Bài Tập Ielts Và Đáp Án Mẫu Đề Thi Ielts Listening (update Liên Tục 2021)

Thảo luận trong 'SEO Blogspot' bắt đầu bởi Patadovietnam, 8/7/21.

 1. Patadovietnam PageRank 1 Member

  Tham gia ngày:
  23/4/21
  Trọn bộ đề thi IELTS update thường xuyên

  Tổng hợp khóa học IELTS chất lượng nhất

  IELTS là gì? Tất tần tật những điều cần biết về IELTS

  [​IMG]

  >> Thực hành thêm đề thi thử IELTS Listening update thường xuyên 2020. Rèn luyện kỹ năng nghe với mẫu đề tương đương đề thi thật.

  Bộ đề thi này mang đến một lượng bài thi đồ sộ, đòi hỏi bạn phải có phương pháp học hợp lý, mới có thể sử dụng cuốn sách này một cách hiệu quả. Vì vậy, bạn nên lưu ý một số điều sau:

  • Thứ nhất, bạn không nhất thiết phải làm hết tất cả các đề trong sách. Mà điều bạn cần lưu ý là tập trung và việc hiểu rõ cấu trúc đề thi, luyện kỹ năng nghe và sửa các lỗi sai của bản thân.
  • Thứ hai, nếu bạn chưa nghe quen hoặc không thể hiểu hết nội dung của bài nghe thì bạn nên bắt đầu với phương pháp luyện nghe
  • Thứ ba, nên bấm giờ khi làm đề và tính toán thời gian hơn lý vì bạn chỉ có thêm 10 phút để điền và hoàn thành đáp án của mình trước khi nộp bài. Còn nếu bạn luyện thi trên máy tính thì lưu ý bạn sẽ không có thời gian 10 phút để điền đáp án đâu nhé.
  • Thứ tư, bạn hãy có cho mình một cuốn sổ tay và bút để take note lại những từ mới, cấu trúc. Đặc biệt là các lưu ý nhỏ như các cặp từ dễ nghe nhầm, cách dự dự đoán đề, đoán đề nên điền từ gì... Nó sẽ giúp bạn ít bị sai hơn khi làm bài thi và có giải pháp làm bài phù hợp với bản thân.
  >> Cấu trúc đề thi Test format – Listening và trọn bộ các 6 dạng bài test mà bất kỳ sĩ tử nào cũng nên nắm chắc.

  >> Trọn bộ đề thi thử IELTS có đáp án update thường xuyên 2020. Ôn luyện 4 kỹ năng tốt nhất trước kỳ thi thực tế sắp tới.
  CÁC BẠN VÀO XEM ĐỀ TẠI ĐÂY VÀ XEM HƯỚNG DẪN CHI TIẾT NHÉ
   
  #1

Chia sẻ trang này