QC Những yếu tố ảnh hưởng đến giá cửa cuốn khe thoáng thế hệ mới

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi Hanhi10081994, 25/3/22.

1. Hanhi10081994 PageRank 1 Member

22/2/22
    Sở hữu tính thẩm mỹ cao, kiểu dáng hiện đại và thông minh cửa cuốn khe thoáng thế hệ mới mang đến vẻ đẹp sang trọng và nổi bật cho công trình lắp đặt. Mẫu mã cửa đa dạng để phù hợp với kiến trúc của nhiều không gian. Với nhiều ưu điểm nổi bật và giá cửa cuốn khe thoáng thế hệ mới hợp lý đáp ứng nhu cầu của nhiều người. Khám phá về giá của loại cửa này bằng việc tìm hiểu bài viết sau đây.
    Những yếu tố ảnh hưởng đến giá cửa cuốn khe thoáng thế hệ mới

Mẫu cửa cuốn, chất liệu và công nghệ sản xuất

Đối với cửa cuốn khe thoáng thế hệ mới có nhiều kiểu dáng thiết kế được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại riêng biệt. Sử dụng các chất liệu hoàn toàn khác biệt sở hữu những đặc tính nổi trội riêng. Phù hợp với từng không gian lắp đặt có diện tích khác nhau cùng đáp ứng nhu cầu của người dùng. Mẫu cửa cuốn được ứng dụng công nghệ hiện đại và được làm từ chất liệu cao cấp. Cửa được trang bị nhiều tính năng đảm bảo an ninh, an toàn tối đa thì có mức giá hoàn toàn khác.

Phụ kiện và diện tích lắp đặt

Tạo nên bộ cửa cuốn khe thoáng thế hệ mới hoàn chỉnh không thể thiếu được các phụ kiện đi kèm. Bao gồm: thanh ray, trục cửa, giá đỡ, mô tơ cửa, hộp điều khiển, bình lưu điện, khóa chốt, ...Mỗi loại phụ kiện có kiểu dáng, chức năng và mức giá cả hoàn toàn khác. Số lượng phụ kiện được lựa chọn để lắp đặt cho cửa sẽ ảnh hưởng đến giá cửa. Diện tích lắp đặt tác động đến kích thước và chi phí mua nguyên vật liệu để sản xuất ra cửa. Đơn giá cửa được tính theo giá tiền trên 1 đơn vị diện tích m2. Do đó mà giá cửa sẽ bị ảnh hưởng bởi diện tích lắp đặt.

Thương hiệu và đơn vị cung cấp

Mỗi loại cửa khe thoáng có kiểu dáng, thiết kế thanh nan cửa với những lỗ thoáng linh hoạt. Có những đặc tính nổi trội riêng thuộc thương hiệu hoàn toàn khác biệt. Được phân phối tại nhiều đại lý với chất lượng, kiểu dáng cửa và mức giá cả có sự chênh lệch nhau. Chọn mua cửa tại đơn vị cung cấp uy tín để đảm bảo có được cửa cuốn chất lượng, được hưởng mức giá cả hợp lý cùng bảo hành dài.

>>>>>Xem thêm: cửa cuốn đức giá bao nhiêu

Với những yếu tố ảnh hưởng đến giá cửa cuốn khe thoáng thế hệ mới bạn đọc có thêm nhiều điều bổ ích về cửa cuốn. Nếu có nhu cầu mua và lắp đặt cửa cuốn thì hãy đến Tân Trường Sơn Group. Đây là đơn vị trực tiếp sản xuất, cung cấp và lắp đặt cửa cuốn BossDoor uy tín. Cửa cuốn chính hãng, chất lượng với giá cả hợp lý cùng chế độ bảo hành dài và nhiều dịch vụ hỗ trợ. Đội ngũ tư vấn có chuyên môn cao và đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm. Để biết thêm chi tiết về loại cửa này liên hệ ngay tới địa chỉ:

CÔNG TY CP XNK & XD TÂN TRƯỜNG SƠN

Địa chỉ: 391 Trương Định - Hoàng Mai - Hà Nội