QC Chương trình học tiếng anh online cho lớp 1,2,3,4,5 hiệu quả, chất lượng cao

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi nguyenthuanht3, 10/10/18.

1. nguyenthuanht3 PageRank 1 Member

17/3/17
    Trung tâm anh ngữ FunSchool giới thiệu chương trình tiếng anh cho trẻ em tiểu học theo các lớp từ bé mẫu giáo đến trẻ lớp 1,2,3,4,5 hữu ích cho quá trình học của trẻ. Trình độ tiếng Anh trẻ em của trẻ sẽ mau chóng được cải thiện với các bài thực hành tại nhà mọi lúc mọi nơi, tạo mọi điều kiện cho trẻ học tiếng Anh.

Chương trình học tiếng anh trực tuyến tại FunSchool giúp bé không chỉ giỏi tiếng Anh mà còn được phát huy tối đa những tiềm năng ngay từ khi còn nhỏ. FunSchool mang đến một cách tiếp cận mới trong việc học tiếng Anh: môi trường học tương tác, những hoạt động thú vị, đầy cảm hứng cùng sự hỗ trợ của thiết bị công nghệ hiện đại.

Tìm hiểu chi tiết: Khóa học tiếng anh tiểu học

2. vandungxd PageRank 1 Member

6/3/17
    Khi đăng ký lớp tiếng anh tiểu học con sẽ được phân chia theo độ tuổi, theo lớp và theo trình độ không? Hay là sẽ học chung luôn cùng 1 khóa vậy?

3. nguyenthuanht3 PageRank 1 Member

17/3/17
    Chào bạn, Vào buổi đầu tiên bên chúng tôi sẽ có kiểm tra trình độ tiếng anh của bé để sắp xếp vào lớp học phù hợp nhé. Bạn cứ yên tâm ạ

4. vandungxd PageRank 1 Member