Thẻ tiêu đề

Thảo luận trong 'Thủ thuật SEO' bắt đầu bởi seokool, 25/9/19.

1. seokool PageRank 1 Member

27/6/19
    Hà Nội
    Thẻ tiêu đề (hay còn gọi là thẻ Title Tags) là phần nội dung miêu tả ngắn gọn và chính xác nhất nội dung bên trong của một trang Website. Hiểu một cách đơn giản hơn thì thẻ tiêu đề giống như là tên của trang web đối với Googlebot và người dùng mạng. Đây là nội dung giúp người dùng lẫn con bot google hiểu được một trang đang nói về cái gì, nên phải tối ưu tiêu đề đúng với vấn đề mục đích của người dùng.

Google thường chỉ hiện thị từ 60 kí tự trở lại, nhập quá số từ cho phép thì google sẽ ngắt đi và hiển thị “...”. Việc ngắt này nếu bạn không tối ưu đủ cho 60 kí tự thì nội dung bạn muốn truyền tải người dùng không đủ, ảnh hưởng đến tỉ lệ CTR của trang cũng là nhân tố ảnh hưởng đến thứ hạng tìm kiếm google

Nội dung Title Tags cần chính xác và ngắn gọn, mô tả đầy đủ nội dung của trang, hoặc tạo một thông điệp ấn tượng đến với người dùng.

Để đảm bảo cho Google bot dễ dàng định hướng và hiển thị kết quả tìm kiếm cho bạn, thì tốt nhất là các nhà đầu tư nên có các Title Tags khác nhau cho từng trang trên website.

Tham khảo tại: http://seokool.com/cach-toi-uu-the-title-giup-website-tang-80-ty-le-click/

2. huyanh1 PageRank 1 Member

21/5/19
    Làm seo thì phải tối ưu thẻ này r

3. thuymole PageRank 1 Member

11/9/17
    21 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nội
    Mình nghĩ thẻ tiêu đề cần đảm bảo nhiều yếu tố, nếu không thể chu toàn tất cả thì nên lựa chọn tối ưu nhưng yếu tố sau:

• Đầy đủ nội dung tóm gọn ý toàn bài, để người đọc biết trong bài viết sẽ nói về điều gì.
    • Đủ số từ trong khung tối ưu của Google.
    • Chuẩn Seo. Tiêu đề phải có nội dung liên quan mật thiết đến từ khóa.
    • Có sự độc đáo và thu hút người đọc.

4. manhnguyen6789 PageRank 0 Member

13/12/19
    cứ quất từ khóa dài vào thẻ tiêu đề

5. toiyeubrvt PageRank 1 Member