QC Bếp từ đơn 8kW công nghiệp bán chạy 2023

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi anphuchung, 29/8/23.

1. anphuchung PageRank 0 Member

9/8/18
    Bình Dương
    Trên thị trường hiện nay, bếp từ công nghiệp đang trở thành lựa chọn hàng đầu cho những nhà bếp công nghiệp. Nếu bạn đang tìm kiếm một bếp từ đơn công nghiệp có hiệu suất cao và tiết kiệm năng lượng, thì bếp từ đơn 8kW InduCook chắc chắn là một trong những sản phẩm xuất sắc nhất mà bạn nên xem xét.

Bếp từ công nghiệp đơn 8kw mặt phẳng

bếp từ công nghiệp 8kw mặt phẳng.jpg
    Bếp từ công nghiệp đơn 8kw mặt lõm
    Bếp từ đơn 8kw mặt lõm.jpg
    Với công suất 8kW, bếp từ đơn công nghiệp InduCook không chỉ đảm bảo việc nấu nhanh chóng mà còn giúp tiết kiệm thời gian trong quá trình nấu ăn. Với công nghệ từ trường đáng tin cậy, bếp từ sản xuất tạo ra một trường từ điện từ ở mặt bếp. Khi đặt nồi hoặc chảo lên bếp, trường từ sẽ truyền nhiệt trực tiếp qua đáy nồi, giữ cho bên ngoài luôn mát mẻ. Điều này giúp việc nấu nướng nhanh chóng và hiệu quả.

Bến bếp từ đơn 8kW InduCook còn có một loạt các tính năng cao cấp, được thiết kế để mang lại trải nghiệm nấu ăn tốt nhất. Bộ điều khiển cảm ứng thông minh đảm bảo việc điều chỉnh nhiệt độ và thời gian nấu chín linh hoạt và dễ dàng. Bạn cũng có thể tùy chỉnh cài đặt nguồn điện từ 1000W đến 8000W để phù hợp với nhu cầu nấu nướng của riêng mình.

Hình ảnh dự án bếp từ công nghiệp đơn 8kW mà InduCook đã thực hiện

bếp từ đơn mặt phẳng 8kw.jpg

hệ thống bếp từ đơn 8kw công nghiệp.jpg
    bếp từ công suất 8kw.jpg
    bếp từ công nghiệp 8kw.jpg
    bếp điện từ 8kw mặt phẳng.jpg
    Không chỉ là một bếp từ công nghiệp thông thường, bếp từ đơn 8kW InduCook còn được trang bị các tính năng an toàn và tiện ích thú vị. Chức năng tự động tắt giúp ngăn ngừa mọi sự cố không mong muốn, đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Ngoài ra, với tính năng chống sốc nhiệt, giúp cho bếp có tuổi thọ lâu dài hơn.

Một lợi ích quan trọng khác của bếp từ công nghiệp 8kw InduCook là khả năng tiết kiệm năng lượng. Nhờ công nghệ từ trường, nhiệt lượng được truyền trực tiếp từ bếp vào đáy nồi hoặc chảo mà không bị thất thoát nhiệt. Điều này có nghĩa là sẽ nóng nhanh hơn và tiêu thụ ít năng lượng hơn so với bếp gas truyền thống hoặc bếp điện thông thường.

bếp từ công nghiệp 8kw điện 3pha.jpg
    Với thiết kế tiện nghi và hiệu suất cao, bếp từ đơn 8kW InduCook được nhiều người coi là sản phẩm hàng đầu trong danh sách bếp từ năm nay. Với sự kết hợp của công nghệ tiên tiến, tính năng an toàn và khả năng tiết kiệm năng lượng, bếp từ đơn 8kW InduCook không chỉ mang lại cho bạn trải nghiệm nấu ăn tốt nhất mà còn giúp bảo vệ môi trường và giảm thiểu chi phí năng lượng.

Cuối cùng, nếu bạn đang tìm kiếm một bếp từ công nghiệp đáng tin cậy và hiệu quả, không còn lựa chọn tốt hơn bếp từ đơn 8kW InduCook. Với công suất mạnh mẽ, tính năng thông minh và tính năng an toàn, nó sẽ không chỉ mang lại sự thuận tiện mà còn giúp đầu bếp tạo ra những món ăn ngon miệng.

Hotline tư vấn: 0886.299.298 & 0388.875.367
    Website: https://inducook.vn/

bếp từ đơn 8kw mặt phẳng.jpg
    bếp từ đơn 8kw mặt lõm.jpg

InduCook - Nhà sản xuất bếp từ công nghiệp có hơn 11 năm kinh nghiệm. Chúng tôi đang phát triển thiết bị nấu ăn phù hợp hơn cho bếp công nghiệp, giúp các chủ nhà hàng tiết kiệm năng lượng và chi phí nhân công đồng thời nâng cao hiệu quả nấu nướng. Tôi tin rằng đây là một xu hướng tất yếu và thậm chí là chi nhiều đô la R&D hơn. Nếu bạn có nhu cầu về thiết bị bếp điện từ công nghiệp, vui lòng liên hệ với chúng tôi để có giải pháp tốt nhất.