QC Đèn led pha cao cấp chip led samsung

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi hoaquynh123, 27/9/24 lúc 22:37.

1. hoaquynh123 PageRank 2 Member

6/5/17
    Đèn chiếu pha năng lực mặt trời 350W

Model: CP05.SL.RF 350W

Tìm dòng sản phẩm tương tự

Quang thông: 3500lm

Nhiệt độ màu: 3000K/6500K

Thời gian chiếu sáng tối đa: 12 giờ

Cấp bảo vệ: IP65

Tuổi thọ: 30.000 giờ (L70)

kích cỡ đèn led pha (DxRxC): (278x219x52)mm

Thời gian bảo hành: 2 năm

Bộ điều khiển và tinh chỉnh nạp/ xả thông minh có vai trò bảo vệ Pin và dimming được cho phép đèn vận động trong khoảng time dài và chiếu sáng linh động.

điều khiển và tinh chỉnh bật tắt đèn theo cảm ứng ánh sáng môi trường thiên nhiên hoặc Remote.

Sử dụng LED Samsung, chất lượng và hiệu suất sáng cao, tuổi thọ dài.

chính sách chiếu sáng tương xứng với đặc thù cuộc sống thường ngày thực chất của người dân VN.

Bộ gá tấm solar: dễ dàng lắp đặt, chắc chắn và an toàn.

thiết kế sở hữu van cân bằng áp suất (khác biệt với dòng sản phẩm khác ở trên thị trường) chống nước tốt hơn.

Xem thêm : đèn đường led

Đèn đường năng lực mặt trời 30W

Model: CSD01.SL.RF V2 30W

Tìm sản phẩm tương tự

Công suất: 30W

Quang thông: 3200 lm

Nhiệt độ màu: 5000K/6500K

Tuổi thọ: 50.000 giờ (L70)

Thời gian chiếu sáng: 30 giờ

Thời gian bảo hành: 3 năm

Sử dụng LED Samsung chuyên sử dụng cho chiếu sáng ngoài trời, hiệu quả, độc quyền tại VN.

có thiết kế phân bố ánh sáng phù hợp với chiếu sáng đường phố.

kết cấu bộ vỏ và bộ gá chắc chắn, chống nước xâm nhập (IP66) và an toàn khi lắp đặt.

Pin lưu điện technology Lithium LiFePO4 và tấm pin năng lượng mặt trời hiệu quả, tuổi thọ dài, giảm Chi phí thay thế sửa chữa.

Tiết kiệm điện, thân thiết với môi trường thiên nhiên, bảo tồn cảnh quan do không cần thi công lắp đặt dây điện.

Đèn led pha siêu ưu đãi giảm giá

Đèn pha led siêu sáng là lựa chọn của khá nhiều công trình hạng mục ngày nay. với độ sáng trẻ khỏe, đèn pha led siêu sáng vừa đảm bảo chức năng chiếu sáng lại vừa giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ gấp 3 lần so với các loại đèn truyền thống lâu đời bình thường.

Đại tiệc online tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá đến một nửa Đèn LED pha

Tin vui cho những khách đang có dự định trang trí, mua sắm cho nhà cửa/văn phòng/công ty sau dịch đây:

Vô vàn chiếc đèn Led chất lượng, sang trọng – RẺ - BỀN đang chờ bạn tại Philips. Vô vàn chiếc đèn Led chất lượng, sang trọng – RẺ - BỀN đang chờ bạn tại Philips.

Đèn Led pha siêu ưu đãi giảm giá

Đại tiệc hot nhất năm, hứa hẹn đem đến cho khách hàng cơ hội hưởng thụ và sắm sửa những dòng sản phẩm chất lượng của Philips thả ga với giá kịch sàn có một không hai.

Đèn LED pha 15w, 30w được ưu đãi giảm giá lên đến mức 50%.BẠN CÒN do dự GÌ NỮA mà hoàn toàn không biến thành CHỦ NH N CỦA những cái ĐÈN LED NÀY.

2. iddepzai PageRank 0 Member

À THẾ À, nhờ vật mà tôi đã biết