188bongda.com

News Bộ nhớ của thời đại công nghệ nằm ở đâu?

Thảo luận trong 'Tin công nghệ' bắt đầu bởi phuong3cs, 13/11/19.

 1. Lượt xem: 69

  phuong3cs PageRank 0 Member

  Tham gia ngày:
  4/9/19
  Bài viết:
  19
  Đã được thích:
  0
  Con người trong thời đại công nghệ không cần phải nhớ quá nhiều thứ. Ngày nay bạn có thể tìm kiếm tất cả thông tin trên Google. Điều này mang lại rất nhiều lợi ích nhưng cũng đem lại nhiều hậu quả không thể lường trước.

  1. Ro bốt có thể thay thế con người làm một số chuyện.
  Kurzweil đã từng dự đoán rằng:”Đến một ngày nào đó, cơ thể chúng ta, bộ não của chúng ta, và những cỗ máy xung quanh chúng ta sẽ hợp nhất lại.”
  [​IMG]
  a. Robot làm việc nhà
  Những con robot có thể có hình dạnh giống như con người làm theo những gì chúng ta sai khiến. Hay chia nhỏ từng lĩnh vực thì cò những con robot bút bụi, hệ thống đèn điện cảm ứng,…

  b. Tương lai gần – Cyborg
  Hiện nay, đã có khoảng 20.000 người cấy ghép các thiết bị vào cơ thể cho phép họ có thể mở khóa cửa. Neil Harbisson, người có thể cảm nhận màu sắc bằng âm thanh thông qua chiếc ăng-ten được cấy vào đầu, nhận thấy một tương lai tươi sáng với công nghệ này.


  2. Cấu tạo của các bộ nhớ
  Vùng nhớ dữ liệu, đối tượng và khách truy cập. Bộ nhớ bên trong PLC được tạo bởi các vi mạch bán dẫn và mỗi vi mạch có khả năng chứa 2000 – 16000 dòng lệnh.
  [​IMG]
  Với nhiều RAM và lưu trữ dự liệu . Con người có thể hoàn toàn lưu trữ dữ liệu ở các bộ nhớ này.


  Ngoài ra bạn có thể lưu trữ dữ liệu trên điện toán đám mây.

  Dung lượng của bộ nhớ ngày càng được cải tiến. Chúng ta có thể nhận biết các thẻ nhớ với nhiều loại dụng lượng 64MB, 128GB, 256MB,…

  Đó là những điều mà phần mềm quản lý công việc Jobchat muốn chia sẻ đến cho bạn đọc. Hy vộng bài viết này sẽ giúp bạn có thêm thông tin hơn.

  >>>Xem thêm: Tham vọng của Google
   
  #1

Chia sẻ trang này