Chia sẻ Tất tần tật những chú ý khi chọn mua ghế mat xa nhật bản

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi SaporooVietNam, 21/9/20.

1. SaporooVietNam PageRank 1 Member

20/6/20
    hà nội
    Nhu cầu dùng ghế matxa ngày càng được mọi người quan tâm. Thay vì mất thời gian tới spa chuyên nghiệp giúp thoải mái, tại sao không sở hữu một sản phẩm chăm sóc sức khỏe ngay ở không gian nhà bạn, vừa tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí vừa tiện lợi. Tuy nhiên nhiều người lại khá e dè trong việc quyết định mua vì không rõ sản phẩm nào chất lượng. Hiểu được tâm lý đó bài viết sẽ chia sẻ một sống cần chú ý cần thiết khi mua ghế mat xa.

Tất tần tật cần chú ý khi chọn mua ghế matxa toàn thân
    Công việc, cuộc sống áp lực làm bạn mệt mỏi, stress. Bạn cần có một chiếc ghế massage giá rẻ ở nhà giúp matxa nhật bản, dễ chịu và tái tạo lại năng lượng để cho tinh thần được thoải mái, thư giãn. Tuy nhiên trên thị trường Hiện giờ lợi dụng nhu cầu dùng ngày càng tăng nên nhiều nhà sản xuất và phân phối đã đưa ra nhiều thiết bị tạp nham, kém chất lượng, làm cho người tiêu dùng dễ dàng lâm vào biểu hiện “tiền mất tật mang”. Vậy làm sao để sở hữu một sản phẩm chất lượng, uy tín bạn có thể dựa vào các tiêu chí đánh giá như sau:

Thương hiệu qua tên tuổi

Thương hiệu có mặt lâu đời trên thị trường thì càng uy tín, được người mua hàng tin tưởng lựa chọn và dùng nên tồn ở được thời gian dài. Đừng ham của rẻ mà mua ghế không có tên tuổi dễ dàng ảnh hưởng tới chất lượng sức khỏe không chỉ cải thiện mà lại là nguyên nhân gây ra nhiều bệnh lý khác. Các thương hiệu ghế nổi tiếng ở Việt Nam có thể nhắc tới như Panasonic, Maxcare... Khi quyết định chọn mua bạn nên yêu cầu Bách hóa hoặc Showroom trình giấy tờ giúp kiểm tra nguồn gốc, xuất xứ sản phẩm.

[caption id="attachment_4191" align="aligncenter" width="636"][​IMG] Nhận diện qua thương hiệu và cơ sở hạ tầng[/caption]

Hình thức marketing siêu phẩm

Hiện giờ thị trường ghế matxa cạnh tranh gay gắt và khốc liệt. Để tiếp cận người mua hàng nhanh chóng đó là hình thức quảng cáo. Thương hiệu lớn sẽ có tiềm lực marketing hoành tráng. Còn các thương hiệu nhỏ khó mà có thể duy trì quảng cáo trong thời gian lâu dài mất khá nhiều chi phí từ những kênh thương mại điện tử.

Nhận diện qua cơ sở hạ tầng

Mỗi một hãng lớn đều có Cửa hàng hay Showroom trưng bày siêu phẩm. Tại đây đểu có hệ thống nhân viên từ nhiều phân cấp, nhiệm vụ khác nhau. Nhân viên nâng cao khách hàng am hiểu rõ giúp tư vấn tất tần tật các thông số kỹ thuật, cách dùng đảm bảo người mua được cung cấp đầy đủ thông tin khi mua siêu phẩm.

Giá cả sản phẩm

Một cần lưu ý khi chọn mua ghế mát xa rất quan trọng bạn không thể bỏ qua chính là giá cả. Đối với các hãng ghế chất lượng thì Cửa hàng sẽ niêm yết giá công khai trên hệ thống website đảm bảo cho người mua dễ dàng lựa chọn siêu phẩm. Sản phẩm có nhiều chức năng, chức năng toàn diện thì giá thành cao. Còn siêu phẩm có giá thành rẻ thì chỉ chuyên một chức năng hoặc một vài tính năng…

Nguồn gốc sản phẩm

Khi quyết định mua sản phẩm bạn cũng phải quan tâm tới nguồn gốc siêu phẩm. Bởi Hiện giờ trên thị trường có rất nhiều dòng, hãng khi tư vấn bạn nên yêu cầu nhân viên trình giấy tờ để đảm bảo thiết bị có đạt tiêu chuẩn chất lượng, chứng nhận nguồn gốc sản xuất… hoặc không. Là người tiêu dùng thông minh bạn hãy lưu ý tới các thông số kỹ thuật ở vỏ thùng, thân ghế. Đồng thời đừng quên dùng smartphone giúp quét mã vạch một phần nào đó xác định được nguồn gốc sản phẩm.

[caption id="attachment_4192" align="aligncenter" width="800"][​IMG] Gia Dụng Việt 555 Thụy Khuê bảo hành hậu mãi 5 năm trên toàn quốc[/caption]

Phụ kiện và chế độ bảo hành

Trong quá trình sử dụng ghế xảy ra trục trặc là điều bình thường. Như vậy khi mua ghế massage toàn thân giá rẻ người mua hỏi kỹ nhà cung cấp về chế độ bảo trì, bảo hành. Bạn hãy ưu tiên chọn mua siêu phẩm cải thiện sức khỏe tại các cơ sở có đội ngũ bảo hành thiết bị gần khu vực mình tại để thuận tiện trong việc di chuyển.

Gia Dụng Việt địa điểm phân phối ghế matxa toàn thân chất lượng
    Ghế mát xa là siêu phẩm có giá trị cao. Vì vậy nhiều người đắn đo trong việc quyết định mua ở đâu chất lượng và uy tín. Tại Hà Nội bạn có thể ghé Gia Dụng Việt. Từ khi ra đời cho tới Ngày nay Gia Dụng Việt luôn nhận được sự đánh giá cao từ phía người tiêu dùng với nhiều chính sách ưu việt như sau:

+ thiết bị chính hãng, nhập từ nhiều nước, có nguồn gốc, tem mác rõ ràng.

+ Giao hàng tận bộ phận, hình thức thanh toán đa dạng phù hợp với khách hàng.

+ Chính sách đổi trả, chế độ bảo hành đảm bảo quyền lợi người mua hàng.

+ Nhân viên tư vấn chu đáo, nhiệt tình và am hiểu rõ lĩnh vực kinh doanh.

+ trải nghiệm sự thật sản phẩm có phù hợp với nhu cầu dùng.

+ Có cơ hội nhận voucher, quà tặng hấp dẫn kèm theo.

Nếu quý khách vẫn đang băn khoăn tìm mua sản phẩm tăng cường sức khỏe thì hãy tới Gia Dụng Việt để được hỗ trợ tối đa trong việc lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng. Bạn có thể liên hệ trực tiếp Cửa hàng hoặc truy cập vào website để được nhân viên tư vấn: http:giadungviet.vn/

Hy vọng qua những thông tin chia sẻ tại trên để bạn có được những cần chú ý khi mua ghế mat xa. Hãy cân nhắc lựa chọn địa chỉ uy tín, chất lượng giúp tậu thiết bị phục vụ cho nhu cầu thư giãn, tái tạo năng lượng sau một ngày làm việc căng thẳng và áp lực.

nguồn bài viết : ghemassagejapan.net

555 Thụy Khuê – P. Bưởi – Q. Tây Hồ – Hà Nội