188bongda.com

5 công cụ quảng cáo google hữu ích nhất đối với khách hàng

Thảo luận trong 'Google' bắt đầu bởi marketing5s, 8/11/19.

 1. Lượt xem: 8,015

  marketing5s PageRank 0 Member

  Tham gia ngày:
  4/11/19
  Bài viết:
  21
  Đã được thích:
  0
  Link tham khảo:marketing5s.com/5-cong-cu-quang-cao-google-huu-ich-nhat-doi-voi-khach-hang-37
  Ngày nay với sự phát triển mạnh mẽ của internet, nó đã trở thành môi trường phát triển hiệu quả của các doanh nghiệp. Để có thể phục vụ tốt nhất cho các doanh nghiệp cũng như các người dùng , Google đã cung cấp rất nhiều công cụ quảng cáo để các doanh nghiệp có thể lấy đó là tiền đề phát triển một cách tốt nhất cũng như đáp ứng tối ưu, thuận tiện nhất cho người dùng như Google Search, Google Shopping, Google News , …
  NỘI DUNG
  • 1.Google Trend - Công cụ Google đánh giá hiệu quả?
  • 2.Công cụ lưu trữ dữ liệu đám mây Google Drives
  • 3.Công cụ hỗ trợ văn bản , hình ảnh, bảng hiệu của google
  • 4.Google Analytic
  • Google Analytics là một trong những công cụ quảng cáo google miễn phí hiệu quả nhất hiện nay. Nó cung cấp số liệu thống kê và các phân tích cơ bản để bạn có thể tối ưu hóa công cụ tìm kiếm(SEO) vào các mục đích tiếp thị. Không chỉ cho phép bạn đo lường doanh số bán hàng và chuyển đổi trên từng website, mà còn cung cấp cho bạn thông tin chuyên sâu về cách khách truy cập sử dụng trang web, cách họ đến trang web và cách bạn có thể giữ họ quay lại.
  • 5.Quảng cáo youtube
  5 công cụ quảng cáo google hữu ích nhất đối với khách hàng
  Ngày nay với sự phát triển mạnh mẽ của internet, nó đã trở thành môi trường phát triển hiểu quả của các doanh nghiệp. Để có thể phục vụ tốt nhất cho các doanh nghiệp cũng như các người dùng , Google đã cung cấp rất nhiều công cụ quảng cáo để các doanh nghiệp có thể lấy đólà tiền đề phát triển một cách tốt nhất cũng như đáp ứng tối ưu, thuận tiện nhất cho người dùng như Google Search, Google Shopping, Google News , …Tất cả các công cụ Google mang lại đều rất hữu ích nhưng những công cụ nổi bật , đang được sử dụng phổ biến hiện nay là những công cụ nào ?Bài viết này sẽ giúp bạn có thêm kiến thức , hiểu biết về 5 công cụ quảng cáo Google hữu ích nhất hiện nay.

  1.Google Trend - Công cụ Google đánh giá hiệu quả?
  công cụ quảng cáo google miễn phí , cho phép chúng ta thống kê tần suất của một từ khóa nào đó thông qua Google Search, Google Shopping, Google News, Youtube , Google Images và khi đó nó sẽ cho bạn bảng so sánh xu hướng từ khóa theo từng thời điểm tại mỗi quốc gia. Nó sẽ biểu diễn số liệu dưới đạng biểu đồ theo thời gian để chúng ta biết khi nào thì mức độ quan tâm của một từ khóa tăng cao, khi nào thì giảm xuống thấp. Điều đó sẽ giúp ích cho bạn khi bạn đang cần nghiên cứu về độ phổ biến của một vấn đề nào đó bởi vì bạn có thể đặt số liệu vào hoàn cảnh, thời gian xác định, do đó thông tin thu được sẽ có ý nghĩa hơn.

  [​IMG]

  Các thông số mà Google Trend dựa vào để cho bạn cái nhin chính xác nhất về độ phổ biến của từ khoá gồm: thời gian (từ lúc từ khoá đó được gõ tìm kiếm trên Google), khu vực địa lý hay ngôn ngữ khác nhau, và các từ khoá liên quan được hiển thị như một đề nghị. Điều này sẽ rất hữu ích cho bạn trong việc tìm kiếm các từ khoá mới hoặc thay đổi từ khoá trong chiến dịch SEO hay Google Adwords.

  2.Công cụ lưu trữ dữ liệu đám mây Google Drives
  [​IMG]

  Là một trong những công cụ miễn phí google mang lại cho người dùng. Công cụ này chắc không còn xa lạ với người dùng google. Đây là dịch vụ lưu trữ và đồng bộ hóa tập tin giúp người dùng có thể lưu trữ tập tin trên đám mây, chia sẻ tập tin, chỉnh sửa tài liệu , văn bản , …Google Drives được đánh giá mà một công cụ hữu ích và hỗ trợ cao cho người dùng trong lĩnh vực lưu trữ dữ liệu trực tuyến miễn phí.

  Khi bắt đầu sử dụng tài khoản Google Drive, bạn có sẵn 15 GB miễn phí để lưu trữ . Bạn có thể lưu trữ qua Google Driver, Gmail, Google Photos cùng một lúc .

  3.Công cụ hỗ trợ văn bản , hình ảnh, bảng hiệu của google
  Google đưa ra các công cụ hỗ trợ người dùng trực tuyến sử dụng trong viết và soạn thảo văn bản dưới dạng tương tự như trình soạn thảo văn bản của Microsoft Office. Các công cụ đó là Google Docs (hỗ trợ người dùng soạn thảo các văn bản, có các tiện ích hỗ trợ không kém gì các phần mềm soạn thảo văn bản trong máy tính), Google Sheets(Hỗ trợ người dùng soạn thảo các bảng biểu, lập lịch, hỗ trợ các thuật toán tính toán như trong Excel),Googlee Slide(trình soạn thảo các slide ảnh, chữ với các tính năng đơn giản và hiệu quả cho người dùng) và Google Forms(giúp người dùng tạo ra các form điền thông tin hoặc các bản báo cáo điều tra thị trường trực tuyến và có thể in ra như thông thường).

  Các trình soạn thảo này đều là các trình soạn thảo trực tuyến. Nó có thể giúp người dùng trên khắp thế giới cùng chia sẻ và hợp tác dự án, phân tích dữ liệu và cập nhật liên tục mà không cần phải đượi gửi mail.

  4.Google Analytic
  Google Analytics là một trong những công cụ quảng cáo google miễn phí hiệu quả nhất hiện nay. Nó cung cấp số liệu thống kê và các phân tích cơ bản để bạn có thể tối ưu hóa công cụ tìm kiếm(SEO) vào các mục đích tiếp thị. Không chỉ cho phép bạn đo lường doanh số bán hàng và chuyển đổi trên từng website, mà còn cung cấp cho bạn thông tin chuyên sâu về cách khách truy cập sử dụng trang web, cách họ đến trang web và cách bạn có thể giữ họ quay lại.

  [​IMG]

  Ngoài ra, nếu bạn tạo các ứng dụng trên điện thoại di động, Google Analytics cung cấp Bộ phát triển phần mềm dành cho iOS và Android để có thể đo lường cách mọi người sử dụng ứng dụng.

  5.Quảng cáo youtube
  Hiện nay, lượt người dùng theo dõi và đăng kí tài khoản xem và upload video lớn nhất thế giới về mạng xã hội video. Có hơn 1 tỷ người xem video trên Youtube mỗi giờ, cùng với hàng tỷ lượt người truy cập vào Youtube mỗi ngày trên toàn thế giới.

  [​IMG]

  Quảng cáo trên video youtube có thể hiển thị trên trang chủ , hiển thị hình ảnh , hiện thị trước khi người dùng xem video khác hoặc có video quảng cáo có thể xuất hiện bên cạnh video đang phát ... tất cả những hiển thị đó đều nhằm đến mục đích tăng sự tương tác của sản phẩm , của trang web,… đến gần hơn với khách hàng . Giống như quảng cáo trả tiền cho mỗi lần nhấp (PPC), thì bạn cũng chỉ phải trả tiền cho những khách hàng tương tác với quảng cáo của bạn và nếu người xem bỏ qua quảng cáo trước khi quảng cáo kết thúc thì bạn sẽ không phải trả tiền cho quảng cáo video youtube đó.

  Với 5 công cụ quảng cáo Google hiệu quả mà chúng tôi giới thiệu với bạn, hãy trải nghiệm từ từ và cho chúng tôi biết kết quả mà bạn đạt được là gì nhé.

  Chúc bạn có trải nghiệp thú vị , có thêm nhiều thông tin cho mình về các công cụ hữu ích mà google mang lại cho chúng ta.
   
  #1
 2. xedanangdihoian PageRank 0 Member

  Tham gia ngày:
  10/12/19
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
 3. dn1994 PageRank 1 Member

  Tham gia ngày:
  15/1/20
  Bài viết:
  54
  Đã được thích:
  2
  bài viết rất hữu ích, mình cũng đang cần những thông tin này.
   
  #3
 4. toan.2603 PageRank 0 Member

  Tham gia ngày:
  11/7/18
  Bài viết:
  23
  Đã được thích:
  0
  mong được bác chia sẻ thêm cái google shopping
   
  #4

Chia sẻ trang này