Chia sẻ 5 + Website cung cấp nhạc không bản quyền miễn phí

Thảo luận trong 'Thủ thuật tin học' bắt đầu bởi ngochoaair, 8/4/20.

 1. ngochoaair PageRank 0 Member

  Tham gia ngày:
  22/8/19
  Từ khoá Nhạc không bản quyền từ lâu đã trở thành từ khoá hot trên được nhiều người tìm kiếm trên Internet. Khi các bạn có một video chèn nhạc đăng tải lên các trang mạng xã hội như Facebook, Youtube thì vấn đề bản quyền của nhạc nền cần được chú trọng hàng đầu. Vậy nhạc không bản quyền là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về loại nhạc này và những website uy tín cung cấp loại nhạc này nhé.

  Nhạc không bản quyền là gì?

  Nhạc không bản quyền là những bản nhạc miễn phí không bị vi phạm bản quyền sở hữu trí tuệ. Thông thường, khi bạn dựng một video, chúng ta thường sẽ chèn thêm nhạc nền vào video đó để tăng thêm tính hấp dẫn. Nếu bản nhạc bạn thêm vào có bản quyền thì khi đăng tải lên các nền tảng như Facebook, Youtube rất có thể sẽ bị chặn tiếng hoặc xoá video. Nói tóm lại nhạc không bản quyền là những bản nhạc nền hoàn toàn miễn phí mà bạn có thể sử dụng để dựng video hoặc dùng trong những mục đích cần thiết khác.


  Tiếp theo chúng ta hãy đi tìm hiểu các website cung cấp nhạc không bản quyền hiện nay.

  Khám phá 5 website cung cấp nhạc không bản quyền mới nhất

  Dưới đây sẽ là danh sách các website cung cấp các bản nhạc nền không bản quyền dành cho mọi người. Tham khảo ngay và chọn cho mình những bản nhạc không bị dính bản quyền ưng ý nhất.

  1. YouTube Library

  Có thể nói YouTube Library là kho dữ liệu khổng lồ, nơi cung cấp các bản nhạc không bản quyền miễn phí dành cho tất cả mọi người. Trong YouTube Library có đầy đủ các thể loại nhạc khác nhau, các bạn có thể lựa chọn dựa theo thời gian bản nhạc, thể loại, tâm trạng,... YouTube Library chắc chắn sẽ là sự lợi chọn hàng đầu khi bạn muốn tìm kiếm các bản nhạc nền miễn phí.

  >>> Link: YouTube

  2. Facebook Creator Studio

  Ngoài trang web cùng cấp nhạc không dính bản quyền của Youtube thì Facebook cũng xây dựng cho riêng mình một thư viện nhạc lớn không hề kém cạnh. Các bản nhạc trên kho thư viện Facebook Creator Studio là hoàn toàn miễn phí. Và đặc biệt chắc chắn các bạn không thể bỏ qua các hiệu ứng âm thanh được Facebook cung cấp.

  >>> Link: Facebook Creator Studio

  3. Kho nhạc nền sôi động – EDM miễn phí NoCopyrightSounds

  Bạn là người yêu thích những bản nhạc EDM sôi động. Để dựng video với những bản nhạc EDM, các bạn có thể lựa chọn NoCopyrightSounds - nơi cung cấp những bản nhạc EDM miễn phí. Tuy nhiên một lưu ý cho bạn khi sử dụng NoCopyrightSounds không bị dính bản quyền đó là ở phần mô tả của video, các bạn cần phải ghi “Music Provided by No CopyrightSounds” và kèm theo link nhạc.

  >>> Link: NoCopyrightSounds - YouTube

  4. Free Soundtrack Music – Tổng hợp nhạc nền video không bản quyền

  Một website đáp ứng được đầy đủ nhu cầu của bạn để lồng ghép vào các video quảng cáo, TVC đó là Free SoundtrackMusic. Website này cung cấp tất cả các bản nhạc từ tính phí cho đến miễn phí không bản quyền. Giao diện dễ sử dụng, chỉ cần chọn bài hát, nhấn nút download là có thể tải về sử dụng.

  >>> Link truy cập: Royalty Free Music For Video

  5. ccMixter – Cộng đồng chia sẻ nhạc hay không bản quyền

  ccMixter là website cộng đồng, nơi các bạn có thể chia sẻ và tìm kiếm hàng nghìn bản nhạc không bản quyền miễn phí được chia sẻ trên đây. Điểm nổi bật của ccMixter là cho phép bạn có thể nghe thử mẫu nhạc hoặc tạo các bản mashups,... Tuy nhiên khi tải nhạc trên ccMixter, các bạn cũng cần lưu ý đến việc để lại nguồn link ở phần mô tả của video.

  >>>> Link: ccMixter - Welcome to ccMixter

  Trên đây là toàn bộ tất cả các thông tin mà chúng tôi muốn chia sẻ về chủ đề nhạc không bản quyền. Có thể thấy, nhạc không bản quyền là một phần không thể thiếu để các bạn có thể tạo ra những video hấp dẫn. Hi vọng sau bài viết này các bạn đã có thể chọn cho mình được những bản nhạc không bản quyền ưng ý nhất. Chúc các bạn thành công.

  Nguồn bài viết tham khảo: TOP 15 Website nhạc không bản quyền miễn phí | Link tải nhạc EDM (NCS)
   
  #1

Chia sẻ trang này