188bongda.com

Chia sẻ 6 LÝ DO BẠN NÊN THỬ KIẾM TIỀN VỚI TIẾP THỊ LIÊN KẾT VỚI SENDO

Thảo luận trong 'SEO Onpage - Tối Ưu Website' bắt đầu bởi vuvuvu, 13/10/20.

 1. Lượt xem: 81

  vuvuvu PageRank 0 Member

  Tham gia ngày:
  17/9/20
  Bài viết:
  16
  Đã được thích:
  0
  6 LÝ DO BẠN NÊN THỬ KIẾM TIỀN VỚI TIẾP THỊ LIÊN KẾT VỚI SENDO
  Tiếp thị liên kết – là cụm trong khoảng không quá xa lạ với việc buôn bán online đặc biệt là buôn bán trên những sàn thương mại Điện Tử. Hãy cùng Nhận định về Tiếp thị liên kết với Sendo và biết được nguyên nhân tại sao các bạn khăng khăng không thể bỏ qua nhé!

  [​IMG]

  1. Lí do Việc đầu tiên, tham gia tiếp thị liên kết uy tín với Sendo sản phẩm của cửa hàng bạn sẽ được phủ sóng trên đầy đủ hệ thống đối tác của Siêu Chợ Sen Đỏ: các trang website review, xem phim, blog, website nghe nhạc… màng lưới rộng to giúp shop có thêm đa dạng thời cơ tiếp cận những khách hàng tiềm năng.

  2. Tiếp thị kết liên với Sendo đem lại cho shop các bạn nguồn quý khách bên ngoài website Sen Đỏ, khác với nguồn traffic trong trang Sendo.vn. Điều này giúp tăng cường thêm cơ hội bán hàng cho cửa hàng

  3. Tiếp thị liên kết với Sendo giúp sản phẩm của shop được remarketing (tiếp thị lại) trên facebook và Google bao gồm trang tin tức, tiêu khiển.. Siêu “ăn khách” lôi kéo hàng triệu lượt tầm nã cập mỗi ngày như youtube, mp3, nhaccuatui, docbao, eva.vn, tintuc, 24h, tuoitre, yan.vn, dân trí…

  4. Đăng ký hoàn toàn miễn phí. Chỉ chịu phí lúc đơn hàng hoàn thành. Đơn hàng ko thành công sẽ không mất phí.
  [​IMG]Tiếp thị kết liên với Sendo

  5. Quá thuận lợi lại không mất thời kì. Nếu như các nhà sản xuất khác shop phải bỏ phổ quát thời gian và công sức hơn.

  Ví dụ: canh thời kì Up sản phẩm như thế nào là hiệu quả…

  tới với Sendo Affiliate shop không cần làm việc đó, chỉ cần các bạn đầu tư kỹ càng sản phẩm: hình ảnh đẹp, khuyến mãi quyến rũ, biểu đạt rõ ràng… còn Sendo Affiliate sẽ mang đơn hàng về cho các bạn.

  6. Một Con số sẽ khiến các bạn bất ngờ! Theo Thống kê sắp nhất Sendo Affiliate đã giúp tăng cường hơn 25% số lượng đơn hàng của các shop tham dự chương trình.

  Hy vọng những điều trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về tiếp thị liên kết với Sendo. Vậy các bạn còn lừng khừng gì nữa mà không Đánh giá và trải nghiệm ngay cộng tiếp thị kết liên với Sendo.

  Nguồn bài viết: 6 LÝ DO bạn NÊN THỬ KIẾM TIỀN VỚI TIẾP THỊ liên kết VỚI SENDO
   
  #1

Chia sẻ trang này