188bongda.com

QC Các bước khám nam khoa gồm những gì?

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi micheals, 26/3/20.

 1. Lượt xem: 17

  micheals PageRank 1 Member

  Tham gia ngày:
  21/8/19
  Bài viết:
  77
  Đã được thích:
  1
  Bên trên thực tế, trong chuyên mục khám nam khoa, những bác sĩ nam khoa của nhà thuốc nam khoa menhealth nhận ra rất nhiều các băn khoăn, những thắc mắc từ phía người bệnh như: khám nam khoa là khám các gì? Khám nam khoa ra sao? Phác đồ khám nam khoa như vậy nào? Kinh tế khám nam khoa hết bao nhiêu tiền?
  [​IMG]
  Để giải đáp những vấn đề này, BS chuyên khoa cho thấy thêm khám nam khoa bao hàm khám tổng quát, thăm khám bộ phận sinh dục cũng như thực hiện những kiểm nghiệm trực tiếp. Cụ thể, quy trình khám nam khoa như sau:

  1. Thăm khám nam khoa tổng quát: khi đến thăm khám chữa bệnh nam khoa, bình thường các bạn sẽ đc đưa đi làm việc một vài bước kiểm định tổng quan cơ bản bao hàm khám và xét nghiệm sơ bộ toàn bộ thân thể (chiều cao, cân nặng nề, tim mạch, huyết áp…)

  mặt khác, bạn cũng rất được các Bác Sỹ nam khoa tiến hành thăm khám ổ bụng. Cách khám như sau, chuyên gia sẽ sử dụng tay ấn vào bụng hoặc thực hiện siêu âm để thăm khám được nhìn nhận ổ bụng của người sử dụng có 1 số u bướu không ổn định hoặc thoát vị bẹn hay là không.

  2. Khám bộ phận sinh dục: sau khoản thời gian kiểm tra tổng quát, các BS sẽ thăm khám sơ bộ vùng ngoài cơ quan sinh sản của khách hàng để phát hiện những tổn hại như viêm loét hoặc u cục, bao quy đầu dài, hẹp bao quy đầu… còn mặt khác, Bác Sỹ còn khám và xét nghiệm tinh hoàn của khách hàng xem có vấn đề gì không ổn định không hoặc tồn tại những khối u hoặc nốt sần tại tinh hoàn hay là không.

  3. Thực hiện một trong những xét nghiệm cần thiết: các bạn sẽ đc thực hiện kiểm nghiệm máu, xét nghiệm nước đái, xét nghiệm dịch lỗ tiểu. Nếu như trong khi xét nghiệm trước đó, chuyên gia phân biệt hay nghi ngại điều gì không ổn định ở cơ quan sinh sản thì có khả năng sẽ không sử dụng người mắc bệnh làm thêm những xét nghiệm trực tiếp khác nữa để mà thậm chí tìm thấy phỏng đoán chuẩn chỉnh xác nhất.

  Bạn có thể tham khảo thêm ý kiến của bác sĩ tại địa chỉ web: BS Trà Anh Duy – Phái Mạnh Là Phải Mạnh
   
  #1

Chia sẻ trang này