Chia sẻ Anh con bác của Nasser: Messi không phải trở về Barcelona, có lẽ gia nhập Al-Hilal.

Thảo luận trong 'Share theme website' bắt đầu bởi bongda*lu*, 13/1/23.

 1. bongda*lu* PageRank 0 Member

  Tham gia ngày:
  9/1/23
  [​IMG]
  Dạo này, anh con bác của chủ tịch PSG Nasser, Nasser Al-Attiyah nói về tương lai của Messi trong báo Tây Ban Nha “Mundo Deportivo”(thể thao thế giới). Vào bongdalu xem nhiều hơn tin tức các cầu thủ và kết quả bóng đá.

  Nasser Al-Attiyah nói : “Theo tin tức tôi biết từ Nasser, Al Nassr đã chiêu mộ thành công Ronaldo với mức lương hàng năm cao lắm, và tôi chắc chắn rằng trong vài tháng, khoảng 3 hay 6 tháng, một CLB khác ở Ả Rập Saudi cũng sẽ ký hợp đồng với Messi. Bạn sẽ thấy, tôi thậm chí có thể nói cho bạn biết đội nào: Tôi chắc Messi sẽ đến CLB Al-Hilal.

  Tin tôi đi (cười),Messi sẽ không phải trở về Barcelona, vào thời điểm đó, anh ấy sẽ đến Ả Rập Saudi với tư cách là một Cơ đốc đồ, nơi có rất nhiều tiền và nhiều cầu thủ đều ở đây để tìm kiếm một hợp đồng lớn.”

  Ngoài ra, Nasser Al-Attiyah cho biết: kể từ khi Messi trở thành đại sứ du lịch của Ả Rập Saudi vào mùa xuân năm ngoái, anh đã ký hợp đồng với câu lạc bộ ở Ả Rập Saudi.

  Nếu muốn xem thêm nhiều tin tức bóng đá Anh, Ý, Tây Ban Nha, Đức, Pháp và các giải đấu lớn châu Âu khác, vui lòng tiếp tục theo dõi nhóm TIN BÓNG ĐÁ tại Tips Bongdalu!!!
   
  #1

Chia sẻ trang này