QC Xưởng may balo túi xách quảng cáo chất lượng cao, giá rẻ tại tphcm

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi binhminh02, 22/3/16.

1. binhminh02 PageRank 0 Member

9/3/16
    Trọng Tín Nghĩa là công ty cung cấp các sản phẩm quà tặng bằng ý tưởng uy tín nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. Công ty chúng tôi luôn đảm bảo đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, vượt qua sự mong đợi của quý khách hàng. Sản phẩm của chúng tôi luôn đảm bảo tiêu chí: "tính thẫm mỹ cao, dòng đời sản phẩm dài, tính hữu dụng tối ưu và tính quảng bá lớn".
    Với mong muốn đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, đảm bảo sự hài lòng nhất. Trọng Tín Nghĩa đem đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn với mẫu mã đa dạng, chất lượng tốt và giá cả hợp lý.
    Balo quảng cáo
    Balo du lịch
    Balo đựng laptop
    Balo học sinh
    Túi xách quảng cáo
    Túi xách du lịch
    Túi xách thời trang
    Túi xách sự kiện
    Đặc biệt, Công ty chúng tôi còn nhận in thêu slogo - slogan lên balo túi xách nhằm đảm bảo cho khách hàng mọi sự hài lòng nhất, đó là lời hứa danh dự của chúng tôi!
    Với thông điệp “ Một món quà nhỏ thay hàng vạn lời tri ân…” – Hãy đến với Trọng Tín Nghĩa để cảm nhận sự độc đáo, khác biệt nhưng cũng không kém phần tinh tế, sang trọng và đẳng cấp !

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
    Công ty Cổ phần Đầu tư Trọng Tín Nghĩa
    Văn phòng: 132A Thân Nhân Trung, P.13, Q.Tân Bình, TP. HCM
    Điện thoại: 0972 8888 99 - 83 812 6988
    Email: info@ideagifts.vn
    Website: http://ideagifts.vn/

2. Stolennguyen.website PageRank 0 Member

26/2/19
    Hoto là shop bán balo đẹp. Được liệt kê trong top 10 địa điểm bán balo đẹp nhất Tp HCM. Hiện tại mỗi ngày chúng tôi cung cấp hơn 1,000+ balo cho thị trường trong nước. Doanh số bán hàng cao nhất và được tin dùng tại TP HCM và các tình thành lớn toàn quốc.
    Thông tin shop balo đẹp Hoto:
    Website: https://hoto.vn
    Địa chỉ: 200 Quách Đình Bảo, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, TPHCM.