Chia sẻ Các loại ghế mát xa cho ông bà già đánh bay uể oải

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi SaporooVietNam, 25/9/20.

1. SaporooVietNam PageRank 1 Member

20/6/20
    hà nội
    Ghế mát xa cho ông bà già được nhiều người sử dụng nhất là các ông bà già để chăm sóc các vấn đề về xương cốt , Do vậy nên rất được ưa thích trên thị trường Hiện tại. Trong bài viết này mình sẽ giới thiệu cho những bạn một số dòng ghế matxa toàn thân nên mua giúp cải thiện sức khỏe cho ông bà già nhé!

tác dụng của ghế matxa cho người già
    Như bạn đã biết thì các người già thường xuất hiện các triệu chứng thoái hóa khớp và xuất hiện những đau nhức âm ỉ, không thể kiểm soát được nhất là những khi thay đổi thời tiết. Khi tại lứa tuổi quá cao người già thường hoặc mắc các căn bệnh như thoát vị đĩa đệm, gai cột sống, tê bì chân tay, bởi theo thời gian hệ thống cơ thể hoạt động kém đi nhưng đừng lo đã có những chiếc ghế matxa cho ông bà già để chăm sóc sức khỏe rồi.

Được thiết kế gọn nhẹ ghế massage toàn thân giá rẻ mang đầy đủ các chức năng vô cùng độc đáo giúp làm giảm stress, dễ chịu đầu óc hỗ trợ cải thiện những biểu hiện đau đầu tốn ngủ tại ông bà già.

Một số tính năng như nhiệt trị liệu hoặc zero gravity, stretch cũng là các tính năng hữu ích, kỳ diệu để cơ thể của người lớn tuổi được thư thái nhất, đem lại tinh thần dễ chịu và cũng góp phần cải thiện khai thông khí huyết giúp hệ tuần hoàn hoạt động tốt nhất, nâng sức khỏe của người sử dụng lên tầm cao mới.

Chính vì vậy bạn nên khám phá một số dòng ghế mát xa cho ông bà già để dành tặng cho ông bà cha mẹ của mình, thay bạn nói lời yêu thường đến những người thân yêu trong gia đình.

các thiết bị ghế mát xa cho người già được ưa chuộng
    1.Ghế massage Nhật Okinawa JS 25

Dòng ghế với thiết kế thon gọn, gam màu tinh tế, bạn có thể đặt chúng ở mọi bộ phận như phòng khách, phòng ngủ, hành lang,…cực kỳ tiện dụng. Không phải chi quá nhiều tiền giúp đến những trung tâm mat xa toàn thân nhất là đối với các người già, chính vì vậy phương pháp tốt nhất giúp chăm sóc xương khớp mỗi khi trở trời chính là bầu bạn với các chiếc ghế mát xa.

Ghế massage nhật bản Nhật Okinawa JS 25

Với các bài tập mát xa thư giãn được trang bị đa dạng những bài tập cho từng vùng cơ thể kết hợp thêm đó là các chế độ đỉnh cao như không trọng lực, nhiệt trị liệu,…cải thiện xương cốt và giúp cho quá trình matxa đạt hiệu quả cao cực tốt.

2.Ghế mát xa toàn thân Okazaki OS 600

Chiếc ghế là sản phẩm ghế matxa giá rẻ mang thương hiệu của Nhật với đa dạng chức năng hữu ích giúp cải thiện xương cốt cho người cao tuổi, ngoài ra còn mang lại sự tiện nghi cho căn nhà bạn.

Ghế mát xa toàn thân Okazaki OS 600

Được trang bị hệ thống những túi khí gần như ôm trọn toàn bộ cơ thể bóp nhả nhẹ nhàng mang đến cảm giác giống như được nhiều bàn tay mát xa cùng một lúc vậy. Điểm đặc biệt của dòng thiết bị này chính là bảng điều khiển cảm ứng, người dùng có thể vừa thư giãn vừa nghe nhạc, xem phim, đọc báo online,….vô cùng tiện lợi.

3.Ghế mát xa Fujikima 1100-GLX

Là dòng ghế cao cấp hiện đại bậc nhất, một trong các thiết bị bán chạy nhất trong năm 2020, được thiết kế sang trọng, tỉ mỉ và tinh tế trong từng vùng, với tone màu đỏ quyền lực chiếc ghế chính là lựa chọn tuyệt vời cho các người già giúp nâng cao sức khỏe một cách tốt nhất.

Ghế matxa nhật bản Fujikima FJ 1100 thế hệ mới 2020 ( Mode : Nhật Lam Tỷ )

các tính năng trên chiếc ghế này được tích hợp cực kỳ thông minh với con lăn mát xa 5D di chuyển mát xa khắp vùng lưng, Bên cạnh đó kết hợp thêm công nghệ “body scan” để mát xa nhật bản ấn huyệt vô cùng chính xác và rất nhiều chức năng khác khiến cho người dùng vô cùng hài lòng về sản phẩm.

nơi phân phối ghế mát xa cho ông bà già tin cậy
    Có rất nhiều các địa chỉ bán ghế mát xa cho người cao tuổi trên thị trường nhưng các bạn cũng nên khám phá kỹ giúp tránh mua phải các thiết bị kém chất lượng. Chúng tôi khuyên bạn nên đến Gia Dụng Việt- một trong các nhà phân phối những siêu phẩm ghế mat xa nhật bản tốt nhất tại Hà Nội. Ở đây bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá thành của sản phẩm, chế độ bảo hành và cả bảo trì cũng vô cùng hoàn hảo.

Liên hệ hotline 0989886686/0968621733 hoặc truy cập website http:giadungviet.vn/ để được tư vấn chi tiết về siêu phẩm . Ghé thăm địa điểm 555 Thụy Khuê, Bưởi, Tây Hồ, Hà Nội giúp được mua hàng với giá ưu đãi và được hưởng các dịch vụ như:

– Miễn phí giao hàng và lắp đặt

– Bảo hành lên đến 10 năm , bảo trì hàng tháng

– các phiếu mua hàng giảm giá hấp dẫn.

Sức khỏe là vốn quý của con người chính vì vậy luôn phải chú trọng đến vấn đề này đặc biệt là ở những người cao tuổi. Bạn có thể rinh ngay những chiếc ghế matxa cho ông bà già giúp bày tỏ lòng hiếu thảo biết ơn tới những bậc sinh thành trong gia đình.

nguồn bài viết : ghe-massage.net

Siêu thị Gia Dụng Việt – chuyên bán ghế mát xa nhật bản chính hãng thế hệ mới