Chia sẻ Bạn đang ở cấp bậc seo nào?

Thảo luận trong 'Thảo luận và trợ giúp SEO' bắt đầu bởi SEO có gì vui, 12/1/17.

 1. Lượt xem: 570

  SEO có gì vui PageRank 1 Member

  Tham gia ngày:
  23/12/16
  Bài viết:
  59
  Đã được thích:
  3
  Bạn Đang Ở Cấp Bậc Seo Nào?

  Có rất nhiều kiểu phân loại về cấp bậc Seo trên toàn thế giới. Chẳng hạn phân loại cấp bậc seo theo kỹ năng, năng lực và cả kiến thức về seo rồi chấm điểm. Dựa trên thang điểm đó mà đánh giá bạn đang ở cấp bậc seo nào?
  [​IMG]
  Tại sao phải biết về những cấp bậc Seo? Đơn giản là để bạn định hình được thứ hạng mà bạn đang đứng ở đâu trong Top 7 cấp bậc seo. Điều này giúp bạn xác định được mục tiêu để phát triển kỹ năng seo cũng như cách học seo để trở thành chuyên gia seo hàng đầu tại Việt Nam.

  Cấp bậc Seo 1 : Bối Rối ( Mượn bài hát của Đông Nhi :) )
  Đây là giai đoạn chưa biết gì về seo, rất ngây ngô và bối rối. Ở cấp bậc seo này, bạn chỉ nghe người ta nói về seo theo kiểu khái niệm, còn rất mơ hồ về Seo.

  Bạn không biết được mình cần làm những gì để đưa website lên thứ hạng của google. Những kiến thức như Title hay các thẻ html sẽ gây cho bạn tò mò và thắc mắc. Bạn chỉ biết submit url vào các bộ máy tìm kiếm và gõ tên của mình thì thấy mình nằm trong google là đủ.

  Cấp bậc Seo 2 : Tìm hiểu về Seo
  Ở cấp bậc seo này thì bạn vẫn chưa am hiểu nhiều về seo lắm. Bạn thường tham dự các hội nghị về Seo hay các cuộc Offline của các nhóm seo để học hỏi nhưng vẫn chưa hiểu rõ chỉ là hiểu man man

  Cấp bậc Seo 3: Bắt đầu học Seo
  Ở level Seo này, bạn bắt đầu đọc các tài liệu về Seo cơ bản, tuy nhiên nếu bạn quan tâm nghiêm túc hơn thì sẽ giúp bạn đạt đến cấp bậc Seo 4 tiếp theo. Người ở cấp bậc seo này thường hiểu được cơ bản về yếu tố liên kết trong link sẽ ảnh hưởng đến thứ hạng website. Cũng vì vậy có rất nhiều bạn ở cấp bậc seo này bị mắc kẹt trong việc điều chỉnh link, như những năm trước có rất nhiều bạn chỉ quan tâm tới việc dùng Google PageRank và bây giờ là PA, DA làm một đơn vị đo lường chính. Ở Việt Nam chúng ta có khá nhiều Seoer bị lỗi này!

  Cấp bậc Seo 4: Người mới làm Seo ( Seo newbie)
  Người mới làm Seo khi ở cấp bậc này đã bắt đầu gia nhập vào làng Seo. Bạn đã có những kiến thức sâu hơn và thu được nhiều kinh nghiệm về làm Seo. Bạn biết cách tối ưu hóa website thân thiện hơn với bộ máy tìm kiếm. Bạn có thể lựa chọn được link nào xấu và link nào tốt để liên kết. Và bạn đã có những thành công với từ khóa dễ và ít cạnh tranh!

  Cấp bậc Seo 5 : Người làm Seo chuyên nghiệp
  Ở cấp độ này, bạn đã là người làm seo chuyên nghiệp, bạn bắt đầu có những kiến thức để hỗ trợ và phân tích cho người khác ở nhiều khía cạnh. Việc phân tích từ khóa bây giờ như " ăn cơm bữa" , bạn có thể "chơi" với những từ khóa khó. Và bạn hoàn toàn có thể sửa được những lỗi gặp phải trong Seo. Ở cấp bậc Seo này, bạn là một đối thủ đáng gờm của các cấp bậc Seo cao hơn.

  Cấp bậc Seo 6: Chuyên gia Seo ( Master Seo)
  Người ở cấp bậc này coi Seo là cuộc sống thường trực của bạn. Lúc bạn ăn , bạn ngủ, bạn đi hẹn hò với bạn gái thì vẫn ám ảnh hình bóng của Seo. Bạn có kiến thức rộng và dày dạn kinh nghiệm trong Seo, bạn hoàn toàn nhận thấy được sự thay đổi cỉa bộ máy tìm kiếm về thuật toán hay kiểu spam nào vẫn còn tác dụng với bộ máy tìm kiếm. Bạn hoàn toàn khắc phục được các hình phạt của bộ máy tìm kiếm và vô số các vấn đề khác. Bạn đọc trung bình từ 10- 20 bài viết Seo mỗi ngày. Với những từ khóa ít cạnh tranh thì bạn thống trị rất dễ dàng.

  Cấp bậc Seo 7: Ông trùm về Seo (Dark Lord Of Search)
  Đây là tầng cuối cùng cũng là tầng cao nhất trong mọi cấp bậc của Seo. Lúc này bạn đã trở thành ông trùm về Seo. Ở làng Seo Việt Nam chưa có đến 10 người ở cấp bậc này, họ là những chuyên gia diễn thuyết về Seo ở các hội nghị lớn. Họ biết đặt link ở đâu là tốt nhất hay tạo ra những trang website đủ sức tạo nên nguồn dư luận và có đầy đủ mối quan hệ để thực hiện bất kỳ chiến dịch nào ( tất nhiên là trường hợp giả định họ có đủ động lực và tiềm lực tài chính để thực hiện

  Trên đó là những cấp bậc seo mà Trần Sanh chia sẻ cho mọi người! Còn có cấp bậc nào cao cấp hơn ông trùm Seo thì cứ ý kiến để mình bổ sung thêm cấp bậc nhé! Thân chào!


  Người viết: Trần Sanh
  Nguồn: Bạn Đang Ở Đâu Trong Top 7 Của Cấp Bậc Seo? - DỊCH VỤ SEO TỪ KHÓA ĐÀ NẴNG - SEO ĐÀ NẴNG
   
  #1
 2. trangngoclove PageRank 1 Member

  Tham gia ngày:
  29/8/16
  Bài viết:
  251
  Đã được thích:
  14
  Có những lúc làm seo thấy mình ở mức 5, rồi cũng có lúc lại thấy mình như đang ở mức 1 có lúc thì bị nói như một thằng newber chẳng biết bản thân mình ờ đâu.
   
  #2
 3. Review Giảm Giá PageRank 0 Member

  Tham gia ngày:
  7/1/17
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Mình mới lên cấp 4, cố gắng thêm 1 năm nữa lên cấp 5
   
  #3
 4. nine333 PageRank 1 Member

  Tham gia ngày:
  14/4/16
  Bài viết:
  514
  Đã được thích:
  14
  xem những cấp bậc này thì có vẻ như em đang ở cấp 4 rồi không biết bao giờ cho đến cấp 5 đây
   
  #4
 5. vinhkha PageRank 1 Member

  Tham gia ngày:
  19/5/16
  Bài viết:
  339
  Đã được thích:
  17
  làm sao để biết được chính xác em đang ở câp bậc nào nhỉ chắc là em đang ở cuối cấp 3 gần lên cấp 4 rồi
   
  #5
 6. rosestorm PageRank 1 Member

  Tham gia ngày:
  6/11/16
  Bài viết:
  78
  Đã được thích:
  5
  Cấp bậc Seo 4: Người mới làm Seo ( Seo newbie) đang ở mức này;)
   
  #6
 7. olalano PageRank 1 Member

  Tham gia ngày:
  10/7/15
  Bài viết:
  86
  Đã được thích:
  0
  Đang lên level 5 haha
   
  #7

Chia sẻ trang này