Diễn Đàn SEO - vnseo.edu.vn - Vật liệu: - Thịt thăn bò: 450g. - Lạp xưởng: 1 cái. - Gan heo: 100g. - Mỡ heo: 50g. - Đậu phộng: 30g. - Mỡ hành: một ít. - Cây ghim: thột ít. Thực hiện: - Thịt thăn bò xay nhuyễn, đem trộn đều với 1 muỗng cà phê nước mắm, 1 muỗng cà phê đường, nửa muỗng cà phê muối và nửa muỗng cà phê bột ngọt. Vo thịt thành 8 viên tròn. - Lạp xưởng cắt thành 18 miếng vừa. - Gan heo rửa sạch, cắt miếng như lạp xưởng. - Mỡ heo rửa sạch, cho vào nồi nước sôi trụng sơ, cắt như lạp xưởng. - Đậu phộng rang, giã nát. - Ấn cho viên thịt bò dẹp xuống, cho 2 miếng lạp xưởng, 2 miếng gan heo và 2 miếng mỡ vào, túm lại rồi vo tròn, cắm vào cây ghim. - Khi sắp ăn, đem các ghim thịt nướng cho chín vàng đều. - Lấy các viên thịt ra, đặt vào đĩa, rắc đậu phộng rồi đến mỡ hành lên trên. Chấm mắm nêm hoặc nước mắm pha. Món ngày rất thích hợp cho suất ăn công nghiệp để phục vụ công nhân viên. Mọi chi tiết liên hệ Công ty Bếp Chiên Đ/c:201/65/18 Nguyễn Xí Bình Thạnh Tell : 0906 726 111