Bán sỉ và lẻ thịt đà điểu, thịt lợn mán, thịt thỏ, chim câu, nầm bò tươi ngon

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi namhafood, 18/12/13.

  1. namhafood PageRank 0 Member

    Tham gia ngày:
    18/12/13
    NAM HÀ – ĐẠI LÝ CẤP 1 – PHÂN PHỐI THỰC PHẨM TƯƠI SỐNG PHÍA BẮC
    Hiện nay, cơ sở chúng tôi chuyên cung cấp sỉ và lẻ thịt đà điểu, thịt thỏ, thịt lợn mán, chim câu, nầm bò... tươi sống cho toàn bộ khu vực phía Bắc.
    Phục vụ nhà hàng, khách sạn, nấu cỗ đám cưới, nhu cầu cá nhân gia đình...
    Chúng tôi cam kết:
    - CHẤT LƯỢNG: tất cả các loại thực phẩm đều là hàng tươi sống, chỉ phân phối trong ngày, đảm bảo độ tươi ngon, an toàn vệ sinh thực phẩm.
    - GIÁ CẢ: cam kết giá cả rẻ nhất thị trường
    - PHONG CÁCH PHỤC VỤ: Nhiệt tình, chu đáo, trách nhiệm cao
    Thịt đà điểu tươi sống ( bắp & phi lê):
    [​IMG]
    Vì sao thịt đà điểu bổ dưỡng:
    - Cứ 100g thịt đà điểu có 26,9g protein, 3g mỡ và 142 kcal. Hàm lượng protein của thịt đà điểu tương đương thịt bò và thịt gà, nhưng có lượng mỡ thấp hơn 66% so với thịt bò, 50% so với thịt gà. Đặc biệt thịt đà điểu có hàm lượng cholesterol thấp hơn thịt bò, thịt gà, thịt lợn và thịt cừu (hàm lượng cholesterol của thịt đà điểu, thịt bò, thịt lợn, thịt gà và thịt cừu lần lượt là 81, 83, 94, 89 và 95 mg/100g). Hàm lượng sắt trong thịt đà điểu cũng giầu hơn so với các loại thịt kể trên.
    - Do ít mỡ, không có mỡ giắt và thấp cholesterol, thịt đà điểu không gây nguy cơ thừa cân, béo phì và bệnh tim mạch như các loại thịt khác như như thịt lợn hay thịt cừu.
    - Thịt đà điểu không những bổ và lành mà còn mềm và thơm ngon. Mặt khác, ăn thịt đà điểu không làm thay đổi thói quen ăn thịt đỏ của nhiều người vì thịt đà điểu có thể chế biến theo cách rán, nướng hay sào… giống như thịt đỏ và hấp dẫn không kém thịt đỏ.
    Các món ăn làm từ thịt đà điểu:
    - Đà điểu rang muối.
    - Đà điểu nướng.
    - Đà điểu xào lăn.
    Và rất nhiều các món ăn hấp dẫn khác…
    Giá thịt đà điểu bán lẻ:: 220.000/ 1kg ( Mua từ 5kg trở lên có giá ưu đãi đặc biệt + miễn phí nội thành HN.)
    Giá bán buôn: Liên hệ
    Thịt thỏ (nguyên con)
    [​IMG]
    Thịt thỏ chứa nhiều dinh dưỡng có hàm lượng protein như thịt bò, thịt dê, thịt lợn, nhưng ít chất béo, hàm lượng cholesterol thấp, có các nguyên tố và sinh tố cần cho cơ thể. Theo Đông y, thịt thỏ bổ trung, ích khí, kiện tỳ chỉ khái, lương huyết, giải độc. Gan thỏ: tác dụng bổ gan, làm sáng mắt, chữa choáng váng, mắt mờ có màng mộng, đau mắt do gan yếu. Tiết thỏ: tác dụng hoạt huyết lương huyết, chữa các chứng ngộ độc. Da lông thỏ (thỏ bì mao) đốt tồn tính rắc vết thương, vết bỏng...
    Một số thực đơn chữa bệnh có thịt thỏ:Thịt thỏ tiềm vỏ quit, Nước ép thịt thỏ, Chữa đái tháo đường, Thịt thỏ ăn thường ngày, Súp thịt thỏ bổ tỳ.
    Giá thịt thỏ bán lẻ:: 200.000/ 1kg
    Giá bán buôn: Liên hệ
    Thịt lợn mán ( không xương):
    Lợn mán được nuôi trong điều kiện tự nhiên, chăn thả trong rừng, chỉ ăn cây, cỏ, không ăn các loại thức ăn công nghiệp nên thịt chắc, nhiều nạc, ít mỡ, thơm ngon và có vị ngọt thịt tự nhiên khi ăn.
    [​IMG]
    Lợn Mán xịn (Lợn Mường) là giống bản xứ luôn dũi đất ( có nơi còn gọi là lợn dũi đất ), chỉ đạt tối đa khoảng 35 kg/con trở về, được nuôi thả rông và tự kiếm ăn. Đặc điểm không to, mõm nhọn, tai bé, mình dài, chân gầy, đặc biệt là lông dài và cứng (lông càng cứng càng rậm ăn càng thơm ngon), chân lông ba lỗ, nuôi lâu lớn, thức ăn chủ yếu là chất xơ (90%), chúng ăn sống trực tiếp hầu hết tất cả các loại cây, rau, củ, quả có sẵn tại địa phương. Thịt Lợn Mán đặc biệt thơm ngon, mềm giòn bùi, bì giòn chân lông ba lỗ, mỡ thơm ngậy ăn không ngấy và được
    nhiều người tiêu dùng rất ưa chuộng, giới sành ăn săn tìm.
    Phân biệt lợn mán xịn
    -Tiêu chuẩn đầu tiên và tiên quyết là trên bì lợn 3 lỗ chân lông chụm vào nhau( kiểm tra kỹ để tránh bị làm giả bằng cách bắn thêm lông cho lợn nái )
    -Tiêu chuẩn thứ hai là bì dày, ăn giòn, dai, hầu như không có mỡ (lợn lai giữa lợn rừng và lợn nhà thì trên da vẫn có 3 lông chụm lại nhưng thường có nhiều mỡ, thịt mềm, bì ăn nhão)
    *Theo kinh nghiệm thì ngoài việc là nhìn được con lợn mà bạn sẽ được ăn thịt cần xem thử chỗ 3 lông chụm nhau là lông thật hay giả và khi luộc thịt phải ít nhất 15-25 phút sau khi sôi thì bì
    lợn mới ăn được (nếu không thì không khác gì cao su) mới là lợn rừng thật. Tuy nhiên phải cẩn thận nếu không sẽ bị lừa với lợn nái làm giả.
    Hiện nay trên thị trường nhiều nơi giao bán Lợn Mán, Lợn Mường,... không rõ nguồn gốc. Quý khách cần tìm hiểu kỹ thông tin và kiểm tra chất lượng sản phẩm vì có thể sẽ bị đánh đồng Lợn
    Mán lai tỷ lệ thấp F3, F4 ... thậm trí là "Lợn đen sữa" thành Lợn Mán.
    Giá thịt lợn mán bán lẻ:: 210.000/ 1kg
    Giá bán buôn: Liên hệ
    Chim câu:
    [​IMG]
    Có các loại chim câu to nhỏ cho mọi người lựa chọn:
    - Chim câu Loại 1: 60k /1con
    - Chim câu Loại 2: 70k /1con
    - Chim câu Loại 3: 75k /1con
    Gía bán buôn: Liên hệ
    Nầm bò tươi:
    Chúng tôi chuyên Phân phối NẦM BÒ loại tươi ngon giết mổ hàng ngày cho các nhà hàng, khách sạn, quán ăn,.....tại Hà Nội
    [​IMG]
    Giá nầm bò tươi bán lẻ: 150.000/ 1kg
    Giá bán buôn: Liên hệ
    Liên hệ: Ms. Hồng
    Mobile: 0936 111 454
    Y!M: chiron.design1102
    Skype: chiron.design1102
    Email: namhafood@gmail.com
    Địa chỉ: Lại Yên – Hoài Đức – Hà Nội
    Bạn đang tìm mua thịt đà điểu, thịt lợn mán, thịt thỏ,nầm bò tươi,chim câu... ở đâu ngon nhất, giá tốt nhất --> hãy gọi ngay cho chúng tôi Nam Hà food địa chỉ cung cấp thực phẩm tươi sống uy tín nhất Hà Nội
     
    #1
  2. namhafood PageRank 0 Member

    Tham gia ngày:
    18/12/13
    Món ngon bổ dưỡng, an thai: Chim bồ câu hầm hạt sen
     
    #2
  3. namhafood PageRank 0 Member

    Tham gia ngày:
    18/12/13
    Nguyên liệu: Chim bồ câu non: một con, Hạt sen khô: 20g, Nấm hương: 5g, Hành củ tươi: 20g, Gia vị: muối, mì chính, hành khô, gừng, , rau mùi. Cà rốt
     
    #3
  4. namhafood PageRank 0 Member

    Tham gia ngày:
    18/12/13
    Thực hiện: Chim sơ chế sạch, mổ moi bỏ nội tạng, tẩm ướp muối, tiêu, mì chính vào bụng bỏ hai chân vào trong bụng chim. Nấm hương ngâm nở, cắt bỏ chân, cánh nhỏ để nguyên, cánh to cắt đôi. Hạt sen luộc chín bở, hành củ tươi cắt khúc ngắn 15cm chần qua. Đặt chim vào liễn, xếp nấm hương, hạt sen, hành củ khô phi thơm, cho một ít nước có nêm gia vị, đậy vung kín đem tần cách thuỷ. Đến khi thịt chim chín mềm lấy ra bày rau mùi, hành chần, ăn nóng ( có thể dùng cà rốt tỉa hoa phẳng để trang trí).
     
    #4
  5. namhafood PageRank 0 Member

    Tham gia ngày:
    18/12/13
    Chim bồ câu hầm hạt sen không chỉ là món ăn ngon mà còn bổ dưỡng. Món ăn phục hồi sức khỏe nhanh có thể chế biến món này cho những người mới ốm dậy, có sức khỏe yếu. Món ăn có mùi thơm của nấm hương, vị ngọt của thịt chim, cái bùi, mát của hạt sen
     
    #5
  6. namhafood PageRank 0 Member

    Tham gia ngày:
    18/12/13
    Bồ câu nấu rượu trắng
    Nguyên liệu:
    - 1 con bồ câu
    - 2 trái cam lớn
    - 50g hành tím
    - 50g nấm rơm
    - 1 ly nhỏ rượu trắng
    - 1 nụ đinh hương + lá thơm
    - Tiêu, muối, đường, nước mắm, mỡ nước
     
    #6
  7. namhafood PageRank 0 Member

    Tham gia ngày:
    18/12/13
    Cách thực hiện:
    1. Chuẩn bị
    - Bồ câu: làm sạch sẽ, chặt đôi.
    - Nấm rơm: gọt sạch, ngâm nước muối khoảng 10 phút, vớt ra để ráo nước, chiên sơ qua.
    - Củ hành: bóc vỏ, rửa sạch, đâm nát.
    - Cam: vắt lấy nước.
     
    #7

Chia sẻ trang này