10 trang web dịch tiếng Anh sang tiếng Việt chuẩn nhất hiện nay

Thảo luận trong 'SEO nội dung' bắt đầu bởi Reallove, 19/8/22.

 1. Reallove PageRank 1 Member

  Tham gia ngày:
  28/3/22
  Nếu bạn đang cần tìm một trang web dịch từ tiếng Anh sang tiếng Việt đơn giản, dễ sử dụng và quan trọng là độ chính xác cao thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây, Pasal sẽ gợi ý cho bạn 10 trang web dịch chất lượng nhất, hỗ trợ bạn hiệu quả trong quá tình học tiếng Anh hay đọc các tài liệu nước ngoài. Cùng tìm hiểu nhé!

  Fowi nơi gợi ý hoàn hảo cho một mối quan hệ mà bạn đang tìm kiếm, mở rộng kết nối yêu thương cho mọi đối tượng, hãy chia sẽ điều bạn nghĩ!
  FOWi - Make Friends & Dating, hẹn hò trực tuyến, kết bạn và làm quen Fowi dating app
  Link download trên Android: https://bit.ly/Fowi-Android-download
  Link download trên AppStore: https://apple.co/340xgSo


  1. VIKI Translator
  VIKI Translator là một trang web dịch thuật “Made in Vietnam”, nó hoàn toàn miễn phí và dễ sử dụng. VIKI Translator giúp bạn dịch thuật tiếng Anh sang tiếng Việt của một từ, cụm từ hay đoạn văn bản dài đơn giản với một cú bấm chuột.
  100% ngôn ngữ của trang web này viết bằng tiếng Việt nên rất dễ dùng. Ngoài ra, Viki cũng phát triển thêm một tính năng mới đó là dịch văn bản nâng cao. Tính năng này cho phép bạn dịch một đoạn văn bản dài trên file .doc mà vẫn giữ nguyên định dạng (gồm kích thước chữ, font chữ, căn lề, box…).

  2. Google Translate
  Chắc hẳn Google Translate là cái tên không còn xa lạ đối với hầu hết mọi người bởi sự phổ biến của nó, và đây là trang web hoàn toàn dễ sử dụng.
  Google Dịch là một dịch vụ dịch thuật thống kê đa ngôn ngữ miễn phí do Google phát triển, mục đích để dịch văn bản và các trang web từ ngôn ngữ này sang ngôn ngữ khác. Nó cung cấp cả giao diện trang web và ứng dụng di động trên Android, iOS. Kể từ tháng 6 năm 2020, Google Dịch hỗ trợ 109 ngôn ngữ ở nhiều cấp độ khác nhau và kể từ tháng 4 năm 2016, đã tuyên bố hơn 500 triệu người dùng, với hơn 100 tỷ từ được dịch hàng ngày.

  3. English to Vietnamese-translation
  Hiện tại, dù đã xuất hiện rất nhiều các công cụ hỗ trợ dịch tự động từ Anh sang Việt hoặc ngược lại, nổi bật là công cụ Google Translate hoặc Viki, tuy nhiên, còn một trang web dịch từ tiếng Anh sang tiếng Việt có tính năng rất tuyệt vời khác khiến bạn không thể bỏ qua, đó là English to Vietnamese Translator. Trang web này sử dụng sức mạnh của các công nghệ dịch ngôn ngữ trên Internet, cho phép bạn dễ dàng và nhanh chóng dịch chính xác nội dung các website, bức thư, nội dung chat và email giữa tiếng Anh và tiếng Việt hay ngược lại, tương thích 100% Unicode.

  4. Microsoft Translator
  Microsoft Translator hay còn được nhiều người biết đến là Microsoft Bing, đây là đối thủ được đánh giá ngang hàng với Google Translate. Trang web được tích hợp các tính năng dịch y như Google cùng các tính năng dịch mạnh mẽ từ dịch văn bản, giọng nói đến dịch offline hơn 50 ngôn ngữ và còn hỗ trợ dịch tiếng Việt sang nhiều ngôn ngữ khác với tốc độ nhanh.
   
  #1

Chia sẻ trang này