Chia sẻ Ở đâu bán thùng để dù rẻ nhất? Poliva rẻ hơn!

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi Jinji, 25/12/20.

1. Jinji PageRank 1 Member

6/6/20
    Thanh Hóa
    Thùng đựng ô dù được thiết kế với kiểu dáng tinh tế và được làm từ chất liệu cao cấp mang độ bền cao. Do đó, sản phẩm được rất nhiều khách sạn, nhà hàng, resort,….lựa chọn và ngày càng được sử dụng phổ biến trên thị trường. Bạn hãy đọc ngay bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về sản phẩm cùng địa chỉ bán rẻ nhất thị trường.

Môt tả đôi nét về thùng đựng dù

- Xuất xứ: Hàng nhập khẩu.

- Bảo hành: 12 tháng.

- Màu sắc: màu nâu, màu xám.

- Kích thước: đa dạng

- Chất liệu: thép phun sơn tĩnh điện.

- Thùng đựng dù được làm hoàn toàn bằng thép phun sơn tĩnh điện rất chắc chắn. Viền được trang trí inox mài bóng tạo sự sang trọng cho sản phẩm.

- Sản phẩm được thiết kế dạng chữ nhật, cửa mở phía trên thuận tiện cho người sử dụng.

- Mang lại sự tiện lợi cho khách hàng hay nhân viên của bạn vào mùa mưa, giúp giữ khô nền hành lang của khách sạn.

- Thùng được thiết kế với kích thước lớn, phù hợp với tất cả các loại dù

Vị trí đặt sọt đựng dù thích hợp nhất

Bộ sản phẩm phục vụ nhu cầu khi trời mưa giúp nền tiền sảnh hay hành lang khách sạn được khô ráo.
    Mỗi thùng đựng ô có sức chứa ít nhất là 5 đến 24 chiếc dù.
    Một tùy chọn thông minh giúp giữ nguyên chiếc ô bạn không bị mất khi đi kèm chiếc khóa trong mỗi ô chứa.
    Vị trí thích hợp để đặt :
    – Cửa ra vào nhà xe
    – Khu vực tiền sảnh.
    – Nơi đón tiếp khách hàng.
    – Hành lang tầng trệt khách sạn.
    – Toàn bộ các cửa ra vào phía trước và sau ở tầng trệt.

Nhà phân phối thùng đựng ô dù rẻ nhất hiện nay

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ có thể cung cấp xe thùng đựng ô dù với giá cả phải chăng. Tuy nhiên bạn có thể chọn lựa địa chỉ cung cấp uy tín để có sản phẩm giá rẻ mà chất lượng luôn được đảm bảo. Đến với Poliva bạn sẽ có được những lợi ích như:

– Cam kết mới 100% và giống như hình. Nếu sản phẩm lỗi hoàn toàn có thể đổi trả trong vòng 1 tuần.

– Hỗ trợ bảo hành lên đến 12 tháng kể từ ngày mua hàng, thủ tục nhanh gọn, không rườm rà.

– Chính sách giao hàng nhanh chóng đến tận nơi trên toàn quốc và luôn luôn đúng hẹn với khách hàng.

– Đội ngũ nhân viên tư vấn và bán hàng thân thiện, nhiệt tình giải đáp mọi thắc mắc về sản phẩm một cách tốt nhất.

Ngoài thùng đựng ô dù thì Poliva còn cung cấp rất nhiều thiết bị khách sạn khác. Khách hàng có thể lựa chọn để trang bị cho khách sạn của mình.

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

Công ty CP Poliva

Hotline: 096.849.8888 hoặc 094.714.9999

Địa chỉ:

- Miền Bắc: 488 Minh Khai, Phường Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội

- Miền Nam: 165/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.

Xem thêm: xe đẩy hành lý inox mạ vàng