QC Máy đọc mã vạch 2D Zebra On Counter DS9208

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi thegioimasomavach, 15/3/19.

1. thegioimasomavach PageRank 1 Member

31/7/18
    Máy đọc mã vạch 2D Zebra On Counter DS9208 có khả năng ứng dụng tốt trong môi trường công nghiệp với thiết kế đặc biệt khung đọc vuông nhỏ có chân đế cố định dễ dàng tại một điểm hõ trợ quét sản phẩm trong sản xuất theo dây truyền cũng nhu trong các kho hàng, nhà máy.

Sản phẩm ược thiết kế đầu quét hiện đai có thể quét được đa dạng mã vach 1D, 2D hay phiếu giảm giá điện thoại di động, quà tặng có mã vạch trên điện thoại di động và thẻ khách hàng thân thiết, thẻ lên máy bay thậm chí cả vé xem phim thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng.

Zebra DS9208 là dòng thiết bị lý tưởng cho môi trường làm việc có khối lượng công việc nhiều và đòi hỏi yếu tố về mặt thời gian khắt khe. Tuộc dòng máy đọc mã vạch có dây có thông số kĩ thuật:
    Loại đầu đọc 2D Imager, Omni-directional
    Tốc độ quét nhanh 1500 lần quét / giây
    Nhanh nhạy độ chính xác cực cao
    Đọc chuẩn tất cả các loại mã vạch 1D, 2D
    Nguồn sáng quết 625- 630nm LED
    Giao tiếp USB, RS232, Keyboard Wedge (PS/2)
    Chịu được nhiệt độ thường
    Trọng lượng 269 g

THẾ GIỚI MÃ SỐ MÃ VẠCH chuyên cung cấp các loại thiết bị mã số mã vạch chính hãng đa dạng nhãn hàng thương hiệu với các dòng máy như máy đọc mã vạch, máy tính bán hàng,máy in mã vạch, máy kiểm kho,... chúng tôi sẽ hỗ trợ nhanh nhất cho quý khách. Ưu tiên các khách hàng khu vực Hà Nội sẽ được miễn phí giao hàng

Công Ty TNHH INNOTECK
    1 Phú Viên, Bồ Đề, Long Biên, Hà Nội