Trang hack like facebook miễn phí | Link vao 188bet | tham khảo thêm dự án. và cung cap cách dự án của website hoặc triển khai dự án | 138bet | 188bet link

QC Bọc răng sứ Cercon là gì?

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi Mipham, 14/1/19.

 1. Lượt xem: 56

  Mipham PageRank 1 Member

  Tham gia ngày:
  20/5/18
  Bài viết:
  100
  Đã được thích:
  0
  Răng sứ Cercon là một sản phẩm phục hình chất lượng được rộng rãi nha khoa áp dụng để khắc phục Tình trạng răng bị xỉn màu, ố vàng, sứt mẻ hoặc gãy rụng,…Nếu bạn muốn tìm hiểu răng sứ Cercon là gì? Hãy dành tgian Tìm hiểu những tài liệu chúng tôi hỗ trợ sau đây nhé!

  BỌc răng sứ Cercon là gì? Răng sứ Cercon là sứ không kim loại có lớp sườn phía trong là Zirconia và lớp sứ bên ngoài là Cercon Kiss, nhưng trên thế giới gọi là răng sứ CAD/CAM. Vậy Zirconia là gì? Zirconia là một loại khoáng sản bán quý được nghiên cứu và sử dụng rất phổ biến trong hàng không, vũ trụ, hay ngành công nghiệp trang sức và nay áp dụng trong lĩnh vực nha khoa để chế tạo ra những chiếc răng sứ hoàn mỹ. Zirconia là một loại sứ đặc trưng, có độ cứng, độ uốn cong và độ quang học cũng như không màu.

  điểm cộng của răng sứ Cercon
  ưu thế vượt trội nhất của Răng sứ Cercon so với những loại răng sứ khác đó là: Sản phẩm này có tính tương hợp với các mô mềm trong miệng. Điều này đã được kiểm chứng qua rộng rãi cuộc kiểm tra về tính tương hợp sinh học của vật liệu Cercon – Zirconia trên bệnh nhân đã qua 20 năm áp dụng cho thấy không có bất kỳ trường hợp dị ứng nào trên bệnh nhân.

  [​IMG]

  Khi bọc răng sứ Cercon – Zirconia bạn không bị viêm nướu kéo dài như sứ kim loại. do răng sứ Cercon là một trong những mẫu răng toàn sứ mới và tân tiến hiện tại trên thế giới. Có thể nói toàn bộ quy trình kiểu dáng sườn răng sứ cho mỗi bệnh nhân (CAD – Computer Aided Design) – sản xuất (CAM – Computer Aided Manufacture) đều hoàn toàn làm tự động dưới sự cung cấp của máy tính nên tính chuẩn xác rất cao. Khung sườn được nung ở nhiệt độ 1300 độC, trong vòng 10h tiên tiếp để có thể đạt đến độ cứng 800Mpa và phía ngoài phủ một lớp sứ Cercon Kiss có đặc tính quang học cao, màu sắc tự nhiên trông như răng thật. khoa học CAD/CAM này cho phép sườn răng đạt độ khít sát đến 53,7micron.

  Nguồn: Nha Khoa Quốc Tế Nevada ~ Cam kết Chất lượng~ Hiện đại ~ Uy Tín
   
  #1

Chia sẻ trang này