5 cách kiếm tiền từ chơi game

Thảo luận trong 'Kiếm tiền trên mạng - MMO' bắt đầu bởi lidia, 24/3/23.

 1. lidia PageRank 0 Member

  Tham gia ngày:
  22/3/23
  1. Livestream chơi game
  Hiện nay livestream game là một mảng rất phát triển, thu hút người xem. Có những livestreamer đã thành danh và làm giàu từ nghề này. Bạn có thể kiếm tiền từ chơi game khi vừa livestream vừa trò chuyện, tương tác với người xem hoặc bình luận các trận game hấp dẫn.

  Các nền tảng để livestream game giờ cũng rất đa dạng. Bạn có thể tìm tới nền tảng chuyên cho game thủ như Liveka.com, Youtube và Twich.

  2. Tham gia giải đấu
  Các giải đấu thường diễn ra đối với các tựa game PvP, chẳng hạn như game đối kháng. Tất nhiên, trò chơi càng phổ biến thì tổng giải thưởng càng lớn. Nếu đủ kỹ năng để tham gia một tổ chức thể thao điện tử, bạn có thể kiếm được mức lương đủ sống thông qua tiền thắng cược và tiền tài trợ. Hầu hết các game thủ cạnh tranh cũng tận dụng các luồng trực tiếp (#1) để có thêm thu nhập.


  3. Chơi thử game

  Một trò chơi sẽ trải qua nhiều giai đoạn phát triển khác nhau trước khi chúng được phát hành. Gần đến thời điểm hoàn thành, các nhà phát triển cần người bên ngoài chơi thử trò chơi của họ để kiểm tra mọi thứ mà nhà phát triển muốn bạn xem xét, bao gồm việc tìm và ghi lại lỗi cũng như các vấn đề khác.

  4. Bán vật phẩm hoặc tài khoản game:
  Kiếm tiền từ chơi game bằng cách bán tài khoản game đang có cấp độ cao của mình. Đôi khi, có người muốn mua account cũ vì muốn trải nghiệm game ở một cấp độ thú vị hơn là bắt đầu từ đầu. Game thủ có thể kiếm được một mức kha khá cho một tài khoản level xịn xò, nhất là với tựa game hot nhiều người thích.

  Bạn cũng có thể kiếm tiền từ việc bán vật phẩm trong game để đổi lấy tiền thật. Vật phẩm càng hiếm thì sẽ càng có giá cao. Bạn có thể bán vật phẩm trên sàn giao dịch trong game hoặc trên các diễn đàn cộng đồng game.

  5. Chơi Gamefi kiếm token

  GameFi là những dự án trò chơi điện tử kèm theo yếu tố tài chính, có thể xem đó là sự kết hợp giữa Game +DeFi(Decentralized Finance). Do đó, các trò chơi thường sẽ trả thưởng bằng token, sau đó anh em có thể mang chúng đi bán để kiếm lợi nhuận. Dưới đây là Top 3 nền tảng GameFi tốt nhất mà bạn có thể chơi và kiếm tiền hiện nay:

  STEPN:

  STEPN gamefi stepn .com là game Blockchain thuộc thể loại Move-to-Earn (di chuyển để kiếm tiền). Khi tham gia game này, người dùng chỉ cần di chuyển để kiếm tiền.Tuy nhiên, để làm được điều này, người tham gia sẽ cần phải trang bị đôi NFT Sneaker chuyên dụng. Theo đó, khi thực hiện các hoạt động như đi bộ, chạy bộ,… người dùng sẽ được nhận số token tương ứng trong game.

  Fairy Cat:

  Fairy Cat gamefi fairycat .net là một game blockchain nuôi thú ảo Play to earn (chơi để kiếm tiền). Game Blockchain Fairy Cat mang đến cho người chơi và nhà đầu tư một cơ hội rất độc đáo để thu thập, giao dịch, chiến đấu và kiếm được những tài sản quý hiếm giúp tăng thêm thu nhập đáng kể. Những chú mèo Fairy Cat và tất cả các vật phẩm khác trong game sẽ được lưu trữ dưới dạng NFT có giá trị tương đương 1:1 với đồng USDT trong ví của người chơi và do đó có thể bán kiếm lời và tự do giao dịch.

  Crabada:

  Crabada gamefi crabada .com là một game Blockchain Play-to-Earn (chơi để kiếm tiền) Tham gia game, người dùng được khám phá lại Vương quốc Hermit-Crab cổ thịnh vượng từng được cai trị bởi Crustaco, vua của Crabada và được tham gia vào các cuộc thám hiểm, khai thác, chăn nuôi, chế tạo… để mở rộng lực lượng. Người chơi sẽ cần phải bỏ ra khoảng 3.900 USD chỉ để bắt đầu. Game Blockchain Crabada là một “trò chơi” có lợi nhuận cực cao, nhưng rào cản gia nhập cao của nó khiến người chơi bình thường khó có thể tham gia.
   
  #1

Chia sẻ trang này