QC Bạn cần một ấn phẩm chuyên nghiệp

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi maimaivaduynhat, 2/10/14.

Công ty PSL cung cấp xe nâng hàng, xe nâng điện chất lượng hoặc ống đồng chất lượng cao.
 1. maimaivaduynhat http://www.chungcugreenstar.biz/ Member

  Tham gia ngày:
  13/7/13
  Nơi ở:
  Hà Nội
  mẫu thiết kế catalogue khách hàng
  Mẫu thiết kế catalogue (Hay còn gọi là thiết kế catalog, thiết kế catalo) là một ấn phẩm thiết kế, in ấn không thể thiếu đối với từng doanh nghiệp hoạt động dù trong lĩnh vực kinh doanh, sản xuất hay thương mại. Mẫu thiết kế Catalogue sẽ giúp doanh nghiệp giới thiệu đến khách hàng đầy đủ thông tin cũng như sản phẩm của đơn vị mình, đồng thời tạo thuận lợi trong giao dịch, ký kết hợp đồng, đi đến kết quả tốt đẹp.

  Vậy làm thế nào để thiết kế catalog đẹp


  Để đạt được những điều đó, khi thể hiện catalogue phải được kết hợp hài hòa giữa các màu sắc, hình ảnh, nội dung song song với cách bố trí dàn trang bắt mắt, ấn tượng.

  Thông thường để in mẫu thiết kế catalogue khách hàng sẽ sử dụng giấy Couché với các định lượng: 120g/m2, 150g/m2, 180g/m2, 230g/m2 và 300g/m2. Sang trọng hơn ta có thể dùng loại giấy Galgo hay Kitsu.

  Catalgue được thiết kế và in ấn với nhiều mẫu mã đa dạng như:

  thiết kế catalogue
  - Catalogue (catalog, catalo) đóng kim khổ A4: gồm nhiều tờ A3 cấn giữa, đóng 2 kim hoặc 3 kim, thường là số trang từ 8 đến 28 trang.

  [​IMG]

  - Catalogue (catalog, catalo) may chỉ đóng gáy, phay gáy: giống như dạng sách khoa học, truyện tiểu thuyết, niên giám điện thoại,…

  Nhưng đó là ở cách nhìn chung, ngoài ra chúng ta còn cho ra các ấn phẩm thiết kế catalogue bắt mắt và ấn tượng như: trang bìa nối thêm 1 trang hoặc 2 trang gấp lại, hơn thế nữa còn có thể kẹp thêm đĩa CD ROM, DVD, hoặc kèm theo tờ rơi, bảng báo giá.

  Bạn cần một ấn phẩm chuyên nghiệp để giới thiệu dịch vụ của mình tới khách hàng tiềm năng, chủ đầu tư hoặc để tham gia dự thầu dự án ?
  thiết kế catalogue đẹp

  [​IMG]

  solution là sự lựa chọn tốt nhất của bạn với dịch vụ thiết kế catalog chuyên nghiệp – cung cấp các ấn phẩm catalog, brochure, profile công ty ấn tượng, bắt mắt truyền tải thông điệp của bạn tới khách hàng một cách mạnh mẽ.
  thiết kế catalogue chuyên nghiệp
  Chúng tôi đã là sự lựa chọn của nhiều doanh nghiệp uy tín và chắc chắn sẽ mang lại thành công cho bạn. Hãy liên hệ với solution ngay hôm nay để có được tư vấn thiết kế những catalog/brochure hoàn hảo nhất.
   
  #1

Chia sẻ trang này