QC Máy đọc mã vạch Honeywell 1902GHD nhập khẩu

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi thegioimasomavach, 28/2/19.

1. thegioimasomavach PageRank 1 Member

31/7/18
    Máy đọc mã vạch Honeywell 1902GHD được THẾ GIỚI MÃ SỐ MÃ VẠCH bảo hành chính hãng cam kết giá sản phẩm cạnh tranh so với thị trường. Công ty chuyên phân phối các sản phẩm của Honeywell, Zebra, Toshiba, Datalogic, Zebex,... để có thể đem đến cho thị trường mã số mã vạch đa dạng các loại sản phẩm phục vụ tốt nhu cầu sử dụng.

Sản phẩm thuộc dòng máy đọc mã vạch không dây được thiết kế đầu đọc hiện đại theo dạng chụp ảnh tia quét rộng, độ chính xác cao. Độ bền của máy cũng được đánh giá cao khả năng chống được nước, bụi bẩn và chịu được nhiệt độ khí hậu Việt Nam tốt.

Honeywell 1902GHD được nhập khẩu tại Mỹ có thông số kĩ thuật:
    Loại đầu đọc 2D Imager
    Đọc đa dạng các mã vạch 1D, 2Đ kể cả những mã vạch chất lượng kém
    Tốc độ quét nhanh 610cm/giây
    Quét không dây trong khoảng 10m
    Pin sạc Li-Ion
    50.000 quét mỗi lần sạc
    Giao tiếp USB, RS232, Keyboard Wedge (PS/2), IBM
    Đạt tiêu chuẩn IP41
    Xuất xứ: Mỹ

THẾ GIỚI MÃ SỐ MÃ VẠCH là địa chỉ uy tín tại Hà Nội cung cấp các sản phẩm của Honeywell với giá thành tốt, chất lượng đảm bảo và dịch vụ bảo hành bảo dưỡng dạt tiêu chuẩn cao. Quý khách hãy liên hệ ngay để nhận được nhiều ưu đãi ưu tiên các khách hàng khu vực Hà Nội sẽ được miễn phí giao hàng , nhận ship COD toàn quốc. Tìm hiểu thêm các dòng máy đọc mã vạch khác.

Địa chỉ:
    Công Ty TNHH INNOTECK