tế bào vảy

  bệnh ung thư biểu mô các tế bào vảy của thanh quản bắt đầu từ tế bào phẳng, mỏng được tìm ra trong biểu mô hoặc lớp trong lót thanh quản.

  SCC được phân chia căn cứ vào phần của thanh quản, nơi các bệnh ung thư ban đầu:
  • ung thư biểu mô tuyến bắt đầu tại địa chỉ chứa dây thanh âm.
  • các bệnh ung thư biểu mô trên thanh mạc bắt đầu ở khu vực phía bên trên dây thanh âm.
  • bệnh ung thư biểu mô dưới thanh môn bước đầu ở khu vực bên dưới dây thanh âm.


  các tấm khối u thanh quản hiếm gặp

  Các khối u ung thư sau đây của thanh quản rất hiếm.

  Các khối u tuyến nước bọt nhỏ ban đầu trong các cấu trúc tế bào của các tuyến nước miếng nhỏ. Chúng là những tuyến nhỏ dưới lớp niêm mạc của 1 số khoanh vùng của thanh quản. một số loại khối u bao gồm ung thư biểu mô tuyến, ung thư biểu mô nang tuyến và bệnh ung thư biểu mô mucoepidermoid. xem thêm về các tấm khối u bệnh ung thư của tuyến nước miếng .

  Sarcoma bắt đầu trong các cấu trúc tế bào của mô backlinks (sụn). một số loại sarcoma của thanh quản bao gồm tất cả sarcoma màng đệm và sarcoma hoạt dịch. xem thêm về nhiều loại sacôm mô mềm .

  u ác thường bắt đầu ở da nhưng có thể ban đầu trên bề mặt niêm mạc bên phía trong của khung người, cả về trong thanh quản. Tìm hiểu thêm về u ác .

  U lympho không Hodgkin bước đầu trong các cấu trúc tế bào lympho. các tế bào bạch huyết là một loại các tế bào máu trắng. xem thêm về u lympho không Hodgkin .

  U ngoài tủy là một loại đa u tủy và bắt đầu trong các cấu trúc tế bào huyết tương. đọc thêm về một số loại đa u tủy .
   
  #1

Chia sẻ trang này