Chia sẻ Băng dính soken sự lựa chọn đúng đắn cho chất lượng

Thảo luận trong 'Báo giá SEO - tư vấn từ khóa' bắt đầu bởi lehoanghung, 18/2/23.

 1. lehoanghung PageRank 0 Member

  Tham gia ngày:
  27/8/19
  Nơi ở:
  khu đô thị Thanh Hà - Hà Đông - Hà Nội
  Ngày nay, việc ứng dụng băng dính trong sản xuất và đời sống ngày càng phổ biến, đặc biệt các loại băng dính đòi hỏi tính kỹ thuật cao như: chịu nhiệt, chịu nước, độ bám dính bề mặt tốt,…Theo thống kê, thị trường kết dính của Việt Nam tiếp tục tăng trưởng với tốc độ cao hơn so với dự báo.
  Nắm rõ điều này Soken thương hiệu băng dính của Nhật đã tham gia vào thị trường Việt Nam với chất lượng nhận nhiều quan tâm của các ngành công nghiệp với nhiều khách hàng tin dùng.
  Thị trường kết dính băng keo công nghiệp tại Việt nam đang tăng trưởng nhanh vì các hoạt động đóng gói bao bì và sự phát triển của ngành công nghiệp hóa- vận chuyển ngày càng phát triển.
  Bên cạnh đó, sự phát triển các sản phẩm tiêu dùng mới và phát triển các dự án cơ sở hạ tầng cũng đang thúc đẩy việc áp dụng vật liệu băng keo mới ngày càng cao, và các tổ chức nghiên cứu đang hợp tác với các nhà sản xuất khác nhau để phát triển chất tiếp xúc kết dính đặc biệt nhằm phát triển các ứng dụng của họ trong các ngành công nghiệp khác nhau.
  Đặc biệt tiến bộ trong ngành công nghiệp ô tô và sự gia tăng đối với các loại xe nhẹ được dự đoán sẽ thúc đẩy thị trường keo dán tiếp xúc nói chung và thị trường băng keo nói riêng tại Việt Nam.
  Băng dính Soken là dòng sản phẩm băng dính công nghiệp đa năng, được ứng dụng rộng rãi trong các ngành sản xuất: ô tô (như dán vè cửa, dán ốp trước, ốp sau, hộp gương), ngành phụ tùng điện tử và bảng tên

  - Gắn vĩnh viễn với kim loại và nhựa

  - Gắn bảng hiển thị bằng nhựa

  - Gắn các bộ phận cho bảng đồng hồ, điều khiển ô tô và máy lạnh.

  - Sửa chữa các thiết bị điện gia dụng và các bộ phận

  - Sửa chữa vật liệu cao su

  - Các bộ phận trong các ngành công nghiệp khác nhau, nhiều liệu bọt polyurethane và nỉ

  - Hay như cố định các thanh đệm trong các bức vách của thang máy,…

  Như vậy băng dính(keo dính) nói chung và băng dính Soken thiết thực cho ngành công nghiệp sản xuất và vận tải tiêu dùng, đóng góp cho sự phát triển chung của đất nước.

  Mai đến đại lý phân phối băng dính Soken từ 10/2022 với kinh nghiệm phân phối nhiều mặt hàng đến nhiều doanh nghiệp - sản phẩm tiêu hao phụ trợ cho doanh nghiệp.

  CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ MAI ĐẾN
  Địa chỉ:
  Số 9-LK4, 804 Đường Quang Trung, Phường Phú La, Quận Hà Đông, TP.Hà Nội, Việt Nam

  Điện thoại : 024 - 6251 9898
   
  #1

Chia sẻ trang này