QC Phương pháp dạy học tiếng anh cho trẻ mầm non 5 tuổi

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi nguyenthuanht3, 24/4/19.

1. nguyenthuanht3 PageRank 1 Member

17/3/17
    Có rất nhiều phương pháp dạy học tiếng anh cho trẻ mầm non 5 tuổi được giới thiệu trên mạng. Điều này khiến nhiều phụ huynh bối rối không biết nên áp dụng cách dạy học nào cho bé yêu của mình.

Đừng lo lắng, FunSchool xin chia sẻ phương pháp học tiếng anh qua phim ảnh, hoạt hình cực chất dành cho bé.

Đây là cách để bé tiếp cận với tiếng Anh dễ dàng nhất. Ở độ tuổi 3 – 5 khả năng tiếp thu hình ảnh và âm thanh của bé rất phát triển. Vì vậy, ba mẹ có thể bật chương trình âm nhạc, phim hoạt hình, chương trình tiếng Anh dành cho trẻ em để giúp bé luyện nghe và phát âm theo hiệu quả.

Hãy tranh thủ thời gian rảnh để cùng con vừa xem vừa vui chơi, nhảy theo giai điệu trong bài hát hay. Lưu ý bố mẹ nên chọn bài hát có phần lời đơn giản hay chương trình tivi là sở thích của con.

Quá trình cho con học tiếng Anh qua phim và âm nhạc đòi hỏi thời gian khá dài, vì chúng được tiếp thu và ngấm thụ động dần dần. Vì vậy, các bố mẹ đừng quá vội vàng trong việc ép con học tiếng Anh nhé!

Quý phụ huynh cũng có thể truy cập website FunSchool để lựa chọn cho bé các khóa học tiếng anh mầm non phù hợp cho con để tăng sự phản xạ và khả năng tương tác của con nhé.

2. tranxuanlan PageRank 1 Member

29/3/17
    bài viết khá ấn tượng, mình cũng có con ở độ tuổi này. Chắc phải tham khảo mấy trung tâm để cho con học tập mới được :)

3. dotuan PageRank 1 Member

26/12/16
    Có khóa học dành cho trẻ bậc tiểu học không vậy ạ?