Thảo luận Bếp từ loại nào tốt - Siêu thị Bếp Thái Sơn

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi tienlich, 14/7/14.

  1. tienlich PageRank 1 Member

    Tham gia ngày:
    19/3/14
    Nơi ở:
    175 nguyễn lương bằng
    Xử lý những chất bẩn bằng một miếng vải nhỏ (cầm vừa đủ lòng bàn tay) hoặc miếng xơ rửa bát hòa với nước xà phòng. Khuyến cáo các bạn nên thay giẻ rửa bát thường xuyên để tránh vi khuẩn phát triển.
    Đặt nước rửa chậu rửa bát ngay trên chậu rửa bát và cạnh ống thoát nước để thuận tiện cho việc sử dụng. Loại nước rửa bát bằng kem có tác dụng tối ưu khi sử dụng với chậu rửa bát, vì chúng có thể làm tan biến chất bẩn và vết dầu mỡ trên đó.
    Chú ý đến ổ điện, vòi nước và những vật dụng cố định xung quanh. Nên làm sạch phần đáy vòi rửa bát cũng như phần thân vòi và đầu vòi rửa bát. Một chiếc bàn chải cũ rất hữu ích cho việc này. Sửa chữa vòi nước bị rỉ nước nhằm tránh việc có những vết ố và vết cặn váng.
    - Rửa sạch bên ngoài của nước làm sạch chậu rửa và toàn bộ bọt cũng như nước dính trên đó. Bạn nên lau vòi nước rửa bát bằng các chiếc khăn giấy nhằm không để lại vụn khăn dính. Kiểm tra lần cuối tổng thể chậu rửa và đánh bay hoàn toàn những vết dơ còn vương với một chiếc khăn nhỏ sạch và ẩm.
    -Lau sạch chậu rửa bát và vòi rửa bát mỗi ngày sẽ đẩy lùi sự tồn tại của các chất bẩn và vết ố. Sử dụng chất tẩy uế và nước ấm, rửa sạch với nước máy. Bảo quản cho những miếng vải nhỏ dùng để lau luôn sạch sẽ, khô ráo và đặt khăn giấy gần chậu rửa để tiện dùng sau mỗi lần sử dụng.

    [​IMG]
    Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hãng sản phẩm vòi rửa, chậu rửa cho người tiêu dùng lựa chọn. Lời khuyên cho bạn là nên chọn cho gia đình mình một sản phẩm chất lượng cao như những dòng sản phẩm nhập khẩu Châu Âu. Bếp Thái Sơn chuyên cung cấp những sản phẩm vòi rửa, chậu rửa cao cấp nhập khẩu chính hãng bao gồm: chậu rửa Malloca, chậu rửa Teka, chậu rửa Napoli, chậu rửa Nardi, chậu rửa Fagor, chậu rửa Texgio, chậu rửa Cata, chậu rửa napoliz...
     
    #8
  2. tienlich PageRank 1 Member

    Tham gia ngày:
    19/3/14
    Nơi ở:
    175 nguyễn lương bằng
    Lò vi sóng đã trở nên vô cùng quen thuộc với hầu hết mọi gia đình bởi sự tiện nghi của nó. Tuy nhiên không ít bà nội trợ đang băn khoăn và lo ngại về sự ảnh hưởng của lò vi sóng phát ra tia bức xạ, ăn thức ăn nấu bằng lò vi sóng ung thư hay người ta thường gọi là "Bữa ăn hạt nhân".
    Việc lò vi sóng có phát ra bức xạ là đúng. Tuy nhiên, thực tế có rất nhiều loại bức xạ khác nhau và các tia bức xạ của lò vi sóng có cường độ yếu hơn cả tia gamma. Do đó đừng lo lắng về việc bức xạ của lò vi sóng gây đột biến. Lò vi sóng không gây hại nếu cửa lò đã đóng trong quá trình đun nấu.
    Theo nghiên cứu, các thiết bị điện như lò vi sóng, ti vi, máy tính, tủ lạnh… đều phát một lượng nhỏ bức xạ. Tuy nhiên, mật độ bức xạ cũng như nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe con người đã được kết luận là rất thấp và trong phạm vi an toàn đối với người sử dụng. Bức xạ cao nhất của lò vi sóng khi sử dụng chỉ khoảng 2,4 GHz. Các cấu trúc của lò vi sóng được thiết kế nhằm giảm tối đa khả năng bức xạ ra bên ngoài, vật liệu bọc phủ lò cũng có chất chống tia xạ.

    [​IMG]
    Với quan điểm cho rằng thức ăn nấu bằng lò vi sóng dễ bị ung thư, điều này hoàn toàn không đúng. Lò vi sóng sử dụng sóng điện từ cực ngắn và có tần số cao nên làm chín thức ăn rất nhanh, lượng vitamin ít bị phân hủy. Việc nấu hay hâm nóng không làm thay đổi thành phần thức ăn mà nó chỉ giúp làm nóng. Không có bằng chứng nào về việc độc tố hình thành trong đồ ăn hay có các chất gây ung thư. Nếu bạn nấu thức ăn quá lửa, khi đó thành phần dinh dưỡng trong thức ăn mới thay đổi. Do đó có thể kết luận rằng lò vi sóng không gây biến đổi thành phần dinh dưỡng trong đồ ăn.
    Thức ăn nấu bằng lò vi sóng chỉ gây độc hại khi vật dụng chứa đựng thực phẩm không phù hợp. Không được đưa đồ dùng bằng kim loại hoặc bát đĩa nhựa, sứ có trang trí hoa văn kim loại vào lò, vì kim loại dẫn điện, có thể gây cháy nổ. Chỉ dùng vật chứa đựng là thủy tinh và sành sứ, tuy nhiên nên thận trọng với đồ sứ sản xuất thủ công vì thường có hàm lượng chì cao.
    Vậy làm thế nào để ngăn chặn các tia bức xạ rò rỉ ra từ lò vi sóng?
    Nếu cửa lò vi sóng bị hỏng hay đóng không chặt chắc chắn các tia bức xạ sẽ phát ra ngoài gây ảnh hưởng tới sức khỏe. Hãy thực hiện các lời khuyên sau:
    1. Đóng chặt cửa lò
    2. Thường xuyên kiểm tra xem cửa lò có hoạt động tốt hay không
    3. Thường xuyên vệ sinh lau chùi bên trong lò
    Ngoài ra, nên sử dụng những vật chứa đồ ăn thức uống phù hợp hay bảo dưỡng lò vi sóng định kỳ để đảm bảo an toàn.
    Bản thân lò vi sóng không gây hại tới sức khỏe nếu bạn biết sử dụng đúng cách và cẩn thận.
    Siêu thị Bếp Thái Sơn xin chân trọng giới thiệu đến quý khách hàng những sản phẩm lò vi sóng nhập khẩu Châu Âu: lò vi sóng Malloca, lò vi sóng Nardi, lò vi sóng Cata, lò vi sóng Hafele
     
    #9
  3. tienlich PageRank 1 Member

    Tham gia ngày:
    19/3/14
    Nơi ở:
    175 nguyễn lương bằng
    Trước đây đa số các người tiêu dùng tìm mua bếp từ để phục vụ cho nhu cầu đột xuất như tổ chức liên hoan ăn uống, ăn lẩu hoặc nấu các món trên bàn tiệc thay cho bếp gas mini. Thì ngày nay, người tiêu dùng đã thay thế sử dụng bếp từ cho việc nấu nướng hàng ngày.
    Bếp từ là một trong những loại bếp được nhiều gia đình ưa chuộng, trở thành xu hướng trong vài năm gần đây. Bếp từ được đánh giá cao bởi tính tiện ích, độ an toàn thiết kế sang trọng và hiện đại.
    Đối với căn bếp gia đình, bếp là một vật dụng quan trọng không thể thiếu. Bếp từ không chỉ là thiết bị dùng để đun nấu thức ăn mà còn là sản phẩm trang trí, tạo nên nét đẹp cho không gian bếp của gia đình bạn.
    Bếp từ thường được lắp âm để tiết kiệm diện tích và tạo tính thẩm mỹ cho bếp nên còn được gọi là bếp từ âm kính. Chiếc bếp từ âm hội tụ đầy đủ yếu tố của một chiếc bếp hiện đại, an toàn: vừa đáp ứng được đầy đủ nhu cầu nấu nướng, vừa an toàn cho người sử dụng lại vừa là nét đẹp của ngôi nhà.
    [​IMG]
    Bếp từ âm kính thường được làm bằng chất liệu chịu lực, chịu nhiệt như: gốm kính Schott Ceran của Đức hay sứ thủy tinh cao cấp Ceramic. Bề mặt bếp chịu được sự thay đổi nóng lạnh đột ngột của nhiệt độ.
    Hiện nay giá gas trên thị trường ngày càng biến động không ổn định kèm theo nhiều vụ tai nạn cháy nổ liên quan đến rò rỉ ga và ngộ độc khí ga thì bếp từ âm kính lại khẳng định được chỗ đứng của nó. Bếp từ âm sử dụng dòng điện để đun nấu nên không có khí độc hại cho sức khỏe và môi trường, không tạo ra khói, lửa trực tiếp.
    Ưu điểm lớn nhất mà người tiêu dùng nên lựa chọn bếp từ âm kính là: sản phẩm đa năng, tiết kiệm điện. Khi sử dụng beptu, người tiêu dùng có thể tiết kiệm tới 50% chi phí đun nấu và thời gian nấu nướng bởi bếp có hiệu suất đạt 90% (gấp đôi bếp gas).
    [​IMG]
    Khi sử dụng bếp từ âm, bạn nên lưu ý:
    - Tuân thủ theo chỉ dẫn trên bảng điều khiển cảm ứng của bếp để tránh gây lỗi làm giảm tuổi thọ bếp.
    - Sử dụng đúng dụng cụ nấu nướng. Bởi bếp từ kén nồi nấu hơn nên khi sử dụng bên bếp từ, bạn cần lưu ý chỉ sử dụng xoong nồi có chất liệu từ tính (nhiễm từ cao ) như sắt, thép không gỉ.
    - Không để những vật có thể gây xước hoặc dễ nhiễm từ như băng đĩa lên bếp. Khi vệ sinh chỉ nên dùng khăn mềm để lau để tránh gây xước bề mặt bếp.

    Nguồn: bepthaison.vn/bep-tu
     
    #10

Chia sẻ trang này