188bongda.com

Thảo luận 6 trang tiếp thị liên kết ở việt nam nên tham gia

Thảo luận trong 'Kiếm tiền trên mạng - MMO' bắt đầu bởi nguyenanhtu98, 20/11/20.

 1. Lượt xem: 88

  nguyenanhtu98 PageRank 1 Member

  Tham gia ngày:
  26/10/20
  Bài viết:
  109
  Đã được thích:
  0
  Tiếp thị liên kết (affiliate marketing) là hình thức kiếm tiền chưa bao giờ ngừng hot trong nhiều nhiều năm trở lại đây, đặc thù là tiếp thị liên kết ở việt nam.

  Bài viết này mình sẽ san sớt đến bạn top 6 network tiếp thị liên kết uy tín tại Việt Nam & hướng dẫn nhanh cách khởi đầu cho người mới.

  thứ tự này là bất chợt, không dựa theo chấm điểm làng nhàng mỗi network.

  Mình sẽ giới thiệu sơ qua về network cũng như hướng dẫn nhanh cách đăng ký, lấy link PR affiliate trên các network chưa từng có bài san sẻ trước đây.

  [​IMG]

  Accesstrade
  Accesstrade (gọi tắt là AT) là nền tảng tiếp thị liên kết xây dựng thương hiệu tại Nhật Bản vào năm 2001 và tiên phong tại thị phần Việt Nam vào năm 2015.

  [​IMG]

  GỢI Ý

  ví như các bạn hỏi mình học online về MMO, kinh doanh, chạy PR ở đâu là oke nhất thì bấm vào link dưới đây xem xu thế nhé. Hơn 50000 người đang học chứ không chỉ riêng mình

  AT lớn mạnh theo mô phỏng CPA (Cost Per Action) là cốt yếu, tức là khi quý khách thực hiện hành động như điền form, đặt hàng, đăng ký … qua đường link affiliate mà AT cung ứng thì bạn sẽ nhận được huê hồng

  Để thích hợp hơn với xu hướng kiếm tiền CPO hiện nay thì Accesstrade còn có thêm hình thức D2C (Direct lớn Customer), đây là hình thức mà huê hồng các bạn nhận dựa trên mỗi đơn đặt hàng của khách hàng.

  AdFlex
  AdFlex là nền móng tiếp thị kết liên đang có độ hot nhất nhì tại ngành công nghiệp affiliate ở Việt Nam từ đầu năm 2018 cho đến nay.

  [​IMG]

  tương tự AT, AdFlex là màng lưới kết nối giữa dịch vụ sản phẩm và những publisher. Thời kì qua network này quy tụ cốt yếu vào những sản phẩm thực phẩm chức năng thuộc các ngóc nóng, evergreen bán được vòng quanh năm như:

  • làm đẹp

  • giảm béo

  • Sinh lý

  • Phong thuỷ..v.v..
  tới thời điểm hiện tại, hình thức kiếm tiền rộng rãi nhất trên AdFlex là CPO (Cost Per Order), nghĩa là quý khách chỉ cần đồng ý sắm hàng là các bạn sẽ nhận được huê hồng.

  Việc của các bạn là kiếm tìm traffic, tiếp cận đúng đối tượng phù hợp với sản phẩm, khách hàng bị thuyết phục và điền thông tin, lực lượng telesales trong khoảng nhà sản xuất sẽ gọi điện và chăm nom khách hàng.

  Sau lúc telesale gọi chốt & công nhận quý khách đặt hàng thành công thì các bạn được tính huê hồng bất đề cập lúc giao đến nhà quý khách đấy có “bỏ boom” không nhận hay không.

  Masoffer
  Masoffer là mạng tiếp thi kết liên được tăng trưởng bởi doanh nghiệp cổ phần Eway (là công ty chủ quản của AdFlex).

  Vì thế mà Masoffer có uy tín khá to mặc dù tuổi đời còn non trẻ.

  [​IMG]

  Masoffer là trung gian kết nối giữa những shop bán hàng, những sàn thương nghiệp điện tử và các publisher.

  Adcombo
  Cũng giống như các network tiếp thị liên kết thuộc hàng top khác thì Adcombo cũng sản xuất không ít sản phẩm không giống nhau, thoả thích cho các bạn chọn lọc và hoạt động dựa trên mô hình CPA.

  [​IMG]

  Adcombo là network quốc tế kì cựu, nếu như bạn nào từng biết tới STM forum – nơi tập hợp phổ thông hào kiệt affiliate thì chắc chắn ko lạ lẫm gì với Adcombo.

  Quy mô của Adcombo to toàn cầu, có mặt hơn 80 đất nước trong đấy có Việt Nam. Điều này tạo thêm cơ hội cho các ai đang ước muốn chiến thị phần trong nước.

  không nằm ngoài làn sóng CPO, Adcombo cũng đã triển khai chiến dịch với mức huê hồng cực hấp dẫn.

  Adpia
  Adpia được có mặt trên thị trường vào năm 2000 tại Hàn Quốc bởi tổ chức LinkPrice.

  Qua rộng rãi năm lớn mạnh sang Trung Quốc, rút cuộc là Việt Nam, năm 2014 Adpia chính thức đi vào hoạt động trên phần lớn các lĩnh vực.

  [​IMG]  Cũng giống như những network khác, Việc trước tiên bạn cần khai báo các thông báo đơn thuần.

  Tiếp theo, các bạn chọn phương thức PR cũng như kênh mà các bạn sẽ đổ traffic.

  chung cục các bạn mở email và chính xác là xong.

  Về giao diện, cách lấy liên kết, khai báo trả tiền, những Thống kê đều giống như những network khác, các bạn có thể đọc thêm.

  Civi
  Civi System là nền móng tiếp thị kết liên được ra đời và khởi đầu phát động từ năm 2015, bởi đơn vị Việt Tiến Mạnh (VTM group).

  Sản phẩm tại Civi phổ quát, nhưng họ hội tụ cốt yếu vào những cái tên còn khá mới, thương hiệu chưa có phổ thông trên thị trường.

  Chính vì thế, đây có thể xem là Về ưu điểm cho newbie khi mà các sản phẩm ở đây chưa có ở một vài network tiếp thị khác.

  Mức huê hồng mà họ cam kết là cao nhất cho từng mặt hàng, từng lĩnh vực của mỗi nhà sản xuất (20%-50%).

  Civi System còn sẽ tương trợ các bạn trên mọi bình diện như blog, bán hàng, quảng cáo để giúp bạn tối ưu nhất có thể.

  Đây là chọn lựa mà bạn nên cân đề cập để khởi đầu.

  Kết
  thị trường tiếp thị liên kết việt nam vẫn còn không ít tiềm năng và mỡ màu chờ bạn khai hoang.

  bạn càng khởi đầu sớm càng có phổ biến lợi thế, đừng phân vân chờ người khác có nhiều thành tựu rồi mới bắt đầu.

  Trên đây là 6 network tiếp thị kết liên ở Việt Nam mà theo mình là người mới có thể khởi đầu.

  Bên cạnh đó, còn nhiều network khác uy tín mà trong phạm vi bài này mình chẳng thể liệt kê hết được, nếu như bạn biết thì có thể comment xuống phía dưới để chúng ta cùng bàn thảo.

  Chúc bạn có được chọn lựa tốt nhất và mau mang đến kết quả với tiếp thị liên kết.
   
  #1
 2. TrungATCHI PageRank 0 Member

  Tham gia ngày:
  7/12/19
  Bài viết:
  25
  Đã được thích:
  0
  Bài viêt rất hữu ích rất cám ơn AD
   
  #2

Chia sẻ trang này