Chia sẻ BIDV cung cấp 3 gói dịch vụ mới cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn

Thảo luận trong 'SEO Blogspot' bắt đầu bởi o2016, 18/3/16.

 1. Lượt xem: 1,211

  o2016 PageRank 0 Member

  Tham gia ngày:
  17/3/16
  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  Từ nay đến hết 30/06/2016, khi đăng ký sử dụng Gói tiết kiệm thông minh hoặc Gói thẻ sành điệu hoặc Thanh toán tiện ích theo chương trình “Trải nghiệm tiện ích cùng BIDV”, khách hàng sẽ được nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn với tổng giá trị quà tặng lên tới 280 triệu đồng.
  Với mong muốn cung cấp những sản phẩm tiện ích nhất, đồng hành cùng cuộc sống năng động của khách hàng, BIDV cung cấp tới khách hàng Gói tiết kiệm thông minh, Gói thẻ sành điệu và Gói Thanh toán tiện ích. Tham gia chương trình, khách hàng có thể lựa chọn gói phù hợp với nhu cầu tương ứng với các ưu đãi kèm theo.

  Cụ thể, Gói Tiết kiệm thông minh (gồm các sản phẩm Tiền gửi tối thiểu 10 triệu đồng có kì hạn 1 tháng trở lên, ngân hàng điện tử BIDV Online hoặc BIDV SmartBanking và BSMS) dành cho các khách hàng gửi tiền tiết kiệm tại BIDV khi sử dụng thêm các dịch vụ ngân hàng điện tử hiện đại.

  Đặc biệt khi gửi tiết kiệm qua kênh BIDV Online, khách hàng sẽ được hưởng thêm ưu đãi lãi suất và tiết kiệm thời gian hơn so với đến giao dịch tại quầy của ngân hàng.

  [​IMG]

  Gói Thẻ sành điệu (gồm các sản phẩm Thẻ ghi nợ quốc tế hoặc Thẻ tín dụng, ngân hàng điện tử BIDV Online hoặc BIDV SmartBanking và BSMS) dành cho các khách hàng đang sử dụng thẻ ghi nợ nội địa nâng cấp lên các loại thẻ nhiều tính năng hơn như thẻ ghi nợ quốc tế hoặc thẻ tín dụng đồng thời đăng ký sử dụng thêm các sản phẩm ngân hàng điện tử hiện đại của BIDV.

  Gói Thanh toán tiện ích (gồm các sản phẩm Thanh toán hóa đơn Online, ngân hàng điện tử BIDV Online hoặc BIDV SmartBanking và BSMS) dành cho các khách hàng có nhu cầu trải nghiệm các dịch vụ ngân hàng hiện đại và thanh toán qua mạng để tiết kiệm thời gian.

  Nhân dịp ra mắt các gói sản phẩm mới, 8000 khách hàng đầu tiên đăng ký tham gia một hoặc đồng thời nhiều gói sản phẩm dịch vụ sẽ nhận được các ưu đãi từ chương trình như nhận quà khuyến mại vào tài khoản thanh toán khi đăng ký tham gia.

  Ngoài ra, các khách hàng còn được miễn phí phát hành/đóng thẻ; Tặng thêm SMS Token cho dịch vụ ngân hàng điện tử BIDV Online; Miễn phí 2 tháng sử dụng dịch vụ tin nhắn ngân hàng BSMS trong năm 2016 khi đăng ký sử dụng bất kỳ gói dịch vụ nào.
   
  #1
 2. nuwa0007 PageRank 1 Member

  Tham gia ngày:
  12/11/14
  Bài viết:
  44
  Đã được thích:
  0
  Ngân hàng BIDV hiện nay đứng đầu cả nước, nhiều sản phẩm hấp dẫn thật
   
  #2
 3. taitrochoidanhbai PageRank 1 Member

  Tham gia ngày:
  22/2/16
  Bài viết:
  45
  Đã được thích:
  0
  đúng đó mình thấy cái này có liê quan đến blog đâu hả bác.
   
  #3
 4. thietkenoithat9 PageRank 0 Member

  Tham gia ngày:
  17/3/16
  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0
  Mình chưa dùng ngân hàng này baoh ko biết có tốt như tin đồn ko
   
  #4
 5. vnphadao PageRank 0 Member

  Tham gia ngày:
  10/5/16
  Bài viết:
  21
  Đã được thích:
  2
  Hay quá nhưng mà chương trình kết thúc mất rồi, tiếc thật đấy.
   
  #5
 6. Sonviettinlaw PageRank 1 Member

  Tham gia ngày:
  11/5/17
  Bài viết:
  51
  Đã được thích:
  3
  Nghe nói ngân hàng BIDV bây giờ chăm sóc khách hàng khá tốt, với nhiều dịch vụ cực kỳ ưu đãi. Nhưng cho mình hỏi là BIDV thì liên quan gì đến SEO Blogspot vậy hả ông thần
   
  #6

Chia sẻ trang này