Backlink từ post và comment trên fanpage facebook

Thảo luận trong 'Thủ Thuật SEO Forum' bắt đầu bởi vothao, 14/1/16.

 1. vothao PageRank 0 Member

  Tham gia ngày:
  30/10/15
  Muốn lấy backlink từ fanpage thì đầu tiên phải lập một cái đã. Trước khi hướng dẫn thì mình nêu vài thứ cần thiết để nhận được backlink đã
  + Tương tác
  + Chất lượng nội dung

  Về tương tác thì có một fanpage mạnh với hàng trăm nghìn hay hàng triệu like là một lợi thế. Tuy nhiên nếu là fake like thì có thể có hại đấy. Vì thế hay nhất là cần có một fanpage tương tác tốt, tuy nhiên mình đang hướng đến điều thứ 2. Tối ưu trước khi post bài lên fanpage facebook:
  - Nên có tiêu đề gồm từ khóa chính
  - Nội dung không nên cụt ngủn vài từ, cần viết dài dài 1 tý để giữ người đọc lâu hơn. Cái chính là để giống 1 content đó.
  - Dùng ảnh sẽ hay hơn đặt link. Tức là để link xuống cuối bài viết như nguồn thôi, cái chính là ảnh để khi nó hiện trên new feed thì người ta bấm ảnh sẽ xem được hết mà không cần chuyển sang page. Thực ra thì mình toàn được index link ảnh chứ không được index link post.
  - Ngoài lề, nên đặt thêm hashtag, chọn thời gian đăng để có nhiều tương tác nhất (xem phần bài viết trong thông tin chi tiết), chia sẻ bài viết lên các nhóm tương tác cao (đừng spam) giúp tăng tương tác
  => Mục đích của công việc này còn để giúp fanpage post có thêm khả năng lên top google. Nếu lên được thì khả năng nhận backlink rất cao

  Cái cuối cùng mà thực ra cực kỳ hay mà ít ai chú ý: Comment trên các fanpage có tương tác cao. Và mình đã thu được khá nhiều backlink từ đó đấy. Tuy nhiên nếu bạn spam link để bị cấm thì đó sẽ là một thảm họa khi mất hết backlink chất lượng (được index từ facebook.com ko dễ đâu)

  P/S: Những thứ như Trang web của fanpage hay lời kêu gọi click về website chưa thấy backlink về bao giờ nên không nói đến thôi.
   
  #1
 2. galuoi92 PageRank 1 Member

  Tham gia ngày:
  11/4/15
  Cái này cực kỳ khó và mất time + sức mới có backlink trả về!
   
  #2
 3. vothao PageRank 0 Member

  Tham gia ngày:
  30/10/15
  Vậy theo bạn cách nào có thể mang nhanh về blacklink cho bạn.Bạn hạn chế việc dùng Tool nhé vì Google dạo này thông minh lắm
   
  #3
 4. kynanggame PageRank 1 Member

  Tham gia ngày:
  13/9/15
  Bài này đọc qua quen voãi, càng đọc càng quen, cuối cùng mới nhớ ra là bài của mình. Các bạn muốn kiếm backlink từ facebook thực sự thì search google "cách lấy backlink từ facebook . com" để xem bài gốc, bài này xóa mất phần quan trọng nhất rồi, cách lấy backlink 100% dc index và về tại google webmaster tool. Bác lần sau để nguồn hộ mình, khá nhiều bài viết của mình share lên đây toàn bị cắt nguồn, để lại 1 chút có mất gì đâu.
   
  #4
 5. phuonghaitrang1710 PageRank 1 Member

  Tham gia ngày:
  8/1/16
  Nơi ở:
  vĩnh phúc
  backlink từ anh facebook ít được index thật, mình hay kiếm backlink từ twitter hơn
   
  #5
 6. shopnhikhuc PageRank 0 Member

  Tham gia ngày:
  13/1/16
  ít nhưng chất ạ, bác thử đăng cái ghi chú r chèn link có khi hiệu quả hơn
   
  #6
 7. Anh Trinh PageRank 0 Member

  Tham gia ngày:
  10/1/16
  Backlink chất lượng nhưng nó index rất là lâu đó ạ, facebook là trang mạnh nhất thế giới với 44 tỷ backlink được 1 link về thì trang được trả về mạnh lắm luôn ý.
   
  #7

Chia sẻ trang này