Các cách giúp tăng PageRank hiệu quả nhất

Thảo luận trong 'PageRank' bắt đầu bởi ngocanh.vn, 10/8/19.

 1. ngocanh.vn PageRank 0 Member

  Tham gia ngày:
  27/6/19
  Nhu cầu về tìm hiểu thủ thuật liên quan đến PageRank cho website ngày càng nhiều. Vì vậy hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn các phương pháp tăng PR hiệu quả nhất trong bài viết sau đây.
  PageRank là gì?
  PR là một giá trị số đại diện cho tầm quan trọng của một trang website, giá trị của page là từ 0 đến 10. Google sẽ điều chỉnh nó dựa vào liên kết của trang tới các trang khác như là quá trình bầu chọn các web trên mạng internet. Như vậy, tầm quan trọng của trang đó được xác định bằng số phiếu mà website sẽ nhận được.
  PageRank là cách để quyết định tầm quan trọng của một trang web với GG. Nó quan trọng bởi vì nó là yếu tố quyết định thứ hạng của một trang trong kết quả tìm kiếm. Nó không phải là yếu tố duy nhất mà Google sử dụng nhưng nó là một người quan trọng.
  Yếu tố giúp tăng chỉ số PR
  Một website mới và một người chưa có kinh nghiệm SEO thì làm sao để tăng chỉ số PR lên cao được.
  Muốn tăng PR cao các bạn phải hội tụ các yếu tố như:

  1. Phải tạo website chuẩn, không bị lỗi và tối ưu cho SEO: vì nếu web bị lỗi thì lúc đó BOT sẽ không truy cập site của bạn được. Google sẽ đánh giá thấp trang của bạn, tình trạng này xảy ra sẽ làm giảm thứ hạng, giảm PR của bạn.

  2. Tăng Vistor cho website: muốn tăng visitor thì bài viết của bạn post lên forum hay mạng xã hội phải thật hấp dẫn làm sao người xem click vào link về website của bạn. Một web mới mỗi ngày phải thu hút khoản trên 100 visitor tự nhiên và ổn định là thành công ở tiêu chí này.

  3. Mua link từ những website chất lượng: như thế nào đươc xem là một website chất lượng, tôi có vài tiêu chí như sau: DA, PA, PR, BackLink, Index của site trên Google, Chỉ số Alexa. Với các tiêu chí trên, các bạn nên kiểm tra hết rồi hãy đánh giá xem web đó có chất lượng hay không. Theo tôi nếu một website nào hội tụ tất cả những yếu tố như trên thì đó là một website chất lượng. Và các bạn có thể hoàn toàn tin tưởng để mua link.
  Lời kết
  Bạn sẽ cần một website để giúp bạn kinh doanh, quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ hiệu quả. Vậy hãy xây dựng web với nội dung thật chất lượng, hướng tới người dùng. Mọi thủ thuật giúp tăng PageRank không có nghĩa sẽ giúp bạn kinh doanh, quảng bá tốt nhất. Hi vọng bạn sẽ có hướng đi hiệu quả cho riêng mình.
   
  #1
 2. anhvinhhagiang PageRank 1 Member

  Tham gia ngày:
  14/5/20
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Nội dung ngắn mà chuẩn, trí tuệ nhân tạo ngày càng thông minh, giờ đầu tư cho nội dung nhiều mới bền lâu đc
   
  #2
 3. kunnguyen PageRank 1 Member

  Tham gia ngày:
  10/8/15
  Bác nói đúng á mình thấy site nào đầu tư con nội dung chút là lên rất bền vững ổn định
   
  #3
 4. jokerback771 PageRank 0 Member

  Tham gia ngày:
  17/7/20
  Ngắn gọn xúc tích bài viết rất hay thanks bạn
   
  #4
 5. lorcavn PageRank 0 Member

  Tham gia ngày:
  28/11/20
  #5
 6. rdienbxhc PageRank 0 Member

  Tham gia ngày:
  1/6/18
  Chỉ số PR có còn quan trọng không? Hai yếu tố lượt truy cập và backlink sẽ ảnh hưởng lớn đến chỉ số này.
   
  #6
 7. hailin102 PageRank 0 Member

  Tham gia ngày:
  9/7/15
  Bài viết ngắn hay dài? Đối với bài viết dài thì khoảng bao nhiêu từ là đủ
   
  #7

Chia sẻ trang này