QC Ghế cafe mẫu mới 2020 - 2021

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi tuanqn235, 20/8/20.

1. tuanqn235 PageRank 2 Member

10/1/15
    Nhằm đáp ứng nhu cầu kinh doanh quán cafe , quán nước ngày càng cao , inox Sơn Hà xin giới thiệu mẫu ghế cafe inox vải lưới.

Mẫu ghế cafe inox mới cải tiến có lưng tựa cao , phần vải lưng chỉ một mãnh vải nhưng to hơn loại ghế cafe inox lưng cao thông thường ( loại có 2 mãnh vải ).

Ghế cafe inox mẫu mới 2020 - 2021 có hình thức đẹp hơn , chắc hơn , trong quá trình sử dụng lưng ghế sẻ không bị tuột như mẫu củ .

* Lưu Ý khi mua ghế :

- Quý Khách vui lòng lưu ý khi mua ghế cafe inox vãi lưới , vui lòng chuẩn bị thêm thước đo độ dầy của ống inox để đo độ dầy ống inox mà Sơn Hà cung cấp nhé . Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều mẫu ghế cafe inox vải với giá rất cạnh tranh nhưng chất lượng không như quảng cáo . Thước đo có bán rất rẻ tại các cửa hàng đồ điện .

- Inox Sơn Hà cung cấp chỉ dùng ống inox 16 dầy 8 zem

Ưu điểm tại Sơn Hà:

Bên cạnh những ưu điểm nổi bật trên, sản phẩm này còn được bán ra với giá cả phải chăng, phù hợp với nhiều quy mô kinh doanh khác nhau.

Nếu bạn muốn cảm nhận rõ hơn về những lợi ích mà sản phẩm của chúng tôi mang lại, hãy đến trực tiếp showroom của Sơn Hà tại:
    - Nhà Máy Sản Xuất : CÔNG TY NỘI THẤT INOX SƠN HÀ
    - Địa Chỉ: Lầu 9, 561A Điện Biên Phủ, P25, Bình Thạnh,HCM
    - Trụ sở: 140 Đinh Tiên Hoàng, Q1, HCM

Hiện nay, Sơn Hà chuyên sản xuất và cung cấp số lượng lớn ra thị trường các sản phẩm bàn ghế inox đẹp để đáp ứng nhu cầu mua bàn ghế quán cafe, sân vườn, bàn ghế trà sữa, bàn ghế quán nhậu, bàn ghế nhà hàng, bàn ghế khách sạn - resort, bàn ghế quán ăn, bàn ghế beer club, bàn ghế khung sắt mặt gỗ, bàn ghế phòng ăn gia đình, chung cư...

Các sản phẩm của chúng tôi luôn được gia công kỹ lưỡng và đạt tính thẩm mỹ cao.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn có chính sách giá sỉ đối với các quán có nhu cầu đặt hàng số lượng lớn, chính sách giao hàng toàn quốc, chính sách bảo hành một năm cho tất cả sản phẩm và cùng nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn khác chắc chắn sẽ giúp cho việc mở quán hay nâng cấp quán của quý khách được dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Với hơn 90% khách hàng đã tin tưởng sử dụng và hài lòng về sản phẩm do chúng tôi cung cấp, Sơn Hà chúng tôi một lần nữa có thể khẳng định chất lượng sản phẩm bàn ghế và sự uy tín trên thị trường.
    Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mẫu bàn ghế inox giá rẻ với chất lượng cao, hãy đến trực tiếp showroom hoặc liên hệ với Sơn Hà chúng tôi qua hotline: 0901.318.325 để được tư vấn chọn mẫu phù hợp và nhận thêm nhiều ưu đãi.

Nhà Máy Sản Xuất : CÔNG TY NỘI THẤT INOX SƠN HÀ .
    Địa chỉ xưởng : ẤP Tam Đông 2 , Xã Thới Tam Thôn , H.Hóc Môn .
    Địa Chỉ : 49 Lô H, KCN Vĩnh Lộc A, Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, HCM.
    Điện Thoại: (028) 38.86.33.68 , Hotline : 0901.318.325
    Email: info@inoxsonha.com

2. homespa PageRank 1 Member

20/4/17