QC Bài tập luyện thi IELTS tại nhà hiệu quả

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi LinhDK, 21/7/21.

Công ty PSL cung cấp xe nâng hàng, xe nâng điện chất lượng hoặc ống đồng chất lượng cao.
 1. LinhDK PageRank 1 Member

  Tham gia ngày:
  13/5/21
  Tận dụng thời gian để làm các bài tập luyện thi IELTS tại nhà nhưng bạn lại chưa biết nên tìm nguồn bài tập ở đâu hay các bài tập luyện thi IELTS nào phù hợp với bạn lúc này? Vậy thì bạn nên đọc bài viết dưới đây để chuẩn bị hành trang tự học và làm các bài tập luyện thi IELTS ngay thôi.  Trước khi bắt tay làm bài tập, bạn đã biết trình độ Tiếng Anh của mình đang ở level nào chưa? Các tài liệu luyện thi IELTS hay các bài tập luyện thi IELTS đều có sự phân chia phù hợp theo các band điểm và năng lực của người học. Vì vậy bạn cần phải biết chính xác mình là ai và mình đang ở đâu mới có thể lựa chọn được tài liệu luyện thi IELTS hợp lý. Nếu bạn đã biết trình độ của mình ở level nào thì chúng ta đến giai đoạn tìm nguồn tài liệu. Còn nếu chưa, bạn nên liên hệ ngay đến Anh ngữ Patado để được nhận tư vấn và bài test đầu vào miễn phí nhé.

  Tài liệu bài tập luyện thi IELTS online sẽ được người soạn sách phân theo năng lực của người học. Thông thường trình độ của người học được chia làm 3 mức dưới đây:
  Level 1: 0 – 3.0 IELTS dành cho người bị mất gốc Tiếng Anh hoặc những người do không sử dụng đến nhiều bị quên mất cần học lại
  Level 2: 3.0 – 5.5 IELTS dành cho người học khá, đã nắm chắc ngữ pháp nhưng còn kém kỹ năng đọc – viết, khả năng nói chưa lưu loát
  Level 3: 6.0 – 7.0+ IELTS dành cho người học đã nắm vững ngữ pháp và cách đọc hiểu, kỹ năng viết và nói cần cải thiệu thêm.


  [​IMG]

  1. Các bài tập luyện thi IELTS dành cho level 1
  Tập trung vào kiến thức nền tảng trong tiếng Anh mà các bạn sẽ áp dụng nhiều nhất đó là ngữ pháp cơ bản, từ vựng và kỹ năng nghe. Bạn nên làm quen với bộ sách các bài tập luyện thi IELTS dành cho người mất gốc Get ready for IELTS, 4000 Essential English Words – 4000 từ vựng tiếng Anh thông dụng và cuốn sách Basic IELTS Listening – sách luyện Listening cho người mới bắt đầu.

  Các bài tập luyện thi IELTS kể trên có nội dung các chương được biên soạn dựa trên ngữ pháp tiếng Anh hiện đại, giải thích cặn kẽ, rõ ràng các cách dùng và quy luật mà người học cần nắm vững. Đồng thời chỉ ra những quy luật khác nhau giữa tiếng anh của người Anh (British English) và tiếng Anh của người Mỹ (American English). Bạn nên kết hợp việc học phát âm với video luyện phát âm từ BBC Learning English hoặc VOA Learning English và phát triển dần từ phát âm ký tự – từ – câu. Khi nắm được quy tắc, bạn có thể phát âm bất cứ từ nào trong từ điển và dễ ghi điểm trong bài thi Speaking sau này.


  [​IMG]  2. Các bài tập luyện thi IELTS dành cho level 2

  >>>Xem bài viết đầy đủ tại đây
   
  #1

Chia sẻ trang này