QC 4 điểm cộng của gạch thông gió trang trí tại các công trình

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi Hanhi10081994, 21/4/22.

1. Hanhi10081994 PageRank 1 Member

22/2/22
    Gạch thông gió trang trí là loại vật liệu trở thành xu hướng thịnh hành tại nhiều công trình kiến trúc. Sự lựa chọn hoàn hảo cho các loại gạch truyền thống với kiểu dáng độc đáo cùng mẫu mã đa dạng. Loại gạch này mang đến vẻ đẹp hoàn mỹ, sang trọng cùng đẳng cấp và thông thoáng cho công trình. Để hiểu rõ hơn về loại vật liệu này thì đừng bỏ lỡ bài viết sau đây.
    4 điểm cộng của gạch thông gió trang trí tại các công trình

Với xu hướng kiến trúc hiện nay rất ưa chuộng các loại vật liệu xanh, thiết kế mới lạ. Do đó việc sử dụng gạch thông gió tạo ra hiệu ứng đẹp và thoáng mát với mặt tiền ấn tượng.

Nâng cao vẻ đẹp của công trình

Được làm từ các nguyên liệu chất lượng kết dính lại với nhau, với độ cứng cao cùng khả năng chịu lực và chống va đập tốt trước mọi tác động. Chống oxi hóa, ẩm mốc và thấm nước cùng độ bền bỉ cao giúp mang đến vẻ đẹp sang trọng và đẳng cấp cho công trình. Những kiến trúc sư cùng chủ đầu tư rất ưa chuộng loại vật liệu này. Mẫu mã, kiểu dáng đa dạng và phong phú với nhiều họa tiết bắt mắt, tạo dấu ấn riêng.

Thân thiện với môi trường, hướng đến kiến trúc xanh

Loại gạch này hướng đến những công trình có kiến trúc bền vững, vật liệu xanh thân thiện với môi trường sống. Có sự gần gũi với môi trường sống, trên bề mặt gạch có những lỗ nhỏ giúp điều hòa không khí và ánh sáng hiệu quả cho công trình. Kiểu dáng gạch độc đáo, mới lạ mang đến vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp và ấn tượng cho không gian thi công.

Che mưa, chắn nắng cùng khói bụi cho công trình

Gạch thông gió mang điểm hay lớn trong việc che giấu và tạo mặt đứng cho công trình. Loại vật liệu này mang đến không gian xanh và thoáng đãng cùng khả năng ngăn cản khói bụi cùng mưa nắng. Bởi khả năng làm chệch hướng nắng, ngăn cản mưa hắt vào bên trong cùng ô nhiễm. Với những công trình hướng Tây thì việc thi công loại gạch này là giải pháp chống nóng hoàn hảo.

Hợp phong thủy

Vật liệu này được thiết kế với nhiều kiểu dáng độc đáo, mới lạ bao gồm: hoa cúc, chữ vạn, chữ thọ, hoa mai, ...Mỗi viên gạch có kiểu dáng riêng biệt với đặc tính và mang ý nghĩa phong thủy khác nhau cho gia chủ. Mang đến cuộc sống hạnh phúc, vui vẻ nhiều sức khỏe và tài lộc, may mắn.

>>>>>>>>>>Tìm hiểu ngay: sỏi trang trí

Trên đây là 4 điểm cộng của gạch thông gió trang trí tại các công trình độc giả có thêm nhiều kiến thức bổ ích về các loại vật liệu. Nếu muốn mua loại gạch này thì hãy đến TopmatStone. Bởi đây là đơn vị chuyên phân phối, cung cấp các loại vật liệu xây dựng uy tín. Với sản phẩm chất lượng, giá cả hợp lý cùng nhiều chương trình ưu đãi và chế độ bảo hành dài. Tư vấn miễn phí qua hotline 24/7, thi công theo yêu cầu đảm bảo đúng tiến độ đề ra. Dưới đây là địa chỉ liên hệ để biết thêm chi tiết:

CÔNG TY CỔ PHẦN TOPMAT VIỆT NAM