QC 4 điều tối kỵ khi thiết kế phòng khách theo phong thủy

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi vykhanh123, 25/7/19.

1. vykhanh123 PageRank 2 Member

7/6/18
    4 điều tối kỵ khi thiết kế phòng khách theo phong thủy Khi trang trí phòng khách theo phong thủy, có rất nhiều điều cần phải quan tâm tới. Song người ta dường như chỉ chú ý màu sắc hợp mệnh, chất liệu hay cách bố trí nội thất cho thuê căn hộ quận 7 mà quên mất những điều cần tránh. Nếu mắc phải những sai lầm, có thể khiến gia chủ gặp nhiều sóng gió. Vậy nên chúng tôi xin cung cấp cho bạn một số lời khuyên để bạn trang trí phòng khách theo phong thủy được đúng cách. 1. Sai lầm trong cách lựa chọn tranh treo tường Ai cũng muốn phòng khách căn hộ quận 7 cho thuê nhà mình trở nên đẹp mắt, sang trọng hơn trong mắt tất cả mọi người. Một trong số những cách đó là dùng những tranh ảnh nghệ thuật để trang trí. Đây là mong muốn hết sức chính đáng, dễ hiểu. Song, theo quan điểm của phong thủy bạn cần chú ý đến nội dung của những bức tranh ảnh ấy. Không phải loại tranh ảnh nào cũng hợp với bạn, hãy tìm hiểu những bài viết về các mệnh trong ngũ hành. Để xem bạn thuộc mệnh nào, mỗi mệnh sẽ có những cây cối, linh vật đại diện cũng như màu sắc tương sinh. Từ đó có những cách trang trí phòng khách theo phong thủy được hợp lý. Một vài con vật như hổ, đại bàng, rồng, ngựa được lựa chọn rất nhiều ở phòng khách, tuy đều mang ý nghĩa tốt nhưng không thể treo tùy tiện được. [​IMG] Mách bạn: Nếu muốn treo tranh phong thủy, bạn có thể chọn 1 trong 4 mẫu tranh mà theo các nhà phong thủy là hợp với hầu như tất cả các gia đình: Tranh hoa mẫu đơn (tượng trưng cho phú quý) Tranh cá (biếu tượng cho sự dư giả) Tranh tre/trúc (đem lại cảm giác bình yên, ổn định để phát triển công danh) Tranh sơn thủy ( núi đại diện cho sự vững chắc của sự nghiệp, nước coi như nguồn tiền tài) 2. Không treo vũ khí hay vật sắc nhọn trong phòng khách Nhiều người muốn tạo ra sự độc đáo, cá tính thậm chí là chút ngầu, phá cách bằng việc treo những món đồ mang tính “giang hồ” như đao, kiếm… Lời khuyên của chúng tôi là bạn không nên sử dụng những vật dụng sắc nhọn bằng kim loại trong trang trí phòng khách theo phong thủy. Đừng bắt chước theo những bộ phim kiếm hiệp, thường để kiếm trong phòng khách. Cũng đừng nghĩ đến sự sáng loáng mà những đồ vật kim loại mang đến. Bởi theo phong thủy, đây là điều cực kì cấm kỵ. Bởi đa số mọi người khi thấy những món đồ này sẽ cảm thấy có gì đó lo sợ. Những vật sắc nhọn thường mang nhiều sát khí, không mang lại may mắn cho gia chủ, thậm chí còn dễ gặp tai nạn, động binh đao. 3. Đặt sừng, đầu, da động vật hoặc hoa khô Tương tự như dùng đao, kiếm nhiều người cũng chọn những đồ vật trang trí mang tính “độc” khác cho phòng khách như đầu trâu, hươu, tê giác, da báo, sừng động vật… Bởi theo họ những đồ vật này thể hiện sự oai phong, ngăn cản tà ma, biểu thị quyền uy, sang trọng. Song theo phong thủy, đó lại là quan niệm hết sức sai lầm. Những sừng, đầu động vật nếu là thật thì cũng là những con vật đã chết, mang nhiều âm khí, nếu nó đeo bám gia chủ chắc chắn sẽ không tốt. Phòng khách là nơi tiếp khách, nếu xuất hiện âm khí dễ dẫn đến làm khách lo lắng, tâm trạng bồn chồn. Còn nếu như là đồ giả, những hình ảnh đó cũng hết sức phản cảm, đi ngược với việc bảo vệ động vật và môi trường. Ngay cả hoa khô cũng vậy, nếu có điều kiện hãy mua hoa tươi để trang trí phòng khách nhà mình. Tuyệt đối đừng sử dụng những vật thể đã chết, bởi như thế công danh, sự nghiệp của gia chủ cũng sớm muộn mà tiêu tán, tàn như hoa. 4. Bố trí sắp xếp đồ vật, linh vật phong thủy sai vị trí Chúng ta nếu đã tìm hiểu qua về phong thủy đều có thể nắm được khái quát những đồ vật trang trí phòng khách theo phong thủy. Một vài đồ vật tiêu biểu như đá phong thủy, hòn non bộ, tiểu cảnh ướt, bể cá, hồ cá… được trưng bày rất nhiều ở mọi phòng khách với mong muốn rước tài lộc vào nhà. trang trí phòng khách theo phong thủy Tuy nhiên, như đã nói, bạn không thể tùy tiện bố trí những vật phẩm này. Hãy chắc chắn chúng hợp với mệnh của bạn, và khi đã hợp rồi thì phải đảm bảo chúng được đặt đúng vị trí. Tránh trường hợp đặt sai vị trí, dẫn đến tác dụng ngược, tiền bạc không thấy đâu mà còn “đội nón ra đi”. Ví dụ: bạn không nên để hồ nước, tiểu cảnh ướt sau ghế sofa; không để bể cá trong phòng khách những người mệnh hỏa. ( Thủy khắc Hỏa). Ngoài ra, bạn cũng nên lưu ý một số điều khác như không nên trang trí phòng khách theo phong thủy như một cung điện, khách sạn; không để phòng khách bừa bộn hay đừng nên lắp điều hòa dưới ghế sofa. Tuân thủ đúng theo phong thủy sẽ giúp tiền tài, sức khỏe của bạn ngày càng vững chắc ngay cả khi cho thuê căn hộ 2 phòng ngủ quận 7.

2. minhhoang2004 PageRank 0 Member

12/7/19
    Hồ Chí Minh
    Tôi sẽ lưu ý điều này để thiết kế phòng khách nhà tui