Các bước để thành lập tài khoản Google Adsense

Thảo luận trong 'Google Adsense' bắt đầu bởi Freelancer123, 24/1/16.

Công ty PSL cung cấp xe nâng hàng, xe nâng điện chất lượng hoặc ống đồng chất lượng cao.
 1. Freelancer123 PageRank 1 Member

  Tham gia ngày:
  7/9/15
  Google Adsense chính là một trong những công cụ quảng cáo tốt nhất để bạn kiếm tiền từ blog hoặc trang web. Và cũng là một hình thức kiếm tiền online uy tín nhất trong hiện nay. Nó tốt hơn khoảng 90% so với bất kỳ một chương trình quảng cáo CPC khác. Nó cung cấp cho các nhà xuất bản có được CTR cao nhất cho mỗi trang web. Các nhà xuất bản có thể sẽ kiếm được rất nhiều doanh thu hàng ngày từ Google Adsense. Tất cả các webmaster mới đều có thể để kiếm tiền từ trang web của mình với công cụ quảng cáo Adsense này. Nhưng thật không may, nhiều người trong số họ lại bị thất bại. Adsense đã yêu cầu một số quy định chặt chẽ. Có vẻ như là tương đối khó khăn để có được sự chấp thuận Adsense cho blog của mình. Nhưng, chúng ta vẫn biết rằng sẽ không có gì là không thể.

  Tin tốt đó là “Tích hợp Adsense với một Blog mới bây giờ đã trở thành một việc thực sự rất dễ dàng”, nếu bạn làm theo một số quy tắc cơ bản khi bắt đầu làm blog của bạn. Khi lần đầu tiên tôi tiến hành làm với blog của mình, tôi đã không nhận được phê duyệt của Google Adsense. Nhưng, bằng việc tuân thủ theo các quy tắc thì bây giờ tôi có tài khoản AdSense. Suy nghĩ về chủ đề này, dịch vụ viết bài ElinerVN đã quyết định sẽ chia sẻ những quy tắc cơ bản của Adsense.

  Đầu tiên sẵn sàng cho Blog của bạn trước khi áp dụng cho Adsense:
  Nhà điều hành adsense luôn luôn chấp nhận những blog mà có thể đáp ứng các yêu cầu . Trước hết, bạn nên chuẩn bị cho blog của bạn sẵn sàng cho quá trình này. Kiểm tra trước liệu rằng blog của bạn đã đáp ứng đủ các yêu cầu này. Điều duy nhất mà thực sự quan trọng ở đây chính là “chất lượng”. Hãy xem xét các yếu tố đó và nó sẽ làm cho blog của bạn được AdSense sẵn sàng chấp thuận.

  [​IMG]

  Viết những nội dung có chất lượng cao:
  Câu tục ngữ ” Nội dung là vua ” sẽ giúp cho bạn hiểu được yêu cầu này. Một blog có chất lượng cao được xác định với các nội dung được đảm bảo chất lượng. Một nội dung tốt có ý nghĩa là mang tính chất độc đáo, được trình bày ra một cách rõ ràng. Một số quản trị viên web sao chép nội dung chỉ khoảng 100-200 từ và đăng tải lên trên website của họ. Điều đó đồng nghĩa với việc chấm dứt mong muốn được chấp thuận bởi Google Adsense. Hãy ghi nhớ, Google AdSense không chấp thuận blog với nội dung có sao chép bản quyền. Một bài viết trên blog nên tối ưu hóa tính độc đáo và vào khoảng trên 500-600 từ. Vì vậy, luôn luôn viết các bài đăng blog trong giới hạn này và nó phải là những chủ đề độc đáo.

  Tối ưu hóa bài viết Blog với Meta Tags và các Công cụ Tìm kiếm thân thiện:
  Tối ưu hóa các bài viết blog của bạn với Meta và mô tả Tag. Các thẻ meta sẽ mô tả những gì về nội dung. Thực tế là ban biên tập Adsense không thể kiểm tra được tất cả các trang web có được sự chấp thuận Adsense . Vì vậy nên, họ sẽ tích cực sử dụng chương trình thu thập của họ. Các chương trình sẽ kiểm tra hết tất cả các thẻ thông tin trên blog của bạn. Đó chính là lý do tại sao bạn nên chắc chắn rằng , bạn đã xác định các thẻ với những thông tin thích hợp.

  Hãy ghi nhớ rằng Tiêu đề Meta của bạn nên ở khoảng giữa 69 ký tự (kể cả khoảng trắng) và Meta Description nên ở khoảng 140 ký tự (kể cả dấu cách).

  Đảm bảo được nội dung đầy đủ:
  Bạn phải đảm bảo một bài viết có đầy đủ nội dung và tốt nhất nên có đủ các thể loại bài viết . Bạn nên có cho mình ít nhất 3-4 bài viết trong mỗi thể loại. Google Adsense nói rằng chúng ta phải có đủ các nội dung trong mỗi trang web. Vì vậy , chúng ta nên bổ sung nội dung trong tất cả các trang cũng như chuyên mục, không nên có bất kỳ trang trắng mà không có bất kỳ một chút nội dung . Và các bài viết phải vượt qua được chiều dài tối thiểu là 500-600 từ. Càng có nhiều bài viết áp ứng đủ điều kiện về phần nội dung, bạn càng sớm tiến đến việc nhận được chấp thuận bởi Google Adsense .

  Miền Blog phải có ít nhất là 6 tháng:
  Như tôi đã đề cập ở trên, ở một số nước như là Ấn Độ và Trung Quốc , có một yêu cầu 6 tháng cho tên miền để áp dụng cho Google AdSense . Đây là tuyên bố chính thức từ nhóm của AdSense:

  Trong một số địa điểm , bao gồm cả Trung Quốc, Ấn Độ , chúng tôi yêu cầu các nhà xuất bản đã sở hữu trang web của họ trong vòng 6 tháng. Chúng tôi đã thực hiện bước này để đảm bảo được chất lượng mạng lưới quảng cáo của chúng tôi và bảo vệ lợi ích của các đơn vị đăng ký quảng cáo và nhà xuất bản của chúng tôi.

  Một số tên miền blog có thể sẽ được chấp thuận có ít tuổi hơn 6 tháng . Thậm chí, tôi có tài khoản Adsense của tôi chỉ với khoảng hai tháng. Bạn có thể tưởng tượng ra đươc điều này không? Nhưng, tuổi miền trung bình mọi vị trí địa lý thường sẽ là 6 tháng .

  [​IMG]

  Áp dụng tên miền gốc:
  Bạn nên luôn luôn sử dụng tên miền gốc của mình như yourdomain.com, không dùng là blog.yourdomain.com.

  Thiết kế và cấu trúc của Blog đẹp:
  Cấu trúc blog là cấu trúc thật cơ bản của blog của bạn . Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn có được một cái tiêu đề, khu vực nội dung, sidebar vv .. thật dễ nhìn. Nếu mọi người thích nó, Google Adsense chắc chắn cũng sẽ thích nó. Ấn tượng đầu tiên với bất kỳ blog nào thường đi kèm với thiết kế của nó, và bạn có thể tận dụng được lợi thế của bất kỳ mẫu thiết kế chuyên nghiệp (miễn phí hoặc là trả tiền), và sử dụng nó trên blog của bạn.

  Kiểm tra xem Blog của bạn liệu có bị chặn bởi Google:
  Hãy chắc chắn rằng , blog của bạn sẽ không bị chặn bởi Google, vì Adsense sẽ kiểm tra thống kê về blog của bạn trên công cụ tìm kiếm của họ. Bạn không biết làm thế nào để có thể kiểm tra xem nó ? Chỉ cần tìm kiếm “site: yourdomain.com” ở trên Google, nếu như bạn tìm ra kết quả tìm kiếm, có nghĩa là blog của bạn không bị chặn. Nhưng , nếu bạn không tìm thấy được tức là nó đã bị chặn .
   
  #1
 2. hahoi9x54 PageRank 1 Member

  Tham gia ngày:
  15/10/15
  Mình lập một lần từ 2 năm trước thì khá đơn giản, nhưng giờ muốn lập hộ bạn thì lại không thể lập nữa. Cảm ơn bạn đã chia sẻ để mình thử lại xem sao :)
   
  #2
 3. vananh_1987 PageRank 0 Member

  Tham gia ngày:
  26/6/16
  ủa, sao mình thấy cái này đâu có hướng dẫn cách lập ga đâu ạ mà ghi các bước để lập ?
   
  #3
 4. May cham cong van tay PageRank 1 Member

  Tham gia ngày:
  18/6/16
  Nơi ở:
  Hà Đông, Hà Nội
  Mình đọc title bơi vào để xem cách lập, ai dè lại là nội dung khác tiêu đề. híc
   
  #4
 5. hero_68 PageRank 0 Member

  Tham gia ngày:
  9/7/16
  google Adsense của mình bị vô hiệu hóa, có cách nào giải quyết không ạ ?
   
  #5
 6. daotaoa2 PageRank 0 Member

  Tham gia ngày:
  4/7/16
  Bị vô hiệu hóa rồi thì vất đi nhé bạn, không có cách giải quyết đâu
   
  #6
 7. hungpjeu PageRank 0 Member

  Tham gia ngày:
  2/9/16
  mình chưa rõ lắm
   
  #7

Chia sẻ trang này