Nokia Lumia 520 – Điện thoại Lumia 520 giá rẻ

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi seobynct01, 23/9/13.

1. seobynct01 PageRank 1 Member

11/9/13

Nokia Lumia 520 – Điện thoại Lumia 520 giá rẻ

Lumia 520 là điện thoại Lumia giá rẻ nhất của Nokia, có đầy đủ tất cả những chức năng cao cấp phục vụ công việc và giải trí, thiết kế trẻ trung, thời trang, cảm ứng siêu mượt, hệ điều hành tuyệt vời.

Nokia Lumia 520 có thiết kế "quyến rũ", nhỏ gọn, nhiều màu sắc rực rỡ, thời trang thích hợp với giới trẻ.

Màn hình của điện thoại Lumia 520 là LCD 4 inch độ phân giải 480 x 800 pixels được trang bị công nghệ siêu cảm ứng Sensitive Touch, có thể thao tác thoải mái cả khi đeo gang tay.

Bộ vi xử lý dual-core tốc độ 1GHz, Nokia Lumia 520 có khả năng xử lý tốt với mọi ứng dụng. Bộ nhớ Ram chỉ 512MB, tuy nhiên nó không phải là một vấn đề lớn đối với hệ điều hành Windows Phone 8 vốn nổi tiếng là hệ điều hành sử dụng rất ít RAM.

Điện thoại Lumia 520 trang bị camera 5 megapixel cùng nhiều ứng dụng được tích hợp sẵn trên máy như Cinemagraph (ứng dụng biến những tấm ảnh tĩnh thành ảnh động thú vị), Smart Shoot (ứng dụng chụp ảnh nhóm, cho phép chọn khuôn mặt đẹp nhất của từng người để đảm bảo bức ảnh nhóm vừa ý) hay Panaroma(chụp 360 độ, giúp chụp toàn cảnh).

Mặc dù giá điện thoại Lumia 520 rẻ vẫn được trang bị hệ điều hành mới nhất Windows Phone 8 cho trải nghiệm mượt mà. Mặt khác, Microsoft còn tặng bạn 7GB dung lượng lưu trữ trên mây miễn phí với SkyDrive khi mua điện thoại Lumia 520, dễ dàng đồng bộ với Office (Word, Excel, Outlook,…).

Máy hiện được bán tại Công ty Máy Tính Điện Thoại TÂN THÁI BÌNH với giá : 3.188.000 VND, đầy đủ phụ kiện, bảo hành 12 tháng, mức giá điện thoại Lumia 520 rẻ nhất trên thị trường. Với mức giá trên điện thoại Nokia Lumia 520 thực sự là 1 lựa chọn rất tốt cho các bạn sinh viên, các khách hàng phổ thông bắt đầu chuyển từ điện thoại cơ bản sang điện thoại smartphone.

Chi tiết điện thoại Lumia 520 xem tại : tanthaibinh.vn

2. chuphuongvcu1988 PageRank 1 Member