Chia sẻ 20+ Nhóm đăng bài không kiểm duyệt triệu thành viên

Thảo luận trong 'Thảo luận và trợ giúp SEO' bắt đầu bởi Ninja231, 16/8/22.

 1. Ninja231 PageRank 0 Member

  Tham gia ngày:
  16/6/22
  Một trong những tuyệt chiêu bán hàng online trên facebook đó là tham gia vào các group có số lượng thành viên lớn. Đây chính là thị trường tiềm năng cho những người ít vốn, chưa có tiền đầu tư chạy quảng cáo và đăng bài lên đây chắc chắn sẽ có cơ hội bán hàng cao. Hôm nay mình sẽ tổng hợp tất cả những group đăng bài không kiểm duyệt rất tốt và có nhiều tương tác, rất thích hợp cho bạn có thể đăng mặt hàng buôn bán, rao vặt miễn phí.
  I. Lý do bạn nên bán hàng trong nhóm trên Facebook?
  [​IMG]
  Nhóm/Group là kênh tạo dựng hệ thống mở rộng, khách hàng giới thiệu khách hàng. Đây là một thị trường đầy tiềm năng dành cho những người ưa thích bán hàng online trên Facebook. Dưới đây là những ưu điểm vượt trội của Group Facebook mà bạn không nên bỏ qua.
  - Group Facebook là nơi tốt nhất chia sẻ về kiến thức, kinh nghiệm sử dụng sản phẩm, kinh doanh. Tâm lý chung của con người là luôn mong muốn học hỏi, trải nghiệm những điều bổ ích mới mẻ. Vì vậy hằng ngày hãy tích cực chia sẻ những kiến thức liên quan đến sản phẩm hay kiến thức, kinh nghiệm kinh doanh của bạn để kích thích hứng thú của khách hàng.
  - Facebook Group là nơi xây dựng cộng đồng, giúp ta dễ dàng tương tác với khách hàng
  Mỗi người kinh doanh nên lập cho mình một group riêng để kéo khách hàng đã mua hàng và khách hàng tiềm năng vào đó, nuôi dưỡng và chăm sóc hằng ngày để họ tiếp tục và sẽ có ý định sử dụng sản phẩm của mình.
  - Group Facebook tạo hệ thống bán hàng riêng miễn phí, gia tăng niềm tin giữa người mua và người bán. Tại sao là miễn phí? Nếu Fanpage bạn phải mất rất nhiều tiền để chạy quảng cáo thì ở group chi phí là 0 đồng, mọi bài đăng trong group mọi thành viên đều có thể tiếp cận được bởi vậy, chúng ta có thể giới thiệu sản phẩm, dịch vụ mà không tốn bất kỳ chi phí nào! Ngoài ra Group Facebook cũng là một trong những cách giúp bạn like chéo facebook cực hiệu quả.
  II. Tổng hợp nhóm đăng bài không kiểm duyệt
  [​IMG]
  Việc đăng bài vào nhóm Facebook hiện nay rất khó, hầu như các bài đều không được duyệt. Vậy nên mọi người đã bắt đầu tìm đến những nhóm đăng bài không cần kiểm duyệt để có thể thoải mái đăng bài vào. Dưới đây là những nhóm không kiểm duyệt mà mọi người có thể lưu về đăng bài:
  1. Hội độc thân: facebook. com/groups/1693742944259304
  2. Cười cùng tiếu lâm sưu tầm: facebook. com/groups/585237908294160
  3. Ship tìm người – Người tìm ship: facebook. com/groups/shiptimnguoinguoitimship/
  4. Hội bà bầu thích siêu âm: facebook. com/groups/1018260404853400/?ref=group_header
  5. Hội mua bán thanh lý đồ cũ Mẹ và Bé Đà Nẵng: facebook. com/groups/258149347723183/
  Các bạn xem tiếp bài viết tại https:// phanmemninja . net/nhom-dang-bai-khong-kiem-duyet/ nhé!
   
  #1

Chia sẻ trang này