3+ cách seo website hiệu quả nhất

Thảo luận trong 'Thủ thuật SEO' bắt đầu bởi ngocanh.vn, 10/8/19.

 1. ngocanh.vn PageRank 0 Member

  Tham gia ngày:
  27/6/19
  Thay đổi thuật toán của GG là viết lại toàn bộ các chiến lược tối ưu web của bạn lại từ đầu. Mặc dù mục tiêu thì luôn là để trang web của bạn được đứng trên trang đầu kết quả tìm kiếm nhưng cách để có được kết quả lại luôn luôn khác nhau. Sẽ là một sự lãng phí thời gian và chi phí để bắt đầu một chiến dịch marketing khi thực hiện các thuật toán đi sai cách.

  1- Tích hợp điện thoại thông minh

  Trang web của bạn phải được tối ưu để sử dụng trên các thiết bị điện thoại di động đó là một xu hướng cho việc Seo. Một khách hàng tiềm năng có thể tìm thấy trang web của bạn trên điện thoại hay máy tính bảng hoặc các thiết bị khác. Nếu họ thấy các trang không được tối ưu hóa cho các thiết bị di động. Thì họ sẽ không để lãng phí thời gian mà sẽ chuyển ngay sang những trang web khác.

  2- Có càng nhiều link càng tốt

  Các liên kết được coi là một phần của chiến lược SEO của bạn. Chính các liên kết này là cách để khách hàng có thể tìm đến bạn. Nên chia đều 50/50 liên kết bên ngoài từ các trang web bên ngoài. Và 50 còn lại phụ thuộc vào các internal link đến từ trang web riêng của chính bạn.

  3- Xu hướng từ khóa đang là cách seo web hiệu quả trong năm 2019

  Từ khóa được xem như là điểm chủ chốt trong chiến lược SEO khó có thể thay đổi trong tương lai. Giống như xây dựng liên kết, từ khóa sẽ cho phép khách hàng dễ dàng tìm đến bạn. Thay vì nhồi nhét tất cả các từ khóa trong bài viết, bạn hãy chú trọng vào nội dung và để từ khóa lặp lại một cách tự nhiên.
  Xu hướng từ khóa là một trong những cách seo web hiệu quả tốt nhất trong năm 2019. Tuy nhiên những từ khóa để truy cập web là rất nhiều vậy làm thế nào để tìm từ khóa? Bạn có thể sử dụng Google Trends, Google từ khóa Planner... Những công cụ này cho phép bạn chọn từ khóa tốt nhất cho từ đó xây dựng ý tưởng cho nội dung của bạn.
  4- Đừng quên viết văn bản dài

  Nội dung ngắn gọn là điều tuyệt vời nhưng điều này không có nghĩa là bài viết dài nên bị loại bỏ. Nếu bạn thường viết 500-700 từ hãy cố gắng tăng lên 1000 hoặc 2000 từ.

  5- Bảo vệ trang web của bạn với https

  URL của từng trang web bắt đầu với HTTP vậy bạn có biết điều đó có nghĩa là gì? Transfer Protocol bao gồm hai hình thức trang web bảo mật: Transport Layer Security, hoặc TLS và Secure Sockets Layer, hoặc SSL. Ngay sau khi công nghệ này tiếp tục cải thiện, cung cấp bảo mật trên Internet. Đó là lý do tại sao ngày càng có nhiều trang web sử dụng HTTPS hoặc Hypertext Transfer Protocol.
  Vì vậy, sự khác biệt giữa HTTP và HTTPS đó là Encryption, có thêm một cấp an ninh. Tại sao nên thay đổi HTTPS, ngoài việc bảo mật thêm cho khách hàng của bạn, Google có thể hỗ trợ các trang web khác với HTTPS.
  Trên đây là 5 cách seo website hiệu quả cho các bạn tham khảo. Hi vọng bài viết này sẽ có ích cho bạn.
   
  Chỉnh sửa cuối: 10/8/19
  #1
 2. giakhanh PageRank 1 Member

  Tham gia ngày:
  19/7/19
  ĐI backlink bây giờ kém hiệu quả rồi, nên là giảm việc đi link xuống và tăng số lượng bài viết lên là oke hơn
   
  #2
 3. suachua0201 PageRank 1 Member

  Tham gia ngày:
  18/3/20
  Cảm ơn bạn đã chia sẻ nó nhé !!!
   
  #3
 4. SeoVietNam@ PageRank 0 Member

  Tham gia ngày:
  17/3/20
  Nơi ở:
  235 Lý Thường Kiệt, Q.Tân Bình, TP.HCM
  Ở cách 2, đi backlink thì mọi người cần tìm hiểu kỹ và sâu hơn nha. Từ nhiều năm nay Google đã cập nhật nhiều thuật toán để hạn chế hiệu quả của link đi rồi. Nếu có đi link thì hãy lưu ý đến yếu tố giữ cho mọi thứ thật tự nhiên.
   
  #4
 5. hocseo245 PageRank 1 Member

  Tham gia ngày:
  1/5/15
  Đây có lẽ là cách làm cửa năm 2019, còn trong năm 2020 này thì các bác seoer đi ít link hơn và tăng số lượng bài viết chất lượng để lôi kéo người dùng hơn.
   
  #5

Chia sẻ trang này