QC Bình dưỡng khí oxy cần thiết cho người lặn sâu

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi hongnhungcopacs, 3/11/19.

 1. hongnhungcopacs PageRank 1 Member

  Tham gia ngày:
  15/9/18
  Đồ lặn biển là một trong những sản phẩm không thể thiếu cho những cuộc vui chơi khám phá những vùng biển, ngắm nhìn rạn san hô và những sinh vật biển tuyệt đẹp trong làn nước trong xanh. Bên cạnh đó, những thiết bị lặn biển – Bình oxy lặn biển thật sự cần thiết đối với những bạn chọn lặn ở những vùng nước sâu.

  [​IMG]
  Khác với loại hình bơi trên mặt nước với ống thở dưới nước và úp mặt xuống nước để ngắm các rạn san hô bên dưới, khi lặn sâu bạn sẽ phải đeo thêm tạ chì nặng khoảng 14kg và bình dưỡng khí khoảng 9kg. Bình oxy lặn biển hay còn gọi là bình dưỡng khí oxy lặn biển có chức năng cung cấp đủ khí cho người thợ lặn hàng giờ dưới nước mà không phải lo lắng bị ngạt khí.

  Tại Water Pro, sản phẩm bình oxy lặn biển được phân phối và cung cấp mang lại cho người sử dụng những trải nghiệm tốt nhất cũng như cung cấp dưỡng khí đầy đủ. Ngoài ra, với công nghệ hiện đại sẽ giúp cho người thợ lặn có thể nắm bắt được các chỉ số của bình dưỡng khí để làm sao sử dụng cho hợp lý nhất.

  [​IMG]
  Tùy vào dung tích của mỗi bình dưỡng khí mà bình có thể cung cấp đủ khí cho người sử dụng với những mốc thời gian sử dụng nhất định. Bên cạnh đó, khi sử dụng bình dưỡng khí, bạn có thể chọn thêm cho mình các bộ cùm lặn biển phù hợp để không bị mỏi miệng khi sử dụng.

  [​IMG]

  Hệ thống cung cấp dưỡng khí được tích hợp cũng như bổ sung các tính năng cao cấp nhằm đảm bảo mang lại cho người sử dụng hệ thống cung cấp khí thở thoải mái và di chuyển khắp các đáy biển cũng như các hang động trong lòng biển.

  Một khi bạn đã trang bị cho mình những thiết bị lặn biển hiện đại, không chỉ riêng những thợ lặn chuyên nghiệp, người bình thường cũng có thể tham gia các chuyến du lịch ở dưới đáy biển. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn thì bạn nên có người hỗ trợ, hướng dẫn của những chuyên gia giàu kinh nghiệm như đội ngũ kỹ thuật của Water Pro.

  [​IMG]
  Bạn có thể tham gia vào câu lạc bộ lặn biển để trải nghiệm các trang thiết bị như bình oxy lặn biển để được tận hưởng những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng. Bạn có thể đăng ký trải nghiệm thử các trang thiết bị lặn biển và mua sắm những sản phẩm chất lượng và an toàn nhất tại hệ thống showroom của Water Pro, địa chỉ số 35 Nguyễn Văn Tráng, Quận 1, TPHCM. Không chỉ là trải nghiệm thiết bị bình dưỡng khí oxy mà khi tới đây bạn còn được đội ngũ kỹ thuật của Water Pro chia sẻ kinh nghiệm lặn biển tuyệt vời.
   
  #1

Chia sẻ trang này