QC Du học Phần Lan: Bắt đầu nhận hồ sơ xét tuyển vào đại học KHUD HAMK khóa tháng 9/2021

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi tuanqn235, 30/9/20.

1. tuanqn235 PageRank 2 Member

10/1/15
    Viet Global thông báo chính thức mở nhận hồ sơ xét tuyển đại học khóa tháng 9/2021 cho 4 ngành nổi bật tại trường đại học Khoa học Ứng dụng Häme (HAMK), Phần Lan. Hệ thống nhận hồ sơ mở vào Thứ 5 ngày 24/9/2020.

Du học Phần Lan năm 2021 có những ưu điểm gì?
    – Phần Lan – “đất nước của ngàn hồ” sở hữu diện tích tương đồng với Việt Nam cùng vẻ đẹp tuyệt mỹ như tranh họa. Sinh viên sẽ có cơ hội học tập và sinh sống trong một môi trường gần gũi với thiên nhiên, cũng như trải nghiệm du lịch khắp Phần Lan và cả các nước châu Âu khác.
    – Phần Lan nổi tiếng với nền giáo dục Top đầu thế giới với rất nhiều trường đại học Nghiên cứu và Khoa học Ứng dụng chất lượng cao. Đặc biệt, sinh viên có cơ hội tham gia chương trình trao đổi từ 6 – 12 tháng ở nhiều nước trên thế giới.
    – Phần Lan luôn đầu tư tối đa về cơ sở vật chất nhằm đáp ứng tốt nhất và đầy đủ nhất cho việc học tập và nghiên cứu của học sinh, sinh viên.
    – Phần Lan ưu ái cho phép sinh viên làm thêm đến 25 tiếng/tuần trong thời gian học với thu nhập từ 8 – 10 EUR/giờ, và được ở lại 1 năm sau tốt nghiệp để làm việc với mức lương khởi điểm từ 2.800 – 3.500 EUR (~ 75 – 95 triệu VND).
    – Phần Lan mở ra cơ hội xin thẻ cư trú vĩnh viễn. Nếu sinh viên có working visa trong vòng 4 năm liên tiếp là có thể nộp đơn.

Tóm tắt về trường đại học Khoa học Ứng dụng Häme (HAMK)
    Thành lập từ năm 1840, đại học Khoa học Ứng dụng Häme (HAMK) là một cơ sở giáo dục có bề dày lịch sử lâu đời nhất tại Phần Lan. Hiện nay, trường có 7.800 sinh viên, trong đó có hơn 600 sinh viên quốc tế đến từ 100 quốc gia. HAMK có 7 cơ sở trong khu vực đô thị mở rộng của thủ đô Helsinki, thuộc phía nam Phần Lan. Trường cung cấp nhiều ngành nghề và chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh cho sinh viên lựa chọn, từ khối ngành Kỹ thuật, Thiết kế, đến Kinh tế, và Tài nguyên môi trường.

Trường đại học Khoa học Ứng dụng HAMK
    Các ngành tuyển sinh cho năm học 2021 – 2022
    – Học phí chương trình cử nhân: 9.700 EUR/năm.
    – Hạn nộp hồ sơ: 14/11/2020.

Khối Kỹ sư (Engineering)
    • Cử nhân Kỹ sư Xây dựng
    • Cử nhân Kỹ sư Công nghệ thông tin và Kinh tế sinh học (ICT Bioeconomy)
    • Cử nhân Kỹ sư Cơ khí và Công nghệ sản xuất
    • Cử nhân Điện tử và Tự động hóa
    Khối Kinh tế (Business)
    • Cử nhân Quản trị Kinh doanh trong Ứng dụng máy tính (Computer Applications)
    • Cử nhân Quản trị Kinh doanh quốc tế
    Khối Thiết kế (Design)
    • Cử nhân Văn hóa và Nghệ thuật chuyên về Thiết kế thông minh và bền vững (Smart and Sustainable Design)
    Khối Quản lý Tài nguyên môi trường (Natural resources)
    • Cử nhân Quản lý Tài nguyên môi trường chuyên Canh tác hữu cơ thông minh (Smart Organic Farming)
    Chính sách học bổng ưu tiên của đại học HAMK
    Chương trình học bổng ưu tiên hấp dẫn của HAMK dành cho các bạn sinh viên quốc tế mong muốn theo học và làm việc tại Phần Lan sau khi tốt nghiệp. Có 2 loại học bổng chính:
    • Học bổng ưu tiên cơ bản: 3.200 EUR
    • Học bổng ưu tiên đặc biệt: 6.500 EUR
    Đại học HAMK có chương trình học bổng ưu tiên đặc biệt cho sinh viên
    Hồ sơ xin nhập học
    • Passport
    • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông / Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời / Giấy xác nhận học sinh cấp 3
    • Bảng điểm học bạ cấp 3
    (*) Tất cả hồ sơ vui lòng cung cấp bản dịch thuật và công chứng.
    (*) Đối với hồ sơ nộp ngành Thiết kế: có kèm yêu cầu nộp portfolio (Viet Global sẽ hướng dẫn chi tiết).

Quy trình xét tuyển gồm 2 vòng:
    • Vòng 1: Xét hồ sơ học tập các ứng viên theo quy tắc nộp trước sẽ được ưu tiên xét trước
    • Vòng 2: Tất cả các ứng viên thành công ở vòng 1 sẽ nhận được thư mời cho phỏng vấn / bài thi online
    (*) Đặc biệt: Ứng viên sẽ được miễn phỏng vấn / bài thi online khi nộp bảng điểm SAT.

Liên hệ với Viet Global để được tư vấn thêm thông tin cụ thể.

TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC VIỆT GLOBAL - (028)3846 2468 - 0908 558 959 (Zalo)
    VĂN PHÒNG HỒ CHÍ MINH: Lầu 1, 163 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 11, Quận Phú Nhuận
    VĂN PHÒNG HÀ NỘI: Tầng 7, Tòa nhà số 14 - Nam Đồng - P.Nam Đồng, Q.Đống Đa
    VĂN PHÒNG ĐÀ NẴNG: 186A Lê Duẩn, Quận Hải Châu