Chia sẻ 50+ link nhóm Telegram 2022 chất lượng

Thảo luận trong 'Thảo luận và trợ giúp SEO' bắt đầu bởi Ninja231, 23/9/22.

 1. Ninja231 PageRank 0 Member

  Tham gia ngày:
  16/6/22
  Với tối đa 200.000 thành viên mỗi nhóm telegram, chỉ cần bạn chia sẻ một tin hot thì trong vài phút tin tức sẽ được lan truyền đi nhanh chóng. Cách làm này rất phù hợp đối với những bạn muốn mở rộng kinh doanh online sang telegram. Vậy đang có những link nhóm telegram nào hot hiện nay? Trong bài viết này Phần mềm Ninja sẽ chia sẻ các link nhóm telegram 2022 chất lượng nhất.

  I. Link nhóm Telegram là gì?
  [​IMG]

  Link nhóm telegram là đường liên kết dẫn đến một nhóm Telegram nhất định. Khi bạn tạo nhóm Telegram, nền tảng sẽ thiết lập một đường link riêng biệt cho group. Do đó, link nhóm như là đường tắt để dẫn đến group. Bạn chỉ cần lấy link nhóm telegram và gửi cho bạn bè thì họ đã có thể trực tiếp truy cập vào group một cách nhanh chóng.

  Vì vậy Nhóm telegram là cơ hội tốt để bạn có thể đưa sản phẩm của mình đến với khách hàng mới bên cạnh Facebook, Zalo… Những lợi ích khi bạn kinh doanh trên nhóm zalo có thể điểm qua như:

  • Tiếp cận được khách hàng tiềm năng. Thông thường các nhóm là nơi tập trung các thành viên có mục tiêu và lợi ích chung. Với Telegram, các nhóm có sức chứa 200.000 thành viên có thể giúp bạn đưa thông tin đến với rất nhiều người.
  • Nhóm kín Telegram hoạt động độc lập, không bị kiểm soát bởi bất kỳ ai, và chỉ có thể bị xóa bởi chủ nhóm. Khác với nhóm kín Zalo rất dễ bị khóa do vi phạm chính sách, họ thường xuyên tiến hành các đợt quét. Do đó các group Zalo thường không tồn tại được lâu.
  • Tự tạo hệ thống bán hàng riêng miễn phí. Telegram cung cấp rất nhiều tính năng quản lý dễ dàng sử dụng. Chẳng hạn như chatbot telegram, tính năng tương tự robot tích hợp sẵn trong ứng dụng. Bạn có thể điều khiển các Bot để nhận tin tức, thông báo, tạo công cụ tùy chỉnh…
  III. Tổng hợp link nhóm telegram 2022 chất lượng
  Nhóm kín Telegram đang là chủ đề hot rất nhiều người quan tâm, bởi nó có tính bảo mật cao và những thông tin ngoài lề rất là sốt. Sau đây là tất cả link mà bạn không nên bỏ qua.

  Group Chat Hay Ho: https:// t. me/joinchat/AAAAAFi1k6M2wQZxR6TYfw
  Group Điểm Báo: https:// t. me/joinchat/AAAAAEV_3NDv5Co_f3DDOQ
  Group chat tiếng anh: https:// t. me/joinchat/G42owEr6TUJPrO97IfSpoQ

  Vẫn còn nhiều đường link nhóm telegram hấp dẫn khác mà bạn không thể từ chối
   
  #1

Chia sẻ trang này